Tin trong nước
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19
(LĐXH)- Sáng 18/2/2020, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: “Chưa làm cho phụ huynh, học sinh yên tâm thì chưa cho đi học trở lại!” Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: “Chưa làm cho phụ huynh, học sinh yên tâm thì chưa cho đi học trở lại!”
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định: “Nếu chưa làm được cho phụ huynh và học sinh yên tâm thì chưa cho đi học trở lại ngay. Đã đi học trở lại thì trường, lớp phải thật sự an toàn”.
Phương pháp mới thử virus Corona trong vòng 70 phút Phương pháp mới thử virus Corona trong vòng 70 phút
(LĐXH) - Mới đây, các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Trường đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ quốc tế Innogenex vừa chế tạo thành công bộ công cụ phát hiện nhanh chủng virus Corona mới cho kết quả trong vòng 70 phút thay vì ba tiếng như phương pháp thử thông thường.
Cập nhật tình hình dịch nCoV tính đến ngày 7/2/2020 Cập nhật tình hình dịch nCoV tính đến ngày 7/2/2020
(LĐXH) - Bộ Y tế thông tin mới nhất về tình hình, công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) và các chỉ đạo ứng phó của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.
Chi bộ Tạp chí Lao động và Xã hội quán triệt công tác phòng, chống virus corona Chi bộ Tạp chí Lao động và Xã hội quán triệt công tác phòng, chống virus corona
(LĐXH)- Chi bộ Tạp chí phổ biến tài liệu và đôn đốc các đảng viên, người lao động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.
Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội: Tăng tốc để về đích sớm... Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội: Tăng tốc để về đích sớm...
(LĐXH)- “Tăng tốc để về đích, là nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020 và tạo nền tảng cho giai đoạn mới, đòi hỏi toàn ngành Lao động - TBXH phải nỗ lực, quyết tâm, sáng tạo hơn nữa...” - Đây là thông điệp được Bộ trưởng Đào Ngọc Dung quán triệt tại cuộc họp giao ban đầu xuân Canh Tý với lãnh đạo chủ chốt các đơn vị thuộc Bộ ngày 30/01/2020...
Ngành Lao động-Thương binh và Xã hội đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2019 Ngành Lao động-Thương binh và Xã hội đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2019
(LĐXH)- Sáng 20/1 tại Hà Nội, Bộ LĐTB&XH đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019.
Bảo tồn và phát huy ý nghĩa của các di sản văn hóa UNESCO Bảo tồn và phát huy ý nghĩa của các di sản văn hóa UNESCO
(LĐXH) – Trong khuôn khổ cuộc vận động quốc tế với chủ đề “Giáo dục Đạo đức Toàn cầu” do Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới phát động tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 8/2011 nhân Đại hội Liên hỉệp các Hội UNESCO thế giới và lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Liên hiệp các Hội UNESCO Thế giới được tổ chức tại Việt Nam, ngày 15/1 tại Hà Nội, Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam chủ trì hội nghị quốc tế về “Nhiệm vụ bảo tồn và phát huy ý nghĩa của các di sản văn hóa được UNESCO công nhận” với sự góp mặt của các đại biểu trong nước và quốc tế. Ông Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Liên hiệp tham dự và chủ trì Hội nghị.
Đảng ủy Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội triển khai công tác Đảng năm 2020 Đảng ủy Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội triển khai công tác Đảng năm 2020
(LĐXH)- Sáng 14/1/2020 tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ LĐTB&XH tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, nhiệm vụ và giải pháp năm 2020 và Lễ trao Huy hiệu Đảng.
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao Quyết định Bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định An toàn Lao động khu vực II Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao Quyết định Bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định An toàn Lao động khu vực II
(LĐXH) - Ngày 13/1/2020, tại TP.HCM, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã tới thăm, làm việc với cán bộ, viên chức, công nhân lao động Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn lao động khu vực II và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm cho ông Lê Huy Lập. Trước khi được bổ nhiêm Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm kịnh an toàn Khu vực II, ông Lê Huy Lập là Trạm Trưởng trạm Kiểm định Vũng Tàu (Trung tâm Kiểm định An toàn khu vực II).
1 2 3 4 5 6 7