Tin trong nước
Đảng bộ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội: Tập huấn công tác đảng và công tác kiểm tra giám sát năm 2018
Đảng bộ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội: Tập huấn công tác đảng và công tác kiểm tra giám sát năm 2018
(LĐXH) - Nâng cao nghiệp vụ công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát là trách nhiệm của mỗi tổ chức đảng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mỗi cấp ủy Đảng. Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018, trong 2 ngày 20 - 21/9/2018, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung (TP. Đà Nẵng), Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng năm 2018.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp công dân: Lắng nghe và không né tránh bất cứ vấn đề nào dù là "hóc búa" nhất Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tiếp công dân: Lắng nghe và không né tránh bất cứ vấn đề nào dù là 'hóc búa' nhất
(LĐXH)- Sáng ngày 20/9, tại trụ sở Bộ Lao động – TBXH, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã có buổi tiếp công dân để lắng nghe, tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của các đối tượng chính sách và người có công liên quan đến các lĩnh vực lao động, người có công và xã hội. Cùng dự có lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ.
Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định hơn Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định hơn
(LĐXH)- Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương cần xây dựng mối quan hệ lao động thực chất hơn, hài hòa, ổn định hơn, nhất là trong bối cảnh mới, xu thế mới.
Việt Nam và Phần Lan mở rộng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp Việt Nam và Phần Lan mở rộng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp
(LĐXH)- Ngày 19/9/2018, tại trụ sở Bộ, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung đã có buổi tiếp Đại sứ Phần Lan Kari Kahiluoto. Hai bên đã trao đổi về mở rộng khả năng hợp tác giữa Bộ LĐTB&XH Việt Nam và Phần Lan trong lĩnh vực an sinh xã hội và giáo dục nghề nghiệp.
Lao động di cư và những thách thức về anh sinh xã hội Lao động di cư và những thách thức về anh sinh xã hội
(LĐXH) - Trong khuôn khổ chương trình ngày đầu tiên của Hội nghị ASSA 35, các diễn giả trong nước và quốc tế tiếp tục trình bày tham luận về chủ đề “Tự do dịch chuyển lao động tại các nước ASEAN và các nước đang phát triển”.
Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35
Ngày 18/9/2018, tại Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, lễ khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 đã được tổ chức trọng thể với sự tham gia của 20 tổ chức an sinh xã hội thành viên đến từ 10 quốc gia Đông Nam Á. Theo quy chế luân phiên của Hiệp hội, Hội nghị do Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đăng cai tổ chức.
Nhiều cơ hội cho thực tập sinh hộ lý sang Nhật Bản làm việc Nhiều cơ hội cho thực tập sinh hộ lý sang Nhật Bản làm việc
(LĐXH)- Phía Nhật mong muốn Chính phủ Việt Nam và Bộ LĐ-TB&XH tạo điều kiện, có chính sách để phía Nhật hợp tác, trao đổi để đưa thực tập sinh hộ lý Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.
Cán bộ, công chức, người lao động Bộ LĐTB&XH luôn xây dựng khối đoàn kết Cán bộ, công chức, người lao động Bộ LĐTB&XH luôn xây dựng khối đoàn kết
(LĐXH)- Trong những năm qua, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ LĐTB&XH đã luôn xây dựng khối đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
Ứng phó bão số 5 và siêu bão Mangkhut Ứng phó bão số 5 và siêu bão Mangkhut
Ngày 11.9, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, áp thấp nhiệt đới đã đi vào Biển Đông và mạnh lên thành cơn bão số 5, có tên quốc tế là bão Barijat.
Bộ LĐTB&XH trao Quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức Bộ LĐTB&XH trao Quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức
(LĐXH)- Sáng 11/9 tại trụ sở Bộ, đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH đã chủ trì lễ trao Quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức Bộ LĐTB&XH năm 2017.
1 2 3 4 5 6 7