Văn hóa - Thể thao
Trang chủ / Văn hóa - Thể thao / Văn hóa - Thể thao
Trao giải cuộc thi chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”
04:07 PM 11/01/2021
(LĐXH) - Ngày 10 tháng 01 năm 2021, tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam - Hà Nội, đã diễn ra Cuộc thi Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” - Lần thứ VI năm 2020.

Đây là cuộc thi dành cho các em thiếu nhi học sinh, ngoài các em ở các thành phố lớn, còn có cả các em học sinh ở các tỉnh, thành, như: Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai... Mỗi đội nghệ thuật gồm 08 diễn viên tiêu biểu, chương trình biểu diễn dự thi tại vòng Chung kết là các tiết mục đã đạt giải cao tại vòng Sơ khảo được tổ chức ở các trường trong suốt hơn 08 tháng qua. 

5 đội nghệ thuật được ban tổ chức trao giải nhì.

Cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” được tổ chức từ năm 2015 và qua 6 lần tổ chức đã có hàng trăm trường học và hàng triệu học sinh của nhiều tỉnh, thành phố tham gia với không khí hết sức hào hứng sôi nổi và hấp dẫn. Tham gia cuộc thi, các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước. Tham gia cuộc thi, các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước.

Giải đặc biệt với lượng xem trực tiếp nhiều nhất thuộc về Trường THCS Thăng Long - (Q.Ba Đình,TP.Hà Nội).

Tại vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi lần thứ VI năm 2020, Ban Tổ chức đã trao: 01 giải Đặc biệt, 20 giải Nhất và 05 giải Nhì cho các đơn vị có thành tích tại cuộc thi. Năm nay, Đội Nghệ thuật đoạt Giải Đặc biệt sẽ được tham quan các Di tích Lịch sử và danh lam thắng cảnh ở thành phố Huế và thành phố Đà Nẵng. Trong cuộc thi lần thứ VI này, Ban Tổ chức đã đưa toàn bộ các chương trình biểu diễn dự thi Sơ khảo của tất cả các trường lên Youtube, để đông đảo khán giả xem và bình chọn.

Với cuộc thi thật sự bổ ích và có ý nghĩa này, hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều học sinh chăm ngoan, học giỏi và phát triển năng khiếu nghệ thuật, có thêm nhiều ngôi trường thân thiện và phát triển toàn diện.

Nguyễn Hoàng

TAG: Miwon mì Chính gai vị Xúc xích cuộc thi nghệ thuật thắp sáng những ngôi sao buổi sớm
Tin khác
Tham gia dã ngoại trải nghiệm thú vị cùng với Công ty tổ chức sự kiện và du lịch An Việt
Trình diễn 600 bộ áo dài trong chương trình “Áo dài của chúng ta”
Giới thiệu sách mới: Công tác xã hội – Sự lựa chọn của tôi của tác giả Lê Chí An
Lật Mặt: 48H ấn định ngày ra mắt và tiết lộ cú 'chi bạo' 3 tỷ cho cảnh hành động trên sông
Godzilla Vs. Kong: cuộc chiến khốc liệt của các titan hùng mạnh
3 danh ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung tái hiện hit 25 triệu view trên sân khấu Hà Nội
Nestlé MILO đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tại tỉnh Quảng Nam
Nghe Trúc chỉ “ngân nga” ở Tịnh Trúc Gia
Quỹ tranh “Butta Sweet Life” tiếp tục tặng tranh cho Bệnh viện đa khoa Đức Giang