Giáo dục - Nghề nghiệp
Trang chủ / Giáo dục - Nghề nghiệp / Giáo dục - Nghề nghiệp
SwanCity hợp tác cùng KinderWorld phát triển hệ thống giáo dục chuẩn Singapore tại SwanBay
03:10 PM 18/02/2019
(LĐXH) Ngay trong những ngày đầu năm của năm 2019, SwanCity đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Giáo Dục Quốc tế KinderWorld để phát triển hệ thống giáo dục chuẩn Singapore tại các dự án được phát triển bởi SwanCity.
Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và KinderWorld
Tham dự Lễ ký kết về phía SwanCity Việt Nam có ông Lê Hoàng Hưng – Phó Tổng Giám đốc, ông Chow Chee Fan – Phó Tổng Giám đốc,  và ông Shyne Lee – Giám đốc bộ phận điều hành thành phố. Về phía Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế KinderWorld có ông Ricky Tan – Chủ tịch tập đoàn, ông Carol Tan – Phó chủ tịch tập đoàn,  và bà Jolie Phạm – Giám đốc khu vực miền Nam.
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. KinderWorld nổi tiếng là hệ thống giáo dục kết hợp hài hòa giữa các giá trị phương đông và xu hướng quốc tế, có hệ thống và xuyên suốt từ mầm non cho tới Trung học phổ thông. KinderWorld hướng tới việc đào tạo toàn diện cho học sinh thông qua chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ, được sự hỗ trợ, giám sát và đánh giá bởi các chuyên gia giáo dục từ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld (Singapore). Học sinh tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục KinderWorld dễ dàng hoà nhập và phát triển trong môi trường giáo dục phương tây đối với các học sinh chọn đi du học tại các nước Hoa Kỳ, Anh, Australia, New Zealand, hay Châu Âu. Đồng thời với các học sinh chọn học ở trong nước, kiến thức và các kỹ năng từ KinderWorld là lợi thế để tiếp tục theo học các chương trình trong nước.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết hợp tác 
Theo hợp đồng được ký kết, hai bên sẽ phối hợp cùng nhau để phát triển hệ thống trường KinderWorld tại các dự án do SwanCity là chủ đầu tư theo mô hình và tiêu chuẩn giáo dục của Singapore. Dự kiến trong thời gian tới, trường đầu tiên được hợp tác giữa SwanCity và KinderWorld sẽ được xây dựng tại khu đô thị SwanBay, một trong những khu đô thị có chất lượng sống cao nhất ở Việt Nam. 
Lễ ký kết hợp tác giữa SwanCity và Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld là một dấu ấn nổi bật trong hoạt động hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới của thương hiệu SwanCity. Đồng thời, đây cũng là sự khẳng định của SwanCity trong kế hoạch đẩy nhanh tiến độ hình thành một Khu đô thị SwanBay với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo theo chuẩn quốc tế.
Mỹ Linh
TAG: SwanCity KinderWorld hợp tác phát triển hệ thống giáo dục chuẩn Singapore SwanBay
Tin khác
Trường Đại học Lao động – Xã hội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2019
Trường Đại học Lao động – Xã hội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2019
Bộ trưởng Phụ trách về Việc làm, Đổi mới & Thương mại Úc thăm và làm việc với Trường Cao đẳng nghề TPHCM
Trường Đại học Lao động – Xã hội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019
Trường Đại học Lao động – Xã hội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019
Thầy giáo 9X dạy học trò ôn tập Lịch sử thế giới bằng thơ
Lấy ý kiến 3 bên về đào tạo nghề và phát triển kỹ năng nghề trong Bộ luật Lao động (sửa đổi) tại TPHCM
Tham vấn ý kiến doanh nghiệp về quy định đào tạo nghề nghiệp, phát triển kỹ năng nghề trong Bộ luật Lao động (sửa đổi)
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long công bố quyết định đào tạo liên kết 2+2