Thị trường - Tiêu dùng
Trang chủ / Kinh tế / Thị trường - Tiêu dùng
Bia Hà Nội: Đảm bảo hàng hóa phục vụ Tết Mậu Tuất 2018
09:59 PM 10/02/2018
(LĐXH) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, thời điểm này, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã triển khai kế hoạch phân phối và dự trữ hàng hóa nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Sức tiêu thụ hàng hóa trong dịp Lễ, Tết luôn được dự báo là tăng cao so với ngày thường. Nhằm đảm bảo thực hiện tốt các cam kết đối với người tiêu dùng về nguồn cung hàng hóa dồi dào, chất lượng và giá cả ổn định, Habeco đã chủ động triển khai kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng từ rất sớm, trong đó, tập trung vào các sản phẩm bia lon Trúc Bạch Tết 500ml xách 6 và xách 12 lon, bia lon Hà Nội và đặc biệt là sản phẩm bia lon Hanoi Beer Premium mới được ra mắt vào tháng 11/2017.
Chia sẻ về kinh nghiệm của đơn vị mình trong việc đảm bảo nguồn cung hàng hóa dịp Tết Nguyên đán, đại diện lãnh đạo Habeco cho biết: “Tết Nguyên đán là mùa mua sắm lớn nhất trong năm. Do vậy, để giảm tải cho việc mua sắm tại khu vực trung tâm, đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi giúp người dân mua sắm dễ dàng trong dịp Tết, bên cạnh 15 điểm bán tại các đại siêu thị, Habeco dự kiến sẽ tổ chức khoảng 50 điểm vàng bán hàng tại một số khu vực tập trung dân cư trên địa bàn một số quận, huyện nội ngoại thành Hà Nội và các khu vực lân cận”.
Sản phẩm Bia Hà Nội tại một siêu thị. 
Là một trong những đơn vị thường xuyên tham gia chương trình bình ổn thị trường do UBND, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội triển khai, năm nay, Habeco cùng với hệ thống của mình cam kết luôn có đủ hàng với giá cả ổn định, hợp lý để phục vụ người tiêu dùng không chỉ trước, trong mà cả vào thời điểm sau dịp Tết Nguyên đán, góp phần bình ổn thị trường bia trong nước. “Nếu các tỉnh và địa phương khác có những chương trình bình ổn giá như tại Hà Nội, Habeco sẽ tiếp tục tham gia nhằm giúp người dân nông thôn thụ hưởng lợi ích mà chương trình bình ổn giá mang lại”, đại diện lãnh đạo Habeco cho biết thêm.
Theo nhận định, sức tiêu thụ các mặt hàng bia, rượu trong dịp cuối năm và Tết nguyên đán tăng cao so với ngày thường. Habeco khuyến cáo người tiêu dùng nên uống bia có chừng mực và đã uống bia không điều khiển phương tiện giao thông cá nhân.
Trong tháng 2/2018, Habeco tổ chức Chương trình “Điểm vàng bia Tết 2018” trong thời gian từ 25/1/2018 đến 14/2/2018 tại 50 điểm là các cửa hàng tạp hóa lớn; các Siêu thị mini ở khu vực đông dân cư, khu đô thị có lượng mua sắm lớn... trên địa bàn Hà Nội;  14 điểm siêu thị Big C.
Chương trình bao gồm các hoạt động giới thiệu về sản phẩm, chương trình khuyến mại và tặng quà, cụ thể:

Lượng hàng mua

Quà tặng

02 xách 6 lon

01 bộ lì xì

01 thùng 24 lon hoặc xách 12 lon Trúc Bạch 500ml

02 bộ lì xì

02 thùng 24 lon và/hoặc xách 12 lon Trúc Bạch 500ml

01 bộ hộp bảo quản thực phẩm

03 thùng 24 lon và/hoặc xách 12 lon Trúc Bạch 500ml

01 bộ ly thủy tinh cao cấp 6 chiếc

 PV

 

TAG: Bia Hà Nội Habeco Đảm bảo hàng hóa phục vụ Tết Mậu Tuất 2018 bao
Tin khác
Ách tắc nông sản ở Lạng Sơn chưa hạ nhiệt
Sông Công – Thành phố trẻ nhiều tiềm năng,
Khu vực Đông Bắc Hà Nội phát triển mạnh mẽ từ năm 2018
Vừa tự hào về Văn Hậu, Quang Hải, bầu Hiển lại có thêm hàng trăm tỷ đồng
Canon Việt Nam chia sẻ yêu thương với Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học xã Tà Mung những ngày đầu xuân 2018
Năm 2017, Công ty Cổ phần LILAMA 18 đạt doanh thu hơn 1.700 tỷ đồng
Người nuôi lợn ngụp lặn chờ Tết
Đại lý phải trả gấp đôi tiền cọc nếu không giao ô tô đúng hạn dịp Tết
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu rà soát, hủy bỏ dự án 'ôm đất' chậm triển khai