Sức khỏe - Đời sống
Trang chủ / Sức khỏe - Đời sống / Sức khỏe - Đời sống
Bệnh viện Mắt Hồng Sơn được vinh danh Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á
07:39 AM 20/01/2023
(LĐXH)- 11/1/2023 là một ngày đáng nhớ đối với Bệnh viện Mắt Hồng Sơn vì đó là ngày đơn vị được trao Bảng Vàng chứng nhận đạt danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á, do đồng chí Tạ văn Hạ - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội tặng tại Lễ vinh danh TẾT BA MIỀN CHÀO XUÂN 2023 diễn ra tại Hà Nội.
Bệnh viện Mắt Hồng Sơn, địa chỉ tại 709 Giải phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội tuy mới được thành lập ngày 3/5/2021 theo quyết định của Bộ Y tế số 305/BYT-GPHĐ, nhưng đã tạo được thương hiệu riêng, được xây dựng trên nền tảng kết hợp giữa đội ngũ cán bộ chuyên môn cao giàu y đức cùng trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu.
 
Được sự ủng hộ của các cấp chính quyền cũng như sự tin tưởng của người bệnh, qua gần 2 năm nỗ lực phấn đâu, Bệnh viện đã khám trên 200.000 lượt và đã phẫu thuật 16.000 ca cận thị, ca đục thủy tinh thể, đặc biệt là các phẫu thuật khó và phức tạp chuyên về dịch kính, võng mạc, lác, sụp mi, thẩm mỹ mắt…, đồng thời thực hiện 500 ca mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho các đối tượng chính sách: Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, gia đình liệt sỹ cả nước, người dân tộc thiểu số ở tỉnh Cao bằng, nhân dân quê hương Đại Kim, Quận Hoàng Mai - Hà Nội thông qua quỹ từ thiện theo di nguyện của Cụ bà Lê thị Tuệ, thân mẫu của PGS.TS.BS Cung Hồng Sơn. 
Đặc biệt trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện đã chung tay cùng lãnh đạo chính quyền và y tế Quận Hoàng Mai tiến hành tiêm chủng tổng cộng hơn 13.000 mũi vắcxin cho các cụ già có bệnh nền, trẻ em và nhân dân một cách an toàn, được các cấp khen thưởng. 

Nhận bằng chứng nhận Bệnh viện có uy tín được người bệnh tin cậy trong top 10 Đông  Nam Á

Ngành nhãn khoa có đặc thù chuyên khoa sâu, khó và phức tạp, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cấu trúc giải phẫu rất nhỏ, tinh vi và rất quan trọng của con người. Việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt đã được Chính phủ phê duyệt trong Chương trình Phòng chống mù lòa quốc gia, nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, Bệnh viện Mắt Hồng Sơn luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành đến từ Bệnh viện Mắt Trung ương, mà cụ thể có sự đóng góp của PGS.TS.BS cao cấp Cung Hồng Sơn, người có đôi bàn tay vàng, có khả năng phẫu thuật tốt cả ở bán cầu trước và sau của nhãn cầu, có uy tín trong điều trị các bệnh về mắt trong cả nước. 
Về trang bị máy móc, chỉ tính riêng các máy mổ cận thị, đục thủy tinh thể rất đắt tiền , Bệnh viện đã trang bị hệ thống máy ()ỗi loại có 3 máy : máy Laser Femto, Laser Excimer, máy mổ Phaco và cắt dịch kính…, không kể các loại khác như: máy gây mê, máy siêu âm, máy chụp võng mạc, máy camera nội nhãn để mổ dịch kính - võng mạc… của các nước Mỹ, Thụy sĩ, Đức , Nhật…
Giấy chứng nhận đã mổ 1000 ca do Thụy sĩ cấp (đến nay PGS.TS.BS Cung Hồng Sơn đã mổ 6000 ca) 
Về kỹ thuật, đặc biệt PGS.TS.BS Cung Hồng Sơn là người đã vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong mổ cận thị là Phương pháp CLEAR, có cải tiến hơn Smile , đã được Thụy sỹ cấp giấy chứng nhận là người đầu tiên mổ phương pháp này nhiều nhất trên thế giới./.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      PV                  

TAG: Bệnh viện Mắt Hồng Sơn Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á
Tin khác
Triển khai Chương trình “Khởi nghiệp số Y tế Clinic 4.0”
8 sáng kiến bảo vệ môi trường của chiến dịch “Cùng Gen G sống xanh đi” được Panasonic Việt Nam trao giải
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cùng Kato Ladies Clinic (Nhật Bản), Hãng Kitazato, Công ty Intesco tập huấn phương pháp thủy tinh hóa mới, tối ưu hóa hiệu quả trữ noãn
Thành phố Hồ Chí Minh nắng nóng, nhiều chị em đi xóa nám
Sắp diễn ra Đại hội công nghiệp ngành làm đẹp cấp quốc gia 2023
Samsung Việt Nam lan tỏa tinh thần hiến máu tình nguyện  chào mừng 15 năm đầu tư lớn tại Việt Nam
Herbalife Việt Nam tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2023” cho hơn 1.100 trẻ em tại các Trung tâm Casa Herbalife
Thêm cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao ở Hà Nội
Cần lựa chọn những thương hiệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín giúp đảm bảo an toàn với sức khỏe