Thị trường - Tiêu dùng
Trang chủ / Kinh tế / Thị trường - Tiêu dùng
Bảo Thanh khuyến khích con trai yêu dùng hàng Việt Nam
09:07 PM 26/07/2022
(LĐXH)-Cuối tuần qua diễn viên Bảo Thanh đã đưa con trai đi mua giày mới, để vui chơi mùa hè cũng như chuẩn bị cho năm học mới đang đến gần.
Diễn viên Bảo Thanh
Bảo Thanh sinh năm 1990, học diễn xuất tại trường Sân khấu - Điện ảnh. Cô được biết đến với các phim Sống chung với mẹ chồng, Ngày ấy mình đã yêu, Về nhà đi con... Nữ diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng như VTV Awards, Cánh Diều Vàng...
Ngoài công việc nghệ thuật, đối với cô, gia đình là điều rất quan trọng. Cô chỉ mong con trai lớn lên, trưởng thành và yêu thương gia đình.
Với nữ diễn viên, điều khiến cô tự hào nhất đến hiện tại không phải là sự nghiệp thành công mà chính là gia đình nhỏ hạnh phúc. Nhiều năm qua, Bảo Thanh luôn trân trọng hạnh phúc mình đang có. Cô biết rằng mình sẽ không thể thoả sức với đam mê diễn xuất nếu không có sự ủng hộ của chồng và con.
Cuối tuần qua, diễn viên Bảo Thanh đã đưa con trai đi mua sắm để vui chơi mùa hè cũng như chuẩn bị cho năm học mới đang đến gần.
Con trai Bảo Thanh cũng đang tuổi ăn tuổi lớn vì thế lựa chọn đôi giày thể thao là cách tiêu dùng thông minh vì đáp ứng được yếu tố tiết kiệm mà vẫn thời trang, phù hợp với sự phát triển nhanh của con trai mình”.
Với con trai Bảo Thanh, cậu bé bày tỏ niềm vui khi được đi cùng mẹvì thường ngày Bảo Thanh rất bận. Sau thời gian dài không được đến trường thì hiện em đang rất hào hứng và mong đợi ngày tựu trường để được gặp thầy cô và các bạn./.

PV
TAG: diễn viên Bảo Thanh Biti\"s
Tin khác
Massimo Dutti chính thức khai trương cửa hàng mới tại Lotte Mall Tây Hồ Hà Nội
Pull&Bear - Thương hiệu thời trang nổi tiếng Tây Ban Nha mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội
Đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, đặc sản khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo trên sàn thương mại điện tử
Lễ tôn vinh 'Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023” sẽ diễn ra vào tháng 11/2023
K-Food Fair Việt Nam 2023 kết hợp B2B và B2C thu hút 40.000 lượt khách tham gia
Triển lãm và Hội thảo quốc tế về cấp thoát nước, xử lý nước thải, chất thải và công nghệ môi trường tại Việt Nam 2023
Bứt phá với lớp nền căng mướt mịn từ phấn nước YSL Le Cushion Encre de Peau
Một bước trước thời gian với kem dưỡng 300-Peptide Rénergie từ Lancôme
Nestlé chính thức giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng khoa học S-26 Ultima 3 về tăng tốc độ kết nối não bộ