Video
Tỉnh Yên Bái giải quyết việc làm cho trên 17.000 lao động
Tỉnh Yên Bái giải quyết việc làm cho trên 17.000 lao động
Yên Bái tiếp tục triển khai thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ vậy, số lao động được đào tạo và chuyển đổi nghề nghiệp tăng cao so với yêu cầu kế hoạch đặt ra.
Chính sách xã hội: Quan tâm chăm lo người cao tuổi kịp thời Chính sách xã hội: Quan tâm chăm lo người cao tuổi kịp thời
Huyện Phong Điền là một trong những đơn vị của Thành phố Cần Thơ tích cực triển khai thực hiện chăm lo đầy đủ, kịp thời cho người cao tuổi trên địa bàn.
Báo động sức khỏe tâm thần ở trẻ em do đại dịch COVID-19 Báo động sức khỏe tâm thần ở trẻ em do đại dịch COVID-19
Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, trẻ em và thanh thiếu niên đã phải chịu các vấn đề về sức khỏe tâm thần mà không có bất kỳ khoản đầu tư đáng kể nào được chấp thuận để khắc phục.
Người dân miền Tây bắt đầu quay trở lại TP HCM làm việc Người dân miền Tây bắt đầu quay trở lại TP HCM làm việc
TP HCM bước vào giai đoạn “bình thường mới”, nhiều ngành nghề đã được phép hoạt động trở lại, người lao động ở các tỉnh miền Tây bắt đầu quay trở lại TP HCM tham gia sản xuất - kinh doanh.
Lào Cai: Người tiên phong mở lối, tạo việc làm cho lao động địa phương Lào Cai: Người tiên phong mở lối, tạo việc làm cho lao động địa phương
Ông Tẩn Khái Cường ở thôn Pờ Hồ, xã Thanh Bình, huyện Mường Khương là người đầu tiên đưa cây chuối về trồng trên quê hương mình. Qua đó, không chỉ mở ra cơ hội cho người dân nơi đây phát triển kinh tế, mà còn tạo được việc làm cho nhiều lao động ở các khu vực lân cận.
Khủng hoảng thị trường lao động việc làm quý III Khủng hoảng thị trường lao động việc làm quý III
Thị trường lao động đối mặt với tình trạng khủng hoảng nghiêm trọng với hàng triệu lao động bị mất việc làm, bị cắt giảm thu nhập. Cơ hội tìm kiếm được việc làm của người lao động trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Đồng Tháp hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh khó khăn Đồng Tháp hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh khó khăn
Tỉnh Đồng Tháp kết hợp cùng các nhà hảo tâm tặng thiết bị học trực tuyến giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
10 cách phụ huynh giúp con học trực tuyến hiệu quả 10 cách phụ huynh giúp con học trực tuyến hiệu quả
Bên cạnh sự nỗ lực tự học của bản thân các em, rất cần đến vai trò của phụ huynh khi con học trực tuyến.
Doanh nghiệp "đỏ mắt" tìm lao động sau giãn cách Doanh nghiệp 'đỏ mắt' tìm lao động sau giãn cách
Vừa mở cửa trở lại sau 4 tháng giãn cách, thế nhưng không đủ lao động để sản xuất, nhiều doanh nghiệp "đỏ mắt" tìm lao động để phục hồi sản xuất nhưng không có.
Hỗ trợ việc làm cho lao động về quê tránh dịch Hỗ trợ việc làm cho lao động về quê tránh dịch
Đại dịch Covid -19 đã khiến hàng chục ngàn lao động là công dân của tỉnh Nghệ An từ các tỉnh thành phía Nam và TP HCM phải hồi hương về quê tránh dịch. Trong số đó đại đa phần là người trong độ tuổi lao động bị mất việc làm. Sau khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, trở lại trạng thái bình thường mới. Họ rất mong muốn tìm kiếm được việc làm phù hợp tại quê nhà.