Video
Giải pháp bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng
Giải pháp bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng
(LĐXH)- Chiều ngày 13/01, tại Hà Nội, Hội thảo “Phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng và cơ sở giáo dục” được diễn ra với chủ đề “Phòng, chống xâm hại trẻ em trong cơ sở giáo dục”. Phó Trưởng Đoàn giám sát- Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Phan Thanh Bình chủ trì hội thảo.
CHO CON LÀM NGƯỜI - Giải bạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 CHO CON LÀM NGƯỜI - Giải bạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39
(LĐXH)- Thật nhói lòng và xót xa mỗi khi chúng ta nghe thấy ở đâu đó có một thai nhi bị bỏ rơi. Có em còn sống, có em đã mất. Và chúng ta tự hỏi, số phận các hài nhi đó sẽ ra sao? Có một người phụ nữ nghèo đã không vô cảm với điều đó. Chị đã cho các em có được số phận của một con người.
Khai trương hệ thống thông tin Bộ LĐTB&XH với người dân và doanh nghiệp Khai trương hệ thống thông tin Bộ LĐTB&XH với người dân và doanh nghiệp
(LĐXH)- Ngày 6/12, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ khai trương Hệ thống Thông tin Bộ với người dân và doanh nghiệp.
Lễ kỷ niệm 30 năm Công ước quyền trẻ em Lễ kỷ niệm 30 năm Công ước quyền trẻ em
(LĐXH)- Lễ kỷ niệm 30 năm Công ước Liên hợp quốc về Quyền trẻ em do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam tổ chức diễn ra tối 16/11 tại Hà Nội.
Sức sống mới sau 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37/NQTW Sức sống mới sau 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37/NQTW
(LĐXH)- Sáng 25/9 tại Hà Nội, Bộ LĐTB&XH tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW ngày 01/7/2004 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng trung du và miền núi Bắc Bộ.
An sinh xã hội: Chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho người khuyết tật An sinh xã hội: Chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho người khuyết tật
(LĐXH)- Chăm sóc sức khoẻ người khuyết tật là tổng hợp các quy định của nhà nước gồm quyền của NKT và trách nhiệm nhà nước, cộng đồng xã hội nhằm bảo đảm quyền chăm sóc sức khoẻ cho NKT , giúp họ vượt qua khó khăn bệnh tật, ổn định cuộc sống và vươn lên hòa nhập cộng đồng.
Tiếp thu ý kiến người lao động ngành may vào dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi Tiếp thu ý kiến người lao động ngành may vào dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi
(LĐXH)- Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thăm hỏi, lắng nghe nguyện vọng của công nhân ngành may về chính sách lao động.
Ra mắt địa chỉ bảo vệ trẻ em trên mạng xã hội Ra mắt địa chỉ bảo vệ trẻ em trên mạng xã hội
(LĐXH)- Cục Trẻ em đã mở tài khoản chính thức trên Mạng xã hội TikTok với ID '"Vì trẻ em'" nhằm chia sẻ video ngắn về các giá trị đạo đức, cách ứng xử văn minh cho các người dùng trẻ.
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hỗ trợ bà con vùng lũ Thanh Hóa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hỗ trợ bà con vùng lũ Thanh Hóa
(LĐXH)- Ngày 21/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác Bộ LĐ-TBXH đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người dân vùng lũ Sa Ná, xã Na Mèo; xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa).
Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội tiếp, giải quyết hơn 1.000 lượt công dân khiếu nại, tố cáo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội tiếp, giải quyết hơn 1.000 lượt công dân khiếu nại, tố cáo
(LĐXH)- Bộ Lao động - TBXH luôn coi công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo là nhiệm vụ rất quan trọng, nếu không làm tốt, dư luận và xã hội sẽ bức xúc.