Video
Xu hướng việc làm và phát triển nguồn nhân lực thời kỳ hội nhập
Xu hướng việc làm và phát triển nguồn nhân lực thời kỳ hội nhập
(LĐXH)- Hội thảo do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức.
Tọa đàm: Trẻ tăng động hay hiếu động? Tọa đàm: Trẻ tăng động hay hiếu động?
(LĐXH)- TS.Nguyễn Thị Kim Quý - chuyên gia tâm lý, Văn phòng tham vấn và trị liệu trẻ em phân tích về tính "hiếu động" của trẻ - ranh giới của "tăng động".
Đoàn Kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban Cán sự Đảng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đoàn Kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban Cán sự Đảng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
(LĐXH)- Ngày 26/6/2019, Đoàn Kiểm tra số 1155 của Ban Bí thư do đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm Trưởng đoàn đã có cuộc làm việc với Ban Cán sự Đảng Bộ Lao động – TBXH.
Trao giải cuộc thi “Người khuyết tật, trẻ em khuyết tật vẽ tranh, viết chữ đẹp” Trao giải cuộc thi “Người khuyết tật, trẻ em khuyết tật vẽ tranh, viết chữ đẹp”
(LĐXH)- Ngày 18/6/2019, tại Hà Nội, Tạp chí Tình thương và Cuộc sống đã long trọng tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Người khuyết tật, trẻ em khuyết tật vẽ tranh với chủ đề “Ước mơ xanh” và Cuộc thi trẻ em khuyết tật viết chữ đẹp với chủ đề “Vượt lên tật nguyền”.
Trẻ em hôm nay: Phòng, chống xâm hại tình dục cho trẻ em miền núi Trẻ em hôm nay: Phòng, chống xâm hại tình dục cho trẻ em miền núi
(LĐXH)- Các biểu hiện, nguy cơ dẫn đến xâm hại tình dục trẻ em: không đi nhờ xe người lạ; không ở trong phòng một mình với người lạ; không nhận quà và tiền hoặc sự giúp đỡ đặc biệt của người khác mà không rõ lý do.
Trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020 Trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019 - 2020
(LĐXH)-ới chủ đề “Giữ trọn ước mơ”, chiều tối ngày 12/6, tại Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức Lễ Công bố thực hiện chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2019 - 2020.
Hà Nội phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019 Hà Nội phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019
(LĐXH)- Sáng 28/5, tại Nhà văn hóa huyện Ba Vì, UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.
Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số
(LĐXH)- “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” được lựa chọn là chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm nay.
Phát động Tháng hành động Vì trẻ em Phát động Tháng hành động Vì trẻ em
(LĐXH)- Tháng hành động vì trẻ em năm nay với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số; Chung tay hành động phòng, chống đuối nước cho trẻ em; Phòng chống bạo lực xâm hại tình dục đối với trẻ em”.
Hơn 600 triệu đồng hỗ trợ trẻ em từ chương trình "Những trái tim đồng cảm" Hơn 600 triệu đồng hỗ trợ trẻ em từ chương trình 'Những trái tim đồng cảm'
(LĐXH)- Chương trình Những trái tim đồng cảm lần thứ 11 góp một phần vào công cuộc bảo vệ, giúp đỡ trẻ em nghèo, làm cho cuộc sống của các em và các đối tượng yếu thế trong xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.