Văn hóa
Trang Thông tin điện tử Người làm nghề - Nơi tôn vinh những nghệ nhân có “Bàn tay vàng”
Trang Thông tin điện tử Người làm nghề - Nơi tôn vinh những nghệ nhân có “Bàn tay vàng”
(LĐXH) -Trang Thông tin điện tử Người làm nghề - Nơi tôn vinh những Nghệ nhân, những người thợ có “Bàn tay vàng” với những đóng góp ý nghĩa vì sự phát triển của các làng nghề và nghề Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý tại Việt Nam.
“Bay lên những ước mơ” mùa 2: Loạt chương trình đặc sắc dành cho thiếu nhi hè 2020 “Bay lên những ước mơ” mùa 2: Loạt chương trình đặc sắc dành cho thiếu nhi hè 2020
(LĐXH) Chào đón mùa hè 2020 và Quốc tế Thiếu nhi 1/6, loạt chương trình của dự án “Bay lên những ước mơ” mùa diễn thứ hai đã được khởi động nhằm mang tới cho các em thiếu nhi những trải nghiệm lý thú, bổ ích trong dịp hè 2020 trước khi bước vào năm học mới.
Họa sỹ Văn Dương Thành và Vi Quốc Hiệp tổ chức triển lãm tranh gây Quỹ khuyến học Văn Gói Họa sỹ Văn Dương Thành và Vi Quốc Hiệp tổ chức triển lãm tranh gây Quỹ khuyến học Văn Gói
(LĐXH) - Kỷ niệm 100 năm Danh họa Bùi Xuân Phái (1920 -2020), họa sỹ Văn Dương Thành và Vi Quốc Hiệp sẽ tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Đưa hội họa vào cuộc sống” tại Xưởng họa Hoa sen trắng C29 Ngõ 210 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội trong 2 ngày 15-16/5/2020.
Đêm nhạc trực tuyến gây quỹ phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid – 19 “Kiên cường Việt Nam – Stay strong Viet Nam” Đêm nhạc trực tuyến gây quỹ phòng, chống và đẩy lùi đại dịch Covid – 19 “Kiên cường Việt Nam – Stay strong Viet Nam”
(LĐXH) Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần RSVP tổ chức liveshow âm nhạc trực tuyến “KIÊN CƯỜNG VIỆT NAM - STAY STRONG VIETNAM” nhằm kêu gọi các cá nhân, gia đình, các công ty, tổ chức cùng chung tay lan tỏa giai điệu âm nhạc, san sẻ tình yêu thương, đồng thời kêu gọi những nghĩa cử cao đẹp ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phát động.
Nhà hát Tuổi trẻ kỷ niệm 42 năm thành lập Nhà hát Tuổi trẻ kỷ niệm 42 năm thành lập
(LĐXH) Ngày 10/4/2020, Nhà hát Tuổi trẻ - đơn vị nghệ thuật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với chức năng biểu diễn phục vụ thanh thiếu nhi - khán giả trẻ tròn 42 năm tuổi.
Sách “Hồi ức chiến tranh Vị Xuyên” và chuyện kể của những người trong cuộc Sách “Hồi ức chiến tranh Vị Xuyên” và chuyện kể của những người trong cuộc
(LĐXH) Nhân kỷ niệm 41 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Câu lạc bộ “Trái tim người lính” tổ chức giới thiệu cuốn sách “Hồi ức chiến tranh Vị Xuyên” của Thiếu tướng Nguyễn Đức Huy, nguyên Quyền Tư lệnh Quân khu 2, Trưởng ban Liên lạc toàn quốc CCB Mặt trận Vị Xuyên.
Nuôi dạy một đứa trẻ thích đọc sách – Cuốn sách hay dành cho cha mẹ Nuôi dạy một đứa trẻ thích đọc sách – Cuốn sách hay dành cho cha mẹ
Đọc sách là điều luôn được khuyến khích, nhưng có một thực trạng ngày nay trẻ lãng phí thời gian sử dụng smartphone, chơi trò chơi điện tử, dành quá nhiều thời gian cho việc xem tivi hơn là ngồi đọc sách. Điều này khiến phụ huynh lo lắng, trăn trở.
Trao kỷ lục cho “Người cao tuổi nhất được nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Giáo dục tại Việt Nam” Trao kỷ lục cho “Người cao tuổi nhất được nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Giáo dục tại Việt Nam”
(LĐXH) Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) vừa tổ chức Lễ trao Kỷ lục “Người cao tuổi nhất được nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Giáo dục tại Việt Nam” cho TS. Chu Mạnh Nguyên.
Vui Xuân Canh Tý: Sắc thái văn hóa Thái Bình Vui Xuân Canh Tý: Sắc thái văn hóa Thái Bình
(LĐXH) Trong hai ngày mồng 4, 5 Tết (28, 29/1/2020), Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình Vui Xuân Canh Tý: Sắc thái văn hóa Thái Bình.
Tổng kết và trao giải Cuộc thi thiết kế lì xì hạt giống lần thứ 2 - Tết 2020 Tổng kết và trao giải Cuộc thi thiết kế lì xì hạt giống lần thứ 2 - Tết 2020
(LĐXH) - Tết Gieo là sự kiện Tổng kết và trao giải Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống Lần thứ 2 – Tết 2020. Cuộc thi khuyến khích Lì xì Hạt giống và Gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống Lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân. Cuộc thi khuyến khích mọi người cùng tiết kiệm hạt giống sau mỗi lần ăn hoa quả, viết lời chúc thật hay và tự tay làm những phong bao thật đẹp đựng hạt giống rồi gửi tặng cho người thân vào dịp đầu năm mới.
1 2 3 4 5 6 7