Văn hóa - Thể thao
Deadpool 2 đạt kỷ lục phim C18 có doanh thu mở màn cao nhất Việt Nam.
Deadpool 2 đạt kỷ lục phim C18 có doanh thu mở màn cao nhất Việt Nam.
(LĐXH)- Tuần qua, bộ phim Deadpool 2 đã chính thức khuấy đảo các rạp chiếu phim toàn quốc. Sau các suất chiếu sớm cùng ba ngày cuối tuần, bộ phim đã thu về hơn 2 triệu USD, đạt kỷ lục phim C18 có doanh thu mở màn cao nhất Việt Nam.
UNFPA tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sỹ Phạm Anh Khoa UNFPA tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sỹ Phạm Anh Khoa
(LĐXH)- UNFPA tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sỹ Phạm Anh Khoa với tư cách là Đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.
Nhạc kịch English Performance F.LAW: Thông điệp về tự do của các bạn trẻ Nhạc kịch English Performance F.LAW: Thông điệp về tự do của các bạn trẻ
(LĐXH) - Lấy bối cảnh nước Anh thế kỉ XIX thời kì đầu máy hơi nước, vở kịch "F.LAW" – Khiếm khuyết do tập thể khối chuyên Anh 2 – Trường THPT Hà Nội Amsterdam tự viết kịch bản và dàn dựng đã được công chiếu vào tối ngày 12/5/2018.
“11 Niềm Hy vọng” - Bản hùng ca của những anh hùng sân cỏ “11 Niềm Hy vọng” - Bản hùng ca của những anh hùng sân cỏ
(LĐXH)- Bộ phim điện ảnh hành động thể thao lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam với nội dung chân thực và cảm xúc, ca ngợi tinh thần quật cường của những anh hùng sân cỏ Việt Nam.
Tully: Bộ phim hoàn hảo cho Ngày của Mẹ Tully: Bộ phim hoàn hảo cho Ngày của Mẹ
(LĐXH)- Phim nói về khủng hoảng tuổi trung niên ở phụ nữ một cách chân thật thô ráp, nét dí dỏm, hài hước vừa cay đắng vừa ấm áp. Những phụ nữ đã đang và sẽ làm mẹ hay những người đàn ông khi xem phim sẽ tìm thấy sự đồng cảm và ít nhiều sự chia sẻ, đặt biệt nhân dịp Ngày của Mẹ (13/5).
Quảng Nam đón bằng công nhận "Bài chòi Trung Bộ" là di sản của nhân loại Quảng Nam đón bằng công nhận 'Bài chòi Trung Bộ' là di sản của nhân loại
Tối ngày 7/5, tại TP. Hội An, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ đón Bằng công nhận “Nghệ thuật Bài chòi Trung Bộ là Di sản Văn hóa phi vật thể của nhân loại” do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) trao tặng.
Nghỉ lễ, nhiều nơi đồng loạt khai trương mùa du lịch năm 2018 Nghỉ lễ, nhiều nơi đồng loạt khai trương mùa du lịch năm 2018
Sa Pa vừa khai mạc lễ hội mùa hè kéo dài hết tháng 6, trước đó Phó thủ tướng đánh trống khai trương mùa du lịch biển Hà Tĩnh.
Nghỉ lễ 30/4 này, lên rừng hay xuống biển? Nghỉ lễ 30/4 này, lên rừng hay xuống biển?
Dành trọn kỳ nghỉ 30-4, 1-5 tại Fansipan ư? Tại sao không chứ, khi mà có quá nhiều thứ để vui, để khám phá?
Đông Nam Á xì xào tán chuyện Việt Nam đá ngang ngửa Hàn Quốc Đông Nam Á xì xào tán chuyện Việt Nam đá ngang ngửa Hàn Quốc
Một người Thái Lan nói: “Không hiểu vì sao tôi lại thích Việt Nam đến vậy, họ có chiến thuật thật tuyệt vời”. Đó là một trong số rất nhiều những bình luận của các CĐV Đông Nam Á khi nói về U19 Việt Nam.
Tranh cãi việc thủ môn Bùi Tiến Dũng làm quảng cáo “kiếm thêm” Tranh cãi việc thủ môn Bùi Tiến Dũng làm quảng cáo “kiếm thêm”
Thường xuyên phải ngồi ghế dự bị những vòng đấu vừa qua ở V-League, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn trở thành tâm điểm khi anh xuất hiện trên sàn catwalk, trong vai trò một người mẫu nam quảng cáo thời trang. Việc cầu thủ làm quảng cáo không có gì lạ, nhưng thủ thành quê Thanh Hoá vẫn gây nên những tranh cãi.