Thị trường - Tiêu dùng
Trang chủ / Kinh tế / Thị trường - Tiêu dùng
Ưu đãi lớn cho khách hàng mua bảo hiểm Dai-ichi Life qua hệ thống của SHB
08:08 PM 12/12/2017
(LĐXH) Nhằm mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành tặng 1.000 giải thưởng cho khách hàng tham gia bảo hiểm được phân phối qua hệ thống mạng lưới giao dịch của SHB trên toàn quốc. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác chiến lược dài hạn mà 2 bên đã ký kết hồi tháng 10 vừa qua.
Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/03/2018, tất cả các khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên (không bao gồm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ gắn liền với hợp đồng tín dụng và/hoặc hợp đồng tiền gửi của SHB) sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng Esteem. Giá trị hợp đồng càng cao, số giải thưởng khách hàng nhận được càng nhiều, lên đến 15 triệu đồng.
Với quà tặng là phiếu mua hàng Esteem, khách hàng có thể thoả sức mua sắm, ăn uống, giải trí…tại hơn 130 thương hiệu và đổi quà tại hơn 1.750 địa điểm có biểu tượng Esteem trên toàn quốc.
Chương trình khuyến mãi một lần nữa khẳng định sự hợp tác hiệu quả và lâu dài của 2 thương hiệu uy tín SHB và Dai-ichi Life Việt Nam đồng thời hiện thực hóa cam kết không ngừng sáng tạo, cung ứng các sản phẩm dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với nhu cầu của khách hàng của SHB. Trong thời gian tới, bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm sẵn có, hai bên sẽ phối hợp để xây dựng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng cho từng phân khúc khách hàng của SHB nhằm mang đến cho khách hàng sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị vượt trội.
PV
TAG: SHB Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội Ưu đãi lớn cho khách hàng mua bảo hiểm Dai-ichi Life qua hệ thống của SHB bao
Tin khác
Hapro bán thành công 100% cổ phần đấu giá cho nhà đầu tư cá nhân, thu về hơn 980 tỷ đồng
Cung cấp cho doanh nghiệp kiến thức về huy động và sử dụng vốn hiệu quả
Vinamilk khánh thành trang trại bò sữa công nghệ cao Thanh Hóa
Nỗi lo Grab thao túng giá taxi khi không còn Uber
Thực trạng và xu hướng hội nhập bền vững của hoạt động xuất nhập khẩu gỗ Việt Nam
Habeco tổ chức Lễ trồng cây hưởng ứng Giờ Trái đất 2018
Đại hội Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023
Đến triển lãm VIBA Show và VIETCON để trải nghiệm các thiết bị và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực truyền hình và giải trí trực tuyến
Chân dung ngành bán lẻ qua thất bại của Parkson