Nhân ái
Trang chủ / Xã hội / Nhân ái
Trao học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” lần thứ V tại Hà Nội
12:29 PM 28/04/2017
(LĐXH) Ngày 27/04/2017, Công ty Vietravel đã tổ chức lễ trao học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” lần V tại Văn phòng Vietravel Hà Nội (số 3 Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn về kinh tế và khích lệ tinh thần phấn đấu học tập - rèn luyện của sinh viên
Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng trích từ quỹ “Vì tương lai thế hệ trẻ” do tập thể cán bộ - nhân viên Công ty Vietravel đóng góp, đã được trao tặng đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Tại khu vực Hà Nội, chương trình đã thu nhận rất nhiều hồ sơ xin học bổng của các sinh viên xuất sắc với hoàn cảnh kinh tế khó khăn trong thời gian vừa qua. Trong số đó, Công ty Vietravel dành tặng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng, đến 2 em sinh viên khoa Du lịch, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn là: Đinh Thị Kim Ngân và Lê Thị Thảo đã có thành tích giỏi trong học tập dù hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Học bổng Vietravel sẽ là món quà động viên, khích lệ tinh thần học tập và hỗ trợ một phần để các em có điều kiện phấn đấu, phát huy hết khả năng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội trong tương lai.
“Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” là Quỹ học bổng được Công ty Du lịch Vietravel sáng lập từ năm 2012 và được trao thường niên cho những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập và có thành tích xuất sắc. Tại Hà Nội, chương trình đã xét duyệt và trao học bổng năm thứ 5, từ năm 2012 đến 2017 tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thủ đô. Giữ vững triết lý kinh doanh “Phát triển doanh nghiệp song hành trách nhiệm xã hội”, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa mà Vietravel đã liên tục triển khai qua các năm nhằm góp phần mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng và đặc biệt là chung tay tiếp sức đến trường cho các tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Trong khuôn khổ chương trình, cũng trong tháng 4-2017, Vietravel đồng thời tổ chức trao 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên tại các trường Đại Học ở TP.HCM, Cần Thơ, Vinh, Đà Nẵng với tổng số tiền hơn 350 triệu đồng cho đợt này.
Thảo Lan
TAG: học bổng “Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt” Công ty Vietravel
Tin khác
Trên nửa triệu người dân nghèo cả nước nhận được gạo hỗ trợ của Chính phủ sớm trước Tết Nguyên đán
Tết ấm áp của những cụ già không nơi nương tựa
Thêm niềm vui Tết với các đối tượng bảo trợ xã hội
Trao tặng 10 tấn củ cải trắng cho bếp ăn của các Nhà mở và mái ấm tình thương
Hà Nam: Thăm tặng quà Tết gia đình chính sách và hộ nghèo tại huyện Thanh Liêm
Hà Giang: Phát triển du lịch góp phần xóa đói giảm nghèo
Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn thăm và tặng quà Tết các gia đình người có công với cách mạng
Phấn đấu hỗ trợ mỗi hộ nghèo có căn nhà đại đoàn kết
Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau thăm, chúc tết các cở sở bảo trợ xã hội