Kinh tế
Trang chủ / Kinh tế / Kinh tế
Thực phẩm Đức Việt vào top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam 2018
11:20 PM 03/12/2018
(LĐXH) - Lễ Công bố 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin và Dùng năm 2018 vừa được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh thuộc Thời báo kinh tế Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước TP Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Sở Thông tin và Tuyên truyên… cùng đại diện các Hiệp, hội doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, 200 doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.
Thực phẩm Đức Việt tiếp tục lọt tóp 100 các Sản phẩm - Dịch vụ năm 2018
Năm nay, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt lại tiếp tục lọt vào top 100 các Sản phẩm – Dịch vụ Tin và Dùng trong nhóm ngành Thực phẩm và Dịch vụ bán lẻ. Với chủ đề: “Thương hiệu có tâm, Tiêu dùng xứng tầm”. Trong suốt 10 tháng từ tháng 1/2018 – 11/2018, chương trình đã diễn ra bình chọn 5.200 sản phẩm - dịch vụ. Theo đó tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ có đạo đức kinh doanh tốt, uy tín chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.
Mục tiêu chính nhằm hướng sự tập trung và quan tâm về một thực tế đã đến lúc hướng sự tập trung và quan tâm về một thực tế là cần đề cao đúng mức văn hóa và đạo đức doanh nghiệp. Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong môi trường toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế chính là cạnh tranh về văn hóa. Trong đó đạo đức kinh doanh là một yếu tố có ý nghĩa quyết định. Thực tế cho thấy, mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp phụ thuộc vào đạo đức kinh doanh và sự tăng trưởng về lợi nhuận gắn liên với việc thực hành đạo đức kinh doanh.

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt còn nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam
Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh chế biến xúc xích và thực phẩm chế biến sẵn hàng đầu tại Việt Nam. Từ cuối năm 2016, Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp FDI thuộc Tập đoàn thực phẩm Daesang (Hàn Quốc). Bên cạnh việc tiếp tục phát triển những sản phẩm thế mạnh như xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn truyền thống, Công ty còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm mới theo xu hướng ẩm thực Hàn Quốc cũng như nhập khẩu sản phẩm kim chi và nhiều sản phẩm khác được sản xuất bởi Tập đoàn Daesang nhằm phục vụ nhu cầu cũng như giới thiệu văn hóa ẩm thực của xứ sở kim chi tới người tiêu dùng Việt Nam.

Anh Thư   
 
TAG: Đức Việt sản phẩm doanh nghiệp
Tin khác
Thực phẩm Đức Việt vào top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin và  Dùng Việt Nam 2018
Khai mạc Ngày hội mua sắm trực tuyến 2018
Vinamilk trúng gói thầu cung cấp sữa Chương trình sữa học đường Thành phố Hà Nội
Thị trường bán lẻ Việt Nam trước tác động của Cách mạng 4.0
Phải đặt doanh nghiệp nhà nước vào điều kiện thị trường thì mới phát triển được
Triển lãm quốc tế “Food & Hotel Hanoi 2018”: Tăng cường cơ hội hợp tác đầu tư trong ngành dịch vụ ẩm thực và du lịch
Hiệp định CPTPP: Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam
Vinamilk nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về phát triển tam nông bền vững
Xuất khẩu cà phê chế biến tăng nhanh