Kinh tế
Trang chủ / Kinh tế / Kinh tế
Thực phẩm Đức Việt vào Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng 2019
09:24 PM 18/11/2019
(LĐXH) - Ngày 15/11/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Thời báo kinh tế Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam và Lễ Công bố & Vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn năm 2019.
Đây là chương trình tổ chức thường niên từ năm 2006 nhằm bình chọn các sản phẩm hàng hóa – dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng do ấn phẩm Tư vấn tiêu dùng và bây giờ là chuyên trang tieu&dung.vn thuộc Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức trên quy mô toàn quốc.
Thực phẩm Đức Việt năm nay tiếp tục được lựa chọn vào top 100 sản phẩm và dịch vụ Tin & Dùng 2019 với sản phẩm Xúc xích Đức Việt. Đây là dòng sản phẩm xúc xích tươi được chế biến và sản xuất theo phong cách xúc xích Đức nổi tiếng mà Thực phẩm Đức Việt là một trong công ty sản xuất đầu tiên tại Việt Nam rất được người tiêu dùng ưa thích trong nhiều năm qua.

Thực phẩm Đức Việt tiếp tục được lựa chọn vào top 100 sản phẩm và dịch vụ Tin & Dùng 2019
Bên cạnh các dòng xúc xích truyền thống quen thuộc, hiện nay Thực phẩm Đức Việt còn nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm xúc xích mang phong cách Hàn Quốc sau khi công ty thuộc về Tập đoàn Thực phẩm Daesang (Hàn Quốc) cuối năm 2016. Điều đó mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những trải nghiệm ẩm thực phong phú và mới lạ. 
Năm nay có khoảng 200 Doanh nghiệp tham gia bình chọn. Với tiêu chí “Trải nghiệm khách hàng – Khác biệt để cạnh tranh”, chương trình bình chọn cho các sản phẩm – dịch vụ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, cảm xúc tích cực được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao tạo niềm tin cho khách hàng.
Trải nghiệm khách hàng được hiểu là tập hợp các điểm chạm của khách hàng đối với một thương hiệu, là giá trị mà khách hàng cảm nhận được từ doanh nghiệp. Đây vốn là một khái niệm không hề mới với người làm kinh doanh, song tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của công cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 thì câu chuyện tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng lại cần được quan tâm hơn bao giờ hết./.

Anh Thư
 
   
TAG: tiêu Dùng Bình Chọn sản phẩm bao
Tin khác
HANDICO: Năng động, sáng tạo trong chiến lược phát triển, thay đổi cơ cấu ngành nghề, mở rộng sản xuất kinh doanh
Hội nghị Ủy ban tham vấn Thuận lợi hóa Thương mại ASEAN lần thứ 16
Nước ép rong biển “góp tay” giải bài toán đầu ra cho nông sản Việt
Bộ Công thương tiếp tục giải quyết các yêu cầu bán điện từ các dự án điện mặt trời áp mái khi giá mới chưa được phê duyệt
EVN triển khai thi công và phát động trào thi đua xây dựng Cụm công trình cửa xả Dự án Thủy điện Tích Năng Bác Ái
Mộc Châu Milk “về một nhà” với Vinamilk – Tin vui đầu năm của ngành sữa Việt Nam
Bò sữa tại Resort của Vinamilk cũng … “Ăn tết”
Viettel có tần số mới cho mạng 4G phục vụ khách hàng dịp Tết 2020
Chương trình Đối thoại kinh tế Việt Nam 2020: Phân tích và dự báo diễn biến kinh tế vĩ mô năm 2020