Thời sự
Đảng bộ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội: Tập huấn công tác đảng và công tác kiểm tra giám sát năm 2018
Đảng bộ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội: Tập huấn công tác đảng và công tác kiểm tra giám sát năm 2018
(LĐXH) - Nâng cao nghiệp vụ công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát là trách nhiệm của mỗi tổ chức đảng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mỗi cấp ủy Đảng. Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018, trong 2 ngày 20 - 21/9/2018, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công miền Trung (TP. Đà Nẵng), Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng năm 2018.
Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35
Ngày 18/9/2018, tại Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, lễ khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 đã được tổ chức trọng thể với sự tham gia của 20 tổ chức an sinh xã hội thành viên đến từ 10 quốc gia Đông Nam Á. Theo quy chế luân phiên của Hiệp hội, Hội nghị do Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đăng cai tổ chức.
Nhiều cơ hội cho thực tập sinh hộ lý sang Nhật Bản làm việc Nhiều cơ hội cho thực tập sinh hộ lý sang Nhật Bản làm việc
(LĐXH)- Phía Nhật mong muốn Chính phủ Việt Nam và Bộ LĐ-TB&XH tạo điều kiện, có chính sách để phía Nhật hợp tác, trao đổi để đưa thực tập sinh hộ lý Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.
Cán bộ, công chức, người lao động Bộ LĐTB&XH luôn xây dựng khối đoàn kết Cán bộ, công chức, người lao động Bộ LĐTB&XH luôn xây dựng khối đoàn kết
(LĐXH)- Trong những năm qua, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ LĐTB&XH đã luôn xây dựng khối đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
Phóng viên kể chuyện tháp tùng Tổng thống Trump trên chuyên cơ Không Lực Một Phóng viên kể chuyện tháp tùng Tổng thống Trump trên chuyên cơ Không Lực Một
Phóng viên kể chuyện tháp tùng Tổng thống Trump trên chuyên cơ Không Lực Một
Ứng phó bão số 5 và siêu bão Mangkhut Ứng phó bão số 5 và siêu bão Mangkhut
Ngày 11.9, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, áp thấp nhiệt đới đã đi vào Biển Đông và mạnh lên thành cơn bão số 5, có tên quốc tế là bão Barijat.
Bộ LĐTB&XH trao Quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức Bộ LĐTB&XH trao Quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức
(LĐXH)- Sáng 11/9 tại trụ sở Bộ, đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH đã chủ trì lễ trao Quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức Bộ LĐTB&XH năm 2017.
Máy bay rơi ở Nam Sudan, hàng chục người chết Máy bay rơi ở Nam Sudan, hàng chục người chết
Có ít nhất 21 người đã chết ở Nam Sudan khi một máy bay chở khách hạng nhẹ cất cánh từ Cảng hàng không Quốc tế Juba đến thành phố Yirol rơi xuống một hồ nước hôm 9-9, Reuters đưa tin.
Tàu đổ bộ của Hải quân Anh áp sát quần đảo Hoàng Sa Chia sẻ Tàu đổ bộ của Hải quân Anh áp sát quần đảo Hoàng Sa Chia sẻ
Tàu đổ bộ HMS Albion của Hải quân Hoàng gia Anh đã di chuyển gần quần đảo Hoàng Sa trên Biển Đông, trong một động thái được cho là nhằm gửi thông điệp tới tham vọng bành trướng của Trung Quốc trong khu vực.
Ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm dịch tả lợn Châu Phi vào Việt Nam Ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm dịch tả lợn Châu Phi vào Việt Nam
Ngày 30/8, Bộ NN&PTNT đã có Công điện khẩn số 6741/CĐ-BNN-TY gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Bộ trưởng các Bộ: Thông tin và truyền thông, Công Thương, Giao thông vận tải, Tài chính, Công an và Bộ Quốc phòng về việc chủ động ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả lợn Châu Phi vào Việt Nam.