Thị trường - Tiêu dùng
Những thách thức trong thị trường xuất khẩu quốc tế
Những thách thức trong thị trường xuất khẩu quốc tế
(LĐXH)-Báo cáo của Amazon Global Selling cho thấy, tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu Việt Nam đạt 267.93 tỷ USD, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước xuất khẩu hàng hóa ra các thị trường quốc tế qua Amazon cũng tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư và Grab Việt Nam tăng cường hỗ trợ chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư và Grab Việt Nam tăng cường  hỗ trợ chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp
(LĐXH)- ITPC-VCA và Grab Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ, hợp tác đẩy mạnh hoạt động nâng cao nhận thức và năng lực chuyển đổi số cho các hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp (“Nhà sản xuất nông nghiệp”) giai đoạn 2022-2024.
- Chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động của Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa AED, Agrotrade, ITPC-VCA và Grab Việt Nam được ký kết vào tháng 06/2021.
Những xu hướng đang lên của ngành vận tải và logistics ảnh hưởng đến chuyển phát nhanh ra sao? Những xu hướng đang lên của ngành vận tải và logistics ảnh hưởng đến chuyển phát nhanh ra sao?
(LĐXH)-Đi cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực thương mại điện tử và những thay đổi về kinh tế - xã hội trong 2 năm dịch bệnh, ngành logistics cũng xuất hiện những xu hướng tuy không quá mới nhưng ngày càng trở nên mạnh mẽ. Là chặng cuối (last mile) quan trọng trong chuỗi cung ứng, ngành chuyển phát nhanh (CPN) được tiếp cận vô số cơ hội để phát triển, đồng thời kiến tạo nhiều sự đổi mới trong mô hình kinh doanh.
Ứng dụng Baemin nối dài “Hành trình xanh” bền vững tại Việt Nam Ứng dụng Baemin nối dài “Hành trình xanh” bền vững tại Việt Nam
(LĐXH)- Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ngành bán lẻ và dịch vụ, giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường dần trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp để có thể kinh doanh bền vững.
Prudential Việt Nam và Chiến dịch “20 Năm Giữ Lời Hẹn Yêu” Prudential Việt Nam và Chiến dịch “20 Năm Giữ Lời Hẹn Yêu”
(LĐXH)- Từ ngày 17/05/2022 – Prudential Việt Nam triển khai 2 chương trình khuyến mãi lớn nằm trong chiến dịch “20 Năm Giữ Lời Hẹn Yêu” đánh dấu cột mốc 2 thập kỷ Kênh Hợp tác Ngân hàng (Bancassurance), Prudential Việt Nam đồng hành cùng khách hàng Việt Nam.
Sự kiện về ẩm thực & đồ uống quy mô lớn tại Đà Nẵng: Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà bứt phá Sự kiện về ẩm thực & đồ uống quy mô lớn tại Đà Nẵng: Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà bứt phá
(LĐXH)- iPOS.vn cùng cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức sự kiện và triển lãm ngành F&B quy mô lớn tại Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức lúc 8:30 ngày 24.06.2022, tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng – Khu biệt thự Đảo Xanh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
12 & 13 tháng 7: Prime Day sẽ trở lại tại 24 quốc gia với vô số ưu đãi hấp dẫn toàn cầu 12 & 13 tháng 7: Prime Day sẽ trở lại tại 24 quốc gia với vô số  ưu đãi hấp dẫn toàn cầu
(LĐXH)- Ngày hội mua sắm kéo dài 02 ngày với đa dạng khuyến mãi hấp dẫn từ các
thương hiệu hàng đầu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Sự kiện lần đầu mở rộng đến Ba Lan, Thuỵ Điển và Ai Cập.
Những giải pháp biến thách thức thành cơ hội trong ngành chuyển phát nhanh Những giải pháp biến thách thức thành cơ hội trong ngành chuyển phát nhanh
(LĐXH)-Đi cùng với tiềm năng phát triển rộng mở của lĩnh vực logistics tại Việt Nam, ngành chuyển phát nhanh cũng phải đối mặt với nhiều thách thức không nhỏ. Để vững vàng vượt qua khó khăn, các đơn vị trong ngành, tiêu biểu như J&T Express đã chủ động đổi mới, áp dụng công nghệ, tăng cường độ chính xác, tốc độ khi xử lý hàng hóa, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
Trang sức PNJ quà tặng ý nghĩa cho cả gia đình nhân tháng yêu thương Trang sức PNJ quà tặng ý nghĩa cho cả gia đình nhân tháng yêu thương
(LĐXH)-Ngày gia đình chính là dịp để chúng ta quay quần bên nhau, trao nhau lời yêu thương và những món quà đầy ý nghĩa đến những người thân yêu.
Sự kiện về ẩm thực và đồ uống quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây Sự kiện về ẩm thực và đồ uống quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây
(LĐXH)- iPOS.vn cùng cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức sự kiện và triển lãm ngành F&B quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Sự kiện được tổ chức lúc 8h:00 ngày 17.06.2022, tại Khách sạn TTC Cần Thơ – 02 đường Hai Bà Trưng, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, và phát trực tiếp trên Fanpage chính thức của F&B Việt Nam.
1 2 3 4 5 6 7