Thị trường - Tiêu dùng
Bình Phước hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” để tăng trưởng bứt phá
Bình Phước hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” để tăng trưởng bứt phá
(LĐXH)-Cùng với sự phát triển kinh tế địa phương đang bước vào chu kỳ phát triển, hạ tầng Bình Phước đang được đầu tư mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc của lượng lớn công nhân, chuyên gia, nhà đầu tư, nhu cầu bất động sản địa phương có sức cầu cũng ngày càng lớn.
Tỉnh Hải Dương sắp đưa vải thiều lên sàn thương mại điện tử Tỉnh Hải Dương sắp đưa vải thiều lên sàn thương mại điện tử
Năm nay là năm đầu tiên Hải Dương quả vải được bán trực tuyến qua các sàn thương mại điện tử là Alibaba.com, Voso.vn, Sendo.vn và Lazada.vn.
Hải Dương đang tiến hành những bước cần thiết để phấn đấu trước ngày 18/5 sẽ đưa 5-10 sản phẩm gồm vải thiều và các sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) lên sàn thương mại điện tử.
Thương mại điện tử và Tiền điện tử - xu thế liên kết trong tương lai Thương mại điện tử và Tiền điện tử - xu thế liên kết trong tương lai
Với sự phát triển của internet, thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi đáng kể. Thay vì đến tận cửa hàng để lựa chọn thì ngày nay, với sự xuất hiện của các sàn thương mại điện tử (TMĐT), người tiêu dùng ngày nay có thể mua gần như tất cả mọi thứ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Nhu cầu tiêu dùng online tăng lên dẫn đến việc các sàn TMĐT ngày càng cần cải thiện trải nghiệm người dùng để thu hút khách hàng.
Cần có chiến lược phát triển ngành mía - đường bền vững Cần có chiến lược phát triển ngành mía - đường bền vững
Một vấn đề đặt ra là một số doanh nghiệp (DN) đang được nhập khẩu đường giá rẻ nhưng người tiêu dùng lại phải “ngậm đắng” khi giá đường mía cao một cách bất thường (?).
Người trồng mía kêu cứu Người trồng mía kêu cứu
Ngay từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 đồng loạt nhiều DN sản xuất mía đường trong nước đã gửi đơn kêu cứu lên Hiệp hội Mía đường Việt Nam, các bộ, ngành liên quan về những khó khăn, thiệt hại từ việc nhập khẩu đường Thái Lan.
Áp thuế chống bán phá giá, đường nhập khẩu từ Thái Lan vẫn ồ ạt vào Việt Nam Áp thuế chống bán phá giá, đường nhập khẩu từ Thái Lan vẫn ồ ạt vào Việt Nam
Đường nhập khẩu vào Việt Nam - chủ yếu là từ Thái Lan - vẫn tiếp tục tăng mạnh, dù đường của quốc gia này đã bị Việt Nam áp thuế chống bán phá giá và chống trợ cấp ở mức khá cao.
Việt Nam sẽ thương mại hóa 5G bằng thiết bị Make by Vietnam Việt Nam sẽ thương mại hóa 5G bằng thiết bị Make by Vietnam
(LĐXH) - Dự báo, công nghệ 5G sẽ đóng góp rất lớn (7,34% vào GDP Việt Nam), vì vậy, Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông đang có những quyết sách rất lớn nhằm thúc đẩy việc thử nghiệm 5G trên diện rộng, tiến đến thương mại hóa, thậm chí, sử dụng chính các thiết bị Made in Vietnam.
KBIZ Day 2021: Chương trình kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc KBIZ Day 2021: Chương trình kết nối giao thương Việt Nam - Hàn Quốc
(LĐXH) -Từ ngày 25/3 đến ngày 26/3 tại khách sạn Lotte Hà Nội diễn ra KBIZ Day 2021 - Triển lãm và Kết nối trực tuyến B2B trong các lĩnh vực như mỹ phẩm - thiết bị gia dụng - thực phẩm do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (KBIZ) chỉ định Exporum Việt Nam tổ chức.
Kem Tràng Tiền - cú chuyển mình đầy mạo hiểm Kem Tràng Tiền - cú chuyển mình đầy mạo hiểm
(LĐXH) - Chủ hãng kem Tràng Tiền đã công bố kế hoạch kinh doanh mới năm 2021 với lợi nhuận ròng giảm gần một nửa so với kế hoạch ban đầu và thấp hơn 80% so với năm 2020, khi vừa đầu tư 10 tỷ đồng để thay đổi nhận diện thương hiệu trước đó.
ExxonMobil ra mắt dòng sản phẩm dầu tổng hợp toàn phần Mobil SuperTM 3000 All-in-One Protection ExxonMobil ra mắt dòng sản phẩm dầu tổng hợp toàn phần Mobil SuperTM 3000 All-in-One Protection
(LĐXH) Dòng sản phẩm dầu động cơ tổng hợp toàn phần mới tăng cường bảo vệ cho xe ô tô, giúp lái xe yên tâm tận hưởng chuyến đi, đặc biệt trong những thời kỳ bất ổn như hiện nay.
• Tăng khả năng chống mài mòn động cơ lên tới 65%.
1 2 3 4 5 6 7