Tài chính - Bất động sản
7 năm không cải tạo xong 1 chung cư cũ
7 năm không cải tạo xong 1 chung cư cũ
Dự án cải tạo, xây dựng chung cư cũ số 93 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, đã khởi động 7 năm, nhưng đến nay nơi đây vẫn là đống đổ nát, người dân dài cổ chờ đợi nhà tái định cư.
Có Luật Thủ đô vẫn nhức nhối việc nhồi cao ốc vùng lõi Có Luật Thủ đô vẫn nhức nhối việc nhồi cao ốc vùng lõi
Mặc dù đã có Luật Thủ đô, song các chung cư cao tầng trong khu vực nội thành vẫn thi nhau mọc lên. Đoàn giám sát của Quốc hội bày tỏ lo ngại, không biết rồi đây, khi các tòa nhà ở chung cư lấp đầy thì việc quản lý của Hà Nội sẽ ra sao?
Vay tiêu dùng: hãy cân nhắc rủi ro  Vay tiêu dùng: hãy cân nhắc rủi ro
Với ưu điểm cho vay nhanh và dễ dàng, không cần thế chấp, cho vay tiêu dùng tín chấp là một giải pháp tài chính đã và đang giúp rất nhiều người dân dưới chuẩn cho vay của ngân hàng tiếp cận các dịch vụ cho vay được luật pháp bảo vệ. Tuy nhiên, việc ngày càng có nhiều vụ việc khiếu nại liên quan đến các sản phẩm cho vay tiêu dùng đang gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với cả các ngân hàng, công ty tài chính, cơ quan quản lý và người đi vay.
Đảo chiều thành công, hàng loạt cổ phiếu tăng kịch trần Đảo chiều thành công, hàng loạt cổ phiếu tăng kịch trần
Thị trường đã đưa nhà đầu tư đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Hôm qua là một ngày bi quan tột cùng thì ngay lập tức hôm nay lại là ngay vui sướng hiếm có. VN-Index đảo chiều tăng hơn 20 điểm và rất nhiều cổ phiếu lại tăng trần.
Vì sao bất động sản Việt Nam hút nhà đầu tư Hồng Kông, Trung Quốc? Vì sao bất động sản Việt Nam hút nhà đầu tư Hồng Kông, Trung Quốc?
Với mức giá rẻ hơn so với các nước láng giềng như Thái Lan, Singapore, bất động sản Việt Nam đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư từ Hồng Kông và Trung Quốc.
"Tiền ngập mặt" trong đầu cơ bất động sản hiện nay 'Tiền ngập mặt' trong đầu cơ bất động sản hiện nay
Có thể nói, đang tồn tại một dòng tiền đầu cơ rất nóng vào bất động sản 2 năm qua. Dòng tiền này chạy loanh quanh từ đất nền vùng ven Sài Gòn, các dự án ven biển miền Trung, Long Thành của Đồng Nai, các đặc khu kinh tế Phú Quốc, Vân Đồn và bây giờ đang quay lại Bình Dương. Vậy dòng tiền này đến từ đâu?
Đồng USD cao nhất 3 tháng rưỡi do lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng mạnh Đồng USD cao nhất 3 tháng rưỡi do lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng mạnh
Tỷ giá đồng USD sáng nay (26/4) tăng lên mức cao nhất 3 tháng rưỡi so với một rổ gồm các đồng tiền chủ chốt khác, do lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng mạnh, trong đó lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm lần đầu tiên trong 4 năm vượt mốc 3% trong tuần này.
Chọn mặt gửi vàng trong cuộc chiến bán lẻ ngành ngân hàng Chọn mặt gửi vàng trong cuộc chiến bán lẻ ngành ngân hàng
Thị trường bán lẻ ngân hàng còn dư địa dồi dào để phát triển nhưng giành được thị phần trong mảnh đất màu mỡ này đòi hỏi các ngân hàng phải nỗ lực nâng cấp dịch vụ, đánh trúng tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Và giữa một rừng các ngân hàng đua nhau “nở rộ”, khách hàng cũng cần kỹ lưỡng, cân nhắc kỹ để đánh giá đúng ngân hàng mà mình định gửi gắm niềm tin.
Tâm lý đám đông là căn nguyên của cơn sốt đất hiện nay Tâm lý đám đông là căn nguyên của cơn sốt đất hiện nay
Hiện tượng sốt đất chưa từng có đang diễn ra tại TP.HCM và các tỉnh vùng ven, cũng như ở Phú Quốc khiến giới đầu tư “lùng sục” các sản phẩm đất nền để lướt sóng, chấp nhận chi chênh tiền tỷ đang được cảnh báo nhiều rủi ro, nguy cơ bong bóng BĐS. Nhiều đánh giá cho rằng, tâm lý đám đông là căn nguyên của cơn sốt đất hiện nay.
Trao Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam 2018 Trao Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam 2018
(LĐXH) - Tối 14-4, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia BĐS Việt Nam 2018. Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và trao giải thưởng cho nhà phát triển BĐS uy tín nhất.
1 2 3 4 5 6 7