Tài chính - Bất động sản
Mastercard mang đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho chủ thẻ VPBank tại Việt Nam với Google Wallet
Mastercard mang đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho chủ thẻ VPBank tại Việt Nam với Google Wallet
(LĐXH)- Nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng của người tiêu dùng về các lựa chọn phương thức thanh toán mới, Mastercard hôm nay ra mắt công nghệ thanh toán không tiếp xúc thông qua Google Wallet tại Việt Nam. Chủ thẻ VPBank Mastercard hiện đã có thể liên kết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào Google Pay thuộc ứng dụng Google Wallet - ví điện tử cho phép người dùng lưu trữ các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay vé máy bay.
Cán bộ ngân hàng bứt phá trong đại dịch Cán bộ ngân hàng bứt phá trong đại dịch
(LĐXH)-Năm qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phát huy ý chí tự lực, tự cường; không ngừng đổi mới; có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của kinh tế đất nước.
Vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam Vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam
(LĐXH)- Vừa qua, sau thời gian dài xét chọn với nhiều tiêu chí khắt khe, Giải thưởng bất động sản Việt Nam ProperyGuru lần thứ 8 năm 2022 (PropertyGuru Vietnam Property Awards - VPA) đã tổ chức lễ trao giải tại Gem Center, TP.HCM, thu hút sự tham gia của khoảng 500 lãnh đạo cấp cao trong ngành.
Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 8 Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 8
(LĐXH)-Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục góp mặt với tư cách "Nhà tài trợ vàng" cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 (PropertyGuru Vietnam Property Awards), diễn ra mới đây. Đây là một trong những giải thưởng có thâm niên và uy tín bậc nhất ngành bất động sản (BĐS).
Cơ hội mới cho sản phẩm bất động sản có hình thức trả tiền thuê đất hàng năm? Cơ hội mới cho sản phẩm bất động sản có hình thức trả tiền thuê đất hàng năm?
(LĐXH)- Theo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội, tại kỳ họp thứ 4 (diễn ra từ 20/10 đến 15/11 năm 2022), Chính phủ trình Quốc hội khóa XV xem xét, cho ý kiến đối với dự án Luật Đất đai sửa đổi.
Hành trình gian nan tìm nhà và “người dẫn lối” Hành trình gian nan tìm nhà và “người dẫn lối”
(LĐXH)- Tìm mua nhà đất dù với mục đích nào (để ở, thuê, đầu tư) đều là một hành trình gian nan và luôn cần thông tin, cần một nhà tư vấn tin cậy để dẫn lối.
Tổng cục Hải quan: Quy định lắp đặt thiết bị đo bồn chứa không ảnh đến nhập khẩu xăng dầu Tổng cục Hải quan: Quy định lắp đặt thiết bị đo bồn chứa không ảnh đến nhập khẩu xăng dầu
(LĐXH)- Chiều ngày 14/10/2022, Tổng cục Hải quan thông tin về tình hình xuất nhập khẩu xăng dầu của các doanh nghiệp đầu mối trong 9 tháng qua cũng như đánh giá về tác động của quy định lắp đặt thiết bị đo bồn chứa đến tình hình nhập khẩu xăng dầu.
Việt Nam tiếp tục đặt niềm tin cao vào hệ thống thuế địa phương và các bên liên quan Việt Nam tiếp tục đặt niềm tin cao vào hệ thống thuế địa phương và các bên liên quan
(LĐXH)-Vào đầu tháng 10/2022, ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc) và IFAC (Liên đoàn Kế toán Quốc tế) công bố một nghiên cứu mới “Niềm tin của cộng đồng về thuế”. Được triển khai trên 14 quốc gia bên ngoài G20 (Nhóm 20 nền kinh tế lớn), nghiên cứu cho thấy rằng những người nộp thuế tại Việt Nam đang giữ mức độ tin cậy vào các chính trị gia và cơ quan báo chí ở mức tích cực - một yếu tố quan trọng để xây dựng một nền kinh tế có khả năng phục hồi trong thời kỳ đầy thử thách.
Tăng cường xuất khẩu hàng nông sản chính ngạch trên các tuyến đường sắt Tăng cường xuất khẩu hàng nông sản chính ngạch trên các tuyến đường sắt
(LĐXH)- Ngày 7/10, Tổng cục Hải quan cho biết đã có các đề nghị tăng cường xuất khẩu hàng nông sản chính ngạch trên các tuyến đường sắt.
Diễn biến thị trường bất động sản quý 3/2022 qua báo cáo của Batdongsan.com.vn Diễn biến thị trường bất động sản quý 3/2022 qua báo cáo của Batdongsan.com.vn
(LĐXH)- Batdongsan.com.vn vừa tổ chức sự kiện Báo cáo thị trường quý 3/2022 theo hình thức trực tuyến. Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời là nhà báo, các lãnh đạo doanh nghiệp và môi giới hoạt động trong ngành tham gia.
1 2 3 4 5 6 7