Tài chính - Bất động sản
Biệt thự Thảo Viên Villas: Món hời sinh lời khủng
Biệt thự Thảo Viên Villas: Món hời sinh lời khủng
Vừa lùi xa sự chật chội phố thị nhưng vẫn kết nối linh hoạt với trung tâm, vừa sôi động náo nhiệt nhưng vẫn riêng tư, biệt lập là những lợi thế vàng của Thảo Viên Villas - nhân tố đang tạo nên sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản cao cấp vùng ven tây Hà Nội.
Săn biệt thự hàng hiệu ở Hoài Đức, đại gia nhẹ nhàng hốt bạc tỷ Săn biệt thự hàng hiệu ở Hoài Đức, đại gia nhẹ nhàng hốt bạc tỷ
Nhu cầu săn biệt thự hạng sang của các đại gia, doanh nhân thành đạt tiếp tục gia tăng mạnh. Bí quyết làm giàu của giới đầu tư bất động sản không gì khác chính là nhắm vào “giỏ hàng độc” đang được nhiều người khao khát sở hữu.
Biệt thự Hoài Đức đang tăng giá, nhà đầu tư có nên chớp thời cơ xuống tiền ngay? Biệt thự Hoài Đức đang tăng giá, nhà đầu tư có nên chớp thời cơ xuống tiền ngay?
Giá biệt thự tại Hoài Đức vẫn đang có xu hướng tăng mạnh, trong khi tiền ảo bấp bênh, vật giá leo thang kèm sức ép lạm phát khiến các nhà đầu tư phải cân đối lại các quyết định, trong đó có việc xuống tiền tại các dự án tiềm năng, tăng giá bền vững trong tương lai…
Tổng cục Hải quan thông tin về việc nhập khẩu xe ô-tô dưới dạng quà biếu, tặng Tổng cục Hải quan thông tin về việc nhập khẩu xe ô-tô dưới dạng quà biếu, tặng
(LĐXH)- Theo Tổng cục Hải quan, đối với xe ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu, tặng mà các phương tiện thông tin đại chúng đã nêu trong thời gian vừa qua, cơ quan hải quan đã thực hiện thủ tục theo đúng quy định hiện hành và thu đủ các loại thuế theo quy định.
Nhu cầu mua biệt thự hạng sang ở Hoài Đức tăng mạnh Nhu cầu mua biệt thự hạng sang ở Hoài Đức tăng mạnh
Chỉ từ năm ngoái đến năm nay, giá biệt thự ở khu vực Hoài Đức đã tăng chóng mặt từ khoảng 30 - 60%. Khách hàng sẵn sàng chi cả chục tỷ nhưng vẫn rất khan hiếm hàng để mua.
Bình Dương: Lực cầu giảm nhưng giá đất vẫn tăng Bình Dương: Lực cầu giảm nhưng giá đất vẫn tăng
(LĐXH)- Đầu năm 2022, nhu cầu tìm kiếm BĐS Bình Dương có dấu hiệu giảm sút, tuy nhiên thị trường vẫn ghi nhận sự tăng trưởng của một số phân khúc về mức giá hoặc mức độ quan tâm như chung cư, nhà phố cho thuê hay đất nền dự án.
Biệt thự Thảo Viên Villas - Tổ ấm viên mãn giữa “thiên đường xanh” Biệt thự Thảo Viên Villas - Tổ ấm viên mãn giữa “thiên đường xanh”
(LĐXH)- Kiến tạo nên những “thiên đường xanh” đầy quyến rũ dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm sẽ là nơi khởi nguồn cho những câu chuyện hạnh phúc gia đình đầy viên mãn tại Thảo Viên Villas.
Chính thức ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam Chính thức ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam
(LĐXH) Ngày 17/5/2022, Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội, sau thời gian dài chuẩn bị nhân lực.
Diễn đàn “Dự báo kinh tế Việt Nam 2022-2023” Diễn đàn “Dự báo kinh tế Việt Nam 2022-2023”
(LĐXH)- Sáng 12/5, Tạp chí Kinh tế và dự báo, cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Diễn đàn Dự báo kinh tế Việt Nam 2022-2023: Kịch bản tăng trưởng và triển vọng một số ngành kinh tế chính, với sự tham gia của các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp, các hiệp hội ngành hàng.
Thị trường bất động sản Khánh Hòa khởi sắc Thị trường bất động sản Khánh Hòa khởi sắc
(LĐXH) Quý 1/2022, Khánh Hòa ghi nhận xu hướng gia tăng nguồn cung qua lượng tin đăng tăng và nhu cầu tìm kiếm BĐS cũng tăng tương ứng. Đây là một trong những địa phương có lượng quan tâm đất nền tăng cao nhất cả nước với những thông tin đáng chú ý về quy hoạch.
1 2 3 4 5 6 7