Sức khỏe - Đời sống
WHO cảnh báo rủi ro dùng nước tinh khiết với trẻ nhỏ
WHO cảnh báo rủi ro dùng nước tinh khiết với trẻ nhỏ
Bằng thực tế được chứng thực WHO đã lên tiếng cảnh báo rủi ro khi sử dụng nước tinh khiết đối với trẻ nhỏ nếu dùng lâu dài. Bạn biết gì về những thông tin này và đã lên phương án cho trẻ có cơ thể khỏe mạnh chưa?

Hỗ trợ sữa cho cán bộ y tế mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi là con các “chiến sỹ áo trắng” tham gia chống dịch Covid-19 Hỗ trợ sữa cho cán bộ y tế mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi là con các “chiến sỹ áo trắng” tham gia chống dịch Covid-19
(LĐXH) Vừa qua, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam (CĐYTVN), Hiệp hội Sữa Việt Nam, Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức lễ trao hỗ trợ 1.250 thùng sữa cho cán bộ y tế mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 6 tuổi là con các “chiến sĩ áo trắng” tham gia chống dịch Covid-19 của 10 công đoàn cơ sở trực thuộc CĐYTVN và Công đoàn ngành Y tế của 4 tỉnh phía bắc.
VIETTEL hỗ trợ giải pháp công nghệ cho 11 quốc gia chống dịch covid-19 VIETTEL hỗ trợ giải pháp công nghệ  cho 11 quốc gia chống dịch covid-19
• Hệ thống tin nhắn tự động triển khai tới gần 100 triệu khách hàng.
• Nền tảng y tế trực tuyến phục vụ hàng trăm triệu người cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe và dịch bệnh.
• Miễn phí viễn thông cho gần 30.000 y bác sỹ và lực lượng tuyến đầu.
Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỷ đồng chống dịch Covid-19 Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỷ đồng chống dịch Covid-19
(LĐXH) Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé tiếp tục chung tay với Chính phủ trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị 12 tỷ đồng và phát động chương trình “Luôn Khỏe, Luôn Tích Cực” nhằm truyền cảm hứng tới cộng đồng cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cả nước không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới Cả nước không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin phát lúc 6h00 sáng 9/4 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, đến sáng nay, trên cả nước không ghi nhận ca mắc mới COVID-19.
Tin vui về vaccine Covid-19 Tin vui về vaccine Covid-19
Các nhà khoa học tại trường Y ĐH Pittsburgh (Mỹ) công bố loại vaccine có khả năng chống SARS-CoV-2. Thử nghiệm trên chuột, nó tạo ra kháng thể đủ để vô hiệu hóa virus.
Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp sức đoàn viên chống dịch Covid – 19 Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp sức đoàn viên chống dịch Covid – 19
(LĐXH) Công đoàn Y tế Việt Nam và Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam đang thống kê để hỗ trợ sữa cho các cán bộ y tế đang mang thai, nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi, trẻ em dưới 6 tuổi là con đoàn viên công đoàn y tế đang tham gia chống dịch Covid – 19.
Giải pháp hiệu quả giúp chị em nhanh chóng tìm lại vòng eo Giải pháp hiệu quả giúp chị em nhanh chóng tìm lại vòng eo
(LĐXH) Với sự tiến bộ của y học, bàn tay khéo léo của các bác sỹ, chấp nhận “đầu tư” vài chục triệu đồng cộng thêm một chút can đảm và lựa chọn chính xác một cơ sở y tế đáng tin cậy, chỉ sau một giấc ngủ ngắn chị em hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm lại cho mình một vòng eo thon, một vóc dáng cân đối và hơn tất cả là sự tự tin và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.
Không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở Việt Nam Không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở Việt Nam
(LĐXH)- Sáng 5/4, Bộ Y tế cho biết Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm virus SARS-CoV-2, gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Trung Quốc tìm ra kháng thể hiệu quả chống nCoV Trung Quốc tìm ra kháng thể hiệu quả chống nCoV
Các nhà khoa học đại lục phân lập thành công các kháng thể được đánh giá là hiệu quả trong việc ngăn chặn virus xâm nhập tế bào.