Sức khỏe - Đời sống
Hàng trăm suất cơm thiện nguyện giá 1.000 đồng cho người lao động tại Hà thành
Hàng trăm suất cơm thiện nguyện giá 1.000 đồng cho người lao động tại Hà thành
(LĐXH)-Những suất cơm ngon lành, đủ dưỡng chất, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được phát cho bà con lao động vào trưa thứ Hai hàng tuần tại nhà hàng giữa trung tâm Hà Nội. Quỹ thiện nguyện Tâm Thương phát động chương trình suất cơm 1.000 đồng. Với 1.000 đồng, những người khó khăn có thể trở thành “thượng đế” tại nhà hàng.
Lễ ra mắt sản phẩm Thạch xanh Kombucha Hasu Lễ ra mắt sản phẩm Thạch xanh Kombucha Hasu
(LĐXH)-Ngày 18/5/2023, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới - Thạch Xanh Kombucha Hasu nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ. Lễ ra mắt Thạch Xanh Kombucha Hasu cũng nhằm hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5) với mong muốn truyền cảm hứng đưa khoa học và công nghệ vào giải quyết các bài toán chất lượng của cuộc sống.
Herbalife ra mắt sản phẩm Mặt nạ Vitamin cho làn da khỏe đẹp tại Việt Nam Herbalife ra mắt sản phẩm Mặt nạ Vitamin cho làn da khỏe đẹp tại Việt Nam
(LĐXH)-Ngày 15/5/2023, Herbalife - Công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã cho ra mắt dòng sản phẩm Mặt nạ Vitamin Herbalife Nutrition tại thị trường Việt Nam. Là một sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm dinh dưỡng ngoài của Công ty, Mặt nạ Vitamin Herbalife Nutrition gồm ba loại – Dưỡng ẩm da, Trắng sáng da và Săn chắc da – để phục vụ cho các nhu cầu chăm sóc da khác nhau.

Những yếu tố quyết định đến chất lượng vaccine Những yếu tố quyết định đến chất lượng vaccine
(LĐXH)-Quy trình bảo quản vaccine và thực hành tiêm chủng an toàn một cách nghiêm ngặt là 2 yếu tố quyết định chất lượng của vaccine khi tiêm cho người dùng, nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe và quyền lợi được phòng bệnh hiệu quả, an toàn tới tất cả mọi người.
Nắng nóng và thử thách khi phải lao động liên tục ngoài trời Nắng nóng và thử thách khi phải lao động liên tục ngoài trời
Thời tiết nắng nóng gay gắt vào hè đặt ra thử thách lớn đối với người lao động làm việc ngoài trời. Làm thế nào để luôn duy trì nguồn năng lượng và sự tỉnh táo là vấn đề chung được nhiều người quan tâm, tìm kiếm giải pháp.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội: Kỷ niệm 11 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội: Kỷ niệm 11 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản
(LĐXH)- Ngày 14/5/2023, tại Hà Nội, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức lễ Kỷ niệm 11 năm thành lập khoa Hỗ trợ sinh sản (2012 – 2023) và Tổng kết chương trình “Tuần Lễ Vàng - Uơm mầm hạnh phúc 2023”.
Khám phá mới về chất chống oxy hóa trong liệu pháp Metal Chelation mở ra kỷ nguyên mới cho việc chống lão hóa da Khám phá mới về chất chống oxy hóa trong liệu pháp Metal Chelation mở ra kỷ nguyên mới cho việc chống lão hóa da
(LĐXH)- Trong Hội thảo khoa học mới đây, SkinCeuticals đã công bố những khám phá mới về các thành phần chống oxy hóa và tác động của nó trong liệu pháp Chelation. Liệu pháp Chelation là cách loại bỏ độc tố và kim loại nặng ra khỏi cơ thể với chất chống oxy hóa do các chất chống oxy hóa mạnh có thể liên kết với các kim loại nặng là những độc tố gây hại cho cơ thể như chì, cadmium, sắt,… có trong môi trường, không khí ô nhiễm.
Tọa đàm, phổ biến kiến thức về chẩn đoán và phòng ngừa bệnh lý về đường tiêu hóa Tọa đàm, phổ biến kiến thức về chẩn đoán và phòng ngừa bệnh lý về đường tiêu hóa
(LĐXH)- Chiều ngày 11/5/2023 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội diễn ra Chương trình Hội thảo tọa đàm, phổ biến kiến thức “Bệnh lý về đường tiêu hóa - Chẩn đoán và phòng ngừa”.
Vũ Hồng Yến đưa Yoga Sống khỏe tới Dubai Vũ Hồng Yến đưa Yoga Sống khỏe tới Dubai
(LĐXH)- Theo Chủ tịch Liên minh Yoga Sống khỏe quốc tế Vũ Hồng Yến, Yoga Sống khỏe Dubai sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời cho những ai yêu thích bộ môn thể thao Yoga tại Dubai.
Cần ứng dụng khoa học kỹ thuật để quản lý, ngăn ngừa các nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm Cần ứng dụng khoa học kỹ thuật để quản lý, ngăn ngừa các nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm
(LĐXH)- Ngày 27/4/2023, tại Hà Nội, Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam phối hợp cùng Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình tổ chức hội thảo “Giải pháp quản lý nguy cơ an toàn thực phẩm và hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2023”.