Sức khỏe - Đời sống
Sữa chua probiotics giúp giảm nồng độ kim loại nặng trong máu
Sữa chua probiotics giúp giảm nồng độ kim loại nặng trong máu
(LĐXH) - Việc sử dụng sữa chua chứa probiotics có thể giảm nồng độ kim loại nặng trong máu hiệu quả, theo báo cáo đăng trên Tạp chí khoa học trực tuyến NPJ Biofilms and Microbiomes mới đây.
Bảo vệ 2 cửa ngõ tiêu hóa và hô hấp ở trẻ với Colos Opti Bảo vệ 2 cửa ngõ tiêu hóa và hô hấp ở trẻ với Colos Opti
Các bệnh về tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em và trẻ sơ sinh có thể xảy ra quanh năm, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa. Theo các chuyên gia y tế, có đến 90% virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua đường tiêu hóa và hô hấp.
Tìm giải pháp giải quyết vấn nạn thuốc và thực phẩm chức năng giả Tìm giải pháp giải quyết vấn nạn thuốc và thực phẩm chức năng giả
(LĐXH)- Ngày 23/08/2022, tại Hà Nội, Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI tổ chức Hội thảo “Thuốc và thực phẩm chức năng giả: Hiện trạng và giải pháp.
Hội nghị tập huấn cho đội ngũ nhà báo, cán bộ tuyên truyền viên về bảo vệ môi trường không khí Hội nghị tập huấn cho đội ngũ nhà báo, cán bộ tuyên truyền viên về bảo vệ môi trường không khí
(LĐXH) - Ngày 23-8-2022, tại Vĩnh Phúc, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị “Tập huấn cho đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên và cán bộ tuyên truyền viên về bảo vệ môi trường không khí” với mục đích giúp các cơ quan truyền thông báo chí nắm bắt được những quy định mới về ô nhiễm môi trường không khí tại Việt Nam và từ đó thực hiện công tác truyền thông tới người dân rõ ràng, chính xác và cụ thể hơn.
Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế VIDEC 2022: Nha khoa trong thời đại mới Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế VIDEC 2022: Nha khoa trong thời đại mới
(LĐXH)- Từ ngày 17 đến 19/8/2022, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế VIDEC 2022 với chủ đề: Nha khoa trong thời đại mới. VIDEC 2022 có sự tham dự của hàng nghìn đại biểu trong nước và quốc tế.
Prudential ra mắt thị trường PRU-Thiết Thực - Sản phẩm bảo hiểm theo tình trạng tổn thương của hệ cơ quan và chức năng của cơ thể Prudential ra mắt thị trường PRU-Thiết Thực - Sản phẩm bảo hiểm theo tình trạng tổn thương của hệ cơ quan và chức năng của cơ thể
(LĐXH)- Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) lần đầu tiên ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm PRU-Thiết Thực. Đây là giải pháp bảo hiểm có hướng tiếp cận khác biệt so với dòng sản phẩm bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng đang có mặt trên thị trường hiện nay.
Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác - Thân thế, sự nghiệp và tầm ảnh hưởng Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác - Thân thế, sự nghiệp và tầm ảnh hưởng
(LĐXH)- Ngày 02/8/2022, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo “Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác - Thân thế, sự nghiệp và tầm ảnh hưởng” nhằm triển khai các hoạt động chuẩn bị hồ sơ đề nghị Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác - ông tổ của ngành y học cổ truyền Việt Nam.
Nỗ lực phục hồi tài nguyên cho trái đất... Nỗ lực phục hồi tài nguyên cho trái đất...
(LĐXH) - "Nỗ lực tái tạo, phục hồi tài nguyên cho trái đất..." là thông điệp mà Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên (GAIA) muốn chuyển tới nhân loại nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày trái đất quá tải... Và trồng rừng là một trong những cách để con người cùng xây dựng và tái tạo năng lượng, tài nguyên cho trái đất cũng như cuộc sống của chính chúng ta.
Giới thiệu Sổ tay Sức khỏe người di cư Giới thiệu Sổ tay Sức khỏe người di cư
(LĐXH)- Ngày 18/7/2022, tại Hà Nội, Tổng cục Dân số (Bộ Y tế) phối hợp với Tổ chức Di cư quốc tế tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Giới thiệu Sổ tay Sức khỏe Người di cư dành cho lao động Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
VitaDairy doanh nghiệp sữa duy nhất có sản phẩm số thông minh đạt giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam VitaDairy doanh nghiệp sữa duy nhất có sản phẩm số thông minh đạt giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam
(LĐXH)-Ngày 15/07/2022, tại lễ vinh danh TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards năm 2022 diễn ra tại Hà Nội, VitaDairy là doanh nghiệp sữa duy nhất được xướng tên trong hạng mục Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0. Chương trình được tổ chức nhằm đánh giá và biểu dương sự phát triển của các doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và sản xuất thông minh.