Sức khỏe - Đời sống
CaloSure Gold mới công thức cải tiến ít đường, tốt cho cơ xương khớp
CaloSure Gold mới công thức cải tiến ít đường, tốt cho cơ xương khớp
(LĐXH)-CaloSure Gold với công thức cải tiến mới, không chỉ giúp tiêu hóa khỏe, trái tim trẻ nay còn tốt hơn cho Cơ - xương- khớp, thơm ngon hơn, ít ngọt hơn, là giải pháp dinh dưỡng vượt trội cho sức khỏe của người trung và cao niên.
Chìa khóa giúp trẻ tăng đề kháng, ít ốm vặt cho năm học mới Chìa khóa giúp trẻ tăng đề kháng, ít ốm vặt cho năm học mới
(LĐXH) - Chế độ ăn khoa học, lành mạnh, cung cấp đủ năng lượng, đạm, vitamin, chất khoáng, lợi khuẩn giúp trẻ tăng đề kháng và khỏe mạnh, học tập tốt hơn, theo bác sĩ Bùi Thị Nhung.
Đã tìm thấy chủ nhân may mắn trúng giải SH từ chương trình khuyến mãi của ColosBaby Đã tìm thấy chủ nhân may mắn trúng giải SH từ chương trình khuyến mãi của ColosBaby
(LĐXH)-Chương trình “ColosBaby - Tải App Quét QR - Vi vu SH” của VitaDairy đã tìm thấy chủ nhân may mắn của giải đặc biệt trúng xe máy SH Mode, gần 150 khách hàng trúng giải vàng SJC cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.
Hơn 1 triệu liều vaccine Covid-19 Hayat-Vax đạt yêu cầu kiểm nghiệm Hơn 1 triệu liều vaccine Covid-19 Hayat-Vax đạt yêu cầu kiểm nghiệm
(LĐXH)-7 lô vaccine Covid-19 Hayat-Vax với hơn 1 triệu liều đạt yêu cầu về kiểm định theo tiêu chuẩn đăng ký và bảo quản dây chuyền lạnh trong quá trình nhập khẩu, được phép xuất xưởng.
Nu Skin Việt Nam hoàn thiện nền tảng liên kết P2P và ra mắt sản phẩm mới Nu Skin Việt Nam hoàn thiện nền tảng liên kết P2P và ra mắt sản phẩm mới
(LĐXH)-Song song với việc đầu tư cho nền tảng thương mại điện tử, Nu Skin cũng không ngừng nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới. Trong đó, hứa hẹn tạo nên một bước đột phá mới là sản phẩm bảo vệ sức khỏe ageLOC Reset, giúp người dùng bổ sung Anthocyanins – chất hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ, hỗ trợ bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
Chương trình “Thăm khám an toàn - Hỗ trợ tối đa” tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội Chương trình “Thăm khám an toàn - Hỗ trợ tối đa” tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
(LĐXH) Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát làm ảnh hưởng lớn đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội nước ta, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai Chương trình “Thăm khám an toàn - Hỗ trợ tối đa” dành cho cộng đồng hiếm muộn từ ngày 1 - 31/10/2021.
Hayat-Vax vaccine Covid-19 sản xuất tại UAE đã về tới Hà Nội Hayat-Vax vaccine Covid-19 sản xuất tại UAE đã về tới Hà Nội
(LĐXH)-Ngày 29/09/2021, tại Sân bay Quốc tế Nội Bài đã diễn ra lễ bàn giao một triệu liều vaccine Hayat-Vax phòng Covid-19 đầu tiên sản xuất tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) giữa G42 Medications Trading LLC (G42) và Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex (Vimedimex).
Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi qua ứng dụng S-Health Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi qua ứng dụng S-Health
(LĐXH)-Ngày 29/9/2021, S-Health - ứng dụng di động đầu tiên cung cấp thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi, người chăm sóc và người thân trong gia đình đã chính thức ra mắt sau 8 tháng thử nghiệm. Ứng dụng di động đáng tin cậy và thuận tiện cho người sử dụng sử dụng này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe và đảm bảo sự hội nhập tiếp cận công nghệ số cho người cao tuổi.
Bệnh viện 1A: Điều trị thành công cho nhiều F0 lớn tuổi Bệnh viện 1A: Điều trị thành công cho nhiều F0 lớn tuổi
(LĐXH) – Theo bác sĩ Hoàng Trọng Minh Đại, Bệnh viện 1A cho biết: Người lớn tuổi có khả năng bị coronavirus tấn công nặng hơn, đối mặt với nhiều nguy cơ tử vong cũng như gặp phải cấc biển chứng nặng nề. Nguy cơ gia tăng đối với những người ở độ tuổi từ 50 và tăng dần lên ở độ tuổi 60, 70 và 80. Những người 85 tuổi trở lên là những người có khả năng bị bệnh nặng nhất.Vimedimex chính thức được Bộ Y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid-19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam Vimedimex chính thức được Bộ Y tế phê duyệt nhập khẩu phân phối 30 triệu liều vaccine Covid-19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE về Việt Nam
(LĐXH)-Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã cấp phép cho Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex nhập khẩu 30 triệu liều vaccine Covid-19 Hayat-Vax sản xuất tại UAE.