Sức khỏe - Đời sống
Có thể tử vong nếu tự xử lý vết ong đốt sai cách tại nhà
Có thể tử vong nếu tự xử lý vết ong đốt sai cách tại nhà
Hiện nay đang là mùa ong sinh sản nên có khá nhiều trường hợp bị ong đốt phải nhập viện. Có nhiều trường hợp nguy kịch do không biết cách xử lý tại nhà.
Mì ăn liền có phải chỉ là món ăn khi lỡ bữa? Mì ăn liền có phải chỉ là món ăn khi lỡ bữa?
Với nhiều người, mì ăn liền vốn mang “tiếng oan” là món ăn không có dưỡng chất, không tốt cho sức khỏe, chỉ dùng tạm khi lỡ bữa hay chỉ là món ăn vặt lúc đói lòng… Thế nhưng, qua trao đổi cùng PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia mới thấy được, thực phẩm này vẫn còn những “bí mật” thú vị cho bữa ăn dinh dưỡng không phải ai cũng biết.
Tổ chức Y tế thế giới đặt hàng vắc xin cúm mùa của Việt Nam Tổ chức Y tế thế giới đặt hàng vắc xin cúm mùa của Việt Nam
Ngày 28/8, Bộ Y tế thông tin, dự án sản xuất vắc xin cúm mùa ở quy mô công nghiệp vừa được nghiệm thu đạt kết quả xuất sắc. Vắc xin cúm mùa do Việt Nam sản xuất sẽ có giá chỉ bằng 1/3 giá vắc xin cùng loại đang phải nhập khẩu. WHO cũng đã đặt hàng vắc xin cúm mùa của Việt Nam.
Vinamilk Sure Prevent chăm sóc sức khỏe cho 1500 người cao tuổi tại giải thi đấu thể dục dưỡng sinh toàn quốc Vinamilk Sure Prevent chăm sóc sức khỏe cho 1500 người cao tuổi tại giải thi đấu thể dục dưỡng sinh toàn quốc
(LĐXH) – Vừa qua, tại Nhà Thi Đấu Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội, nhãn hàng Vinnamilk Sure Prevent đã đồng hành cùng Hội Sức Khỏe Ngoài Trời Người Trung Cao Tuổi TP Hà Nội, phối hợp với Sở Văn Hóa & Thể Thao TP Hà Nội tổ chức Gala thi đấu thể dục dưỡng sinh toàn quốc.
Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế lần thứ 11 Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế lần thứ 11
(LĐXH) Sáng 22-8, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội), Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI đã tổ chức Hội nghị khoa học & triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế lần thứ 11.
Lợi ích sức khỏe từ nước năng lượng từ trường Lợi ích sức khỏe từ nước năng lượng từ trường
Không chỉ khôi phục sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch, đào thải chất độc…nước năng lượng từ trường còn có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư.
Tác dụng của thiền – yoga phục hồi trị liệu trong việc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng Tác dụng của thiền – yoga phục hồi trị liệu trong việc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng
(LĐXH) Ngày 24/7/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo chuyên môn về thiền - yoga phục hồi chức năng (Yoga trị liệu phục hồi tự nhiên). Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Liên đoàn Yoga Việt Nam, một số khách mời là các chuyên gia Quốc tế trong lĩnh vực Yoga, Thiền và Phục hồi tự nhiên.
550.000 người cao tuổi trên cả nước tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe của Vinamilk 550.000 người cao tuổi trên cả nước tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe của Vinamilk
(LĐXH) - Trong tháng 5, 6/ 2018, Vinamilk tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi hưởng ứng Chiến dịch Quốc Gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020. Chuỗi Hội thảo đã được tổ chức tại Hà Nội, Nghệ An, Bến Tre và nhiều quận, huyện trên địa bản Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 3.500 người cao tuổi.
Viettel Privilege chăm lo sức khỏe Khách hàng thân thiết tại hệ thống bệnh viện 5 sao Viettel Privilege chăm lo sức khỏe Khách hàng thân thiết tại hệ thống bệnh viện 5 sao
(LĐXH)-Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người, xuất phát từ sự thấu hiểu và coi mỗi khách hàng là người thân, Viettel đặc biệt dành sự quan tâm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.
Hè đến rồi, chú ý 7 bệnh lây lan nguy hiểm khi đến hồ bơi Hè đến rồi, chú ý 7 bệnh lây lan nguy hiểm khi đến hồ bơi
Thời tiết hè đang ngày nóng lên, oi bức khiến chúng ta luôn nghĩ đến việc đi bơi giải nhiệt lại có thể có được sức khỏe tốt. Thế nhưng, mọi người lại quên mất những căn bệnh lây lan tiềm ẩn tại hồ bơi có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể thậm chí có thể nguy hiểm chết người.