Thị trường - Tiêu dùng
Trang chủ / Kinh tế / Thị trường - Tiêu dùng
Sự kiện về ẩm thực và đồ uống quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây
10:28 AM 14/06/2022
(LĐXH)- iPOS.vn cùng cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức sự kiện và triển lãm ngành F&B quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Sự kiện được tổ chức lúc 8h:00 ngày 17.06.2022, tại Khách sạn TTC Cần Thơ – 02 đường Hai Bà Trưng, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, và phát trực tiếp trên Fanpage chính thức của F&B Việt Nam.
Với chủ đề: “Ngành F&B Miền Tây - Tan băng & tăng tốc”, chương trình được lấy cảm hứng từ sự hồi phục và tăng trưởng nhanh chóng của nền Kinh tế Việt Nam nói chung cũng như ngành F&B nói riêng. Thông điệp của chương trình gồm 3 mục tiêu: Toạ đàm – Triển lãm – Kết nối.
Toạ đàm chương trình sẽ gồm 2 phần chính, cùng phần thảo luận ở cuối chương trình. Phần 1 với chủ đề Sự thật về ngành F&B, do diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam chia sẻ. Phần 2 với chủ đề: Ngành F&B tại Cần Thơ, do diễn giải Trần Nhật Vũ – Chủ tịch HĐQT thương hiệu Trà sữa Phúc Tea trình bày. Tại phần tiếp theo, khán giả tham dự có thể đặt câu hỏi để cùng trao đổi với 2 diễn giả về phương án hồi phục & tăng tốc ngành F&B tại thành phố Cần Thơ nói riêng, cũng như tại miền Tây nói chung.

Ông Nguyễn Diệp Anh Tuấn - Giám đốc iPOS.vn Cần Thơ

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B đầu tiên tại Cần Thơ. Đây là sự quy tụ của hơn 07 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây, bao gồm các đơn vị về trà, café, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số,… Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện, như Phúc Tea, Madam Hương Bakery, Pleikou Coffee,… hé lộ nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.
Diễn giả Nguyễn Trúc Chi - CEO Green F&B 
Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện Ngành F&B Miền Tây: Tan băng & tăng tốc còn được thiết kế riêng cho không gian kết nối và hợp tác. Chương trình khuyến khích cộng đồng người làm trong ngành ẩm thực và đồ uống cùng gặp gỡ, chia sẻ, giao thương, vì một môi trường Kinh doanh lành mạnh và bền vững hơn.

Diễn giả Trần Nhật Vũ - Chủ tịch HĐQT thương hiệu trà sữa Phúc Tea

Đồng hành cùng chương trình, trang tin F&B Việt Nam sẽ tiếp sóng chương trình tại Fanpage và Group cộng đồng. Chương trình cũng là lời khẳng định của iPOS.vn trong nỗ lực xây dựng và phát triển ngành F&B tại Việt Nam thêm mạnh mẽ và vững bền. Ông Nguyễn Diệp Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn chi nhánh Cần Thơ chia sẻ: “Trong quá trình thai nghén ý tưởng sự kiện “Ngành F&B Miền Tây – Tan băng & tăng tốc”, chúng tôi đã liên tục cải thiện bản thân để phát triển, suy nghĩ tích cực, và thực sự mong muốn tạo ra giá trị. Đồng hành cùng một cộng đồng lớn như F&B Việt Nam, iPOS.vn hy vọng sự kiện này sẽ trở thành một nền tảng bền vững cho ngành F&B và người làm trong ngành trong tương lai”./.
PV
TAG: Sự kiện ẩm thực đồ uống quy mô lớn đầu tiên cần Thơ các tỉnh miền Tây iPOS.vn F&B Việt Nam bao
Tin khác
Vinamilk tiếp nhận thành công hơn 1.500 bò sữa nhập từ Mỹ về các trang trại Green Farm
Công ty CP Tiên Hưng tổ chức chuyến du lịch hè cho hơn 4300 cán bộ, công nhân viên
Prudential Việt Nam liên tiếp đón nhận 2 giải thưởng uy tín cho kênh phân phối qua hợp tác ngân hàng
Bảo Thanh khuyến khích con trai yêu dùng hàng Việt Nam
Diễn viên Đình Tú và Huyền Lizzie hào hứng với trào lưu công nghệ máy lọc nước ra lệnh giọng nói đầu tiên tại Việt Nam
Chương trình Vietnam Energy Innovation Exchange II: Kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng sạch
Triển lãm Cafe Show 2022 nhộn nhịp ngày đầu tiên diễn ra sự kiện
“Sống Sáng Tạo” với quà tặng hấp dẫn cùng Sun Life và ACB
Tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật và hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực hải quan cho người khai hải quan, doanh nghiệp