An sinh xã hội
Trang chủ / Xã hội / An sinh xã hội
Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương chung tay vì bệnh nhi
12:50 PM 10/02/2018
Bắt nguồn từ câu chuyện Ước Mơ Của Thúy, ngày 01/02/2018 vừa qua, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương dành cho các bệnh nhi tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2018 là năm thứ 4 liên tiếp Xuân Yêu Thương được thực hiện với nhãn hàng tài trợ chính là Sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote của Công ty Sơn TOA Việt Nam. Từ 2015 đến nay, Chương trình đã mang đến niềm vui ngày Tết cho hàng nghìn bé bệnh nhi ung thư thông qua các hoạt động tặng quà và tổ chức ngày hội mùa xuân tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.                              
Ông Udom Parichartwutthikul, Tổng Giám đốc Công ty Sơn TOA Việt Nam, đi thăm và trao quà cho các bé bệnh nhi
Các hoạt động gây quỹ chính xuyên suốt trong Chương trình Xuân Yêu Thương bao gồm việc trích 500 đồng trên một lít sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote bán ra trong tháng 11, 12 hằng năm và chương trình đầu tư bán áo thun Xuân Yêu Thương. Toàn bộ số tiền từ hoạt động gây quỹ sẽ được dùng để tổ chức chương trình ngày hội mùa xuân, và trao các phần quà Tết cho các bé.
Quỹ Xuân Yêu Thương đang ngày một lớn mạnh với sự chung tay góp sức của nhiều hơn nữa từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để mang đến thật nhiều niềm vui  cho các bé mỗi độ xuân về tết đến.                           
Các bé thiếu nhi trình diễn văn nghệ trong chương trình
Là một hoạt động của chương trình vì cộng đồng “Sơn Hạnh Phúc – Vẽ Yêu Thương” của Sơn TOA Việt Nam, nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote đã thực hiện sứ mệnh mang Xuân Yêu Thương với những phần quà và ngày hội mùa xuân ý nghĩa đến với các bé bệnh nhi vào mỗi dịp Xuân về. Chương trình cùng mong muốn cổ vũ và mang lại những nụ cười trên môi cho các em nhỏ, tiếp sức cho các em vượt qua các khó khăn và trở thành người chiến thắng.
Ông Udom Parichartwutthikul chụp hình cùng đại diện bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM
Về chương trình cộng đồng “Sơn Hạnh Phúc – Vẽ Yêu Thương”
 “Nhận thấy rằng để có được cuộc sống hạnh phúc và yêu thương, một mái ấm vững chắc cùng với điều kiện môi trường sống tốt là điều không thể thiếu, Sơn TOA Việt Nam đã cho tổ chức chương trình “Sơn Hạnh Phúc – Vẽ Yêu Thương” nhằm thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Chương trình bao gồm các hoạt động vì cộng đồng như Sắc Màu Tình Thương, Xuân Yêu Thương, Chương trình hợp tác với Qũy Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, Tài trợ chiến dịch Sinh Viên Tình Nguyện do Trường đại học Kinh Tế Hồ Chí Minh tổ chức và cùng với nhiều hoạt động khác.“
Thông qua chương trình, Sơn TOA Việt Nam mong muốn góp sức mang lại môi trường sống tốt hơn, an toàn hơn cho cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước có điều kiện được học tập, vui chơi và phát triển một cách toàn diện.”

PV
TAG: Xuân yêu thương Sơn Toa Việt Nam tếT trẻ em nghèo bao
Tin khác
Huyện Ba Vì phát huy hiệu quả nguồn vốn vay, giúp người dân thoát nghèo
Trung tâm Cung cấp dịch vụ CTXH Hà Nội: Chung tay cải tạo môi trường sống tại cộng đồng dân cư
Thanh Hóa: Những nỗ lực trong công tác giảm nghèo ở các huyện miền núi
Phát triển kinh tế vùng thúc đẩy giảm nghèo ở Lai Châu
Tây Ninh: Tăng cường điều trị phục hồi chức năng cho người khuyết tật
Hướng tới một cộng đồng an toàn, không bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em
Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm việc với Ngân hàng thế giới
Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm việc với Ngân hàng thế giới
Đại biểu Hội tù yêu nước tỉnh Quảng Ngãi thăm Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội