Thị trường - Tiêu dùng
Trang chủ / Kinh tế / Thị trường - Tiêu dùng
SHB hỗ trợ 100% vốn cho các doanh nghiệp vay mua ô tô
06:41 AM 18/10/2017
(LĐXH) Nhằm hỗ trợ tối đa, kịp thời cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bắt đầu từ tháng 10/2017, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,49%/năm cho khách hàng doanh nghiệp vay mua ôtô. Chương trình dự kiến kéo dài trong vòng 01 năm với tổng hạn mức lên tới 1.000 tỷ đồng.
Theo đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay mua ô tô kinh doanh vận tải và các doanh nghiệp vay mua ô tô phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được SHB hỗ trợ nguồn vốn tối đa tới 100% giá trị xe với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm. Cùng với lãi suất ưu đãi, các doanh nghiệp vay vốn mua ô tô tại SHB còn được ưu đãi thời hạn vay đến 72 tháng căn cứ trên phương án mua xe và tài sản thế chấp. Với thời hạn này, doanh nghiệp sẽ chủ động được nguồn vốn cho các hoạt động kinh doanh khác. Bên cạnh đó, SHB còn cam kết tinh giản tối đa hồ sơ và thủ tục vay vốn; rút ngắn thời gian giải ngân để khách hàng sớm tiếp cận được nguồn vốn và nhanh chóng sở hữu được tài sản mong muốn.
Chia sẻ về chương trình, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết “Với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay 6 năm và tổng gói tín dụng lên đến 1.000 tỷ đồng, SHB tin rằng chương trình sẽ giúp các doanh nghiệp tháo gỡ các khó khăn về nguồn vốn mua ô tô phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh”.
Luôn gắn liền mục tiêu phát triển của ngân hàng với mục tiêu phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp, bên cạnh chương trình này, hiện SHB đã và đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất nhằm hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp như: “Tài trợ nhanh cho khách hàng doanh nghiệp”, “Ưu đãi lãi suất – tiếp sức thành công cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa”, “Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp lớn”, … Các chương trình được triển khai đều đã cụ thể hóa được cam kết cùng đồng hành cùng phát triển với khách hàng của SHB.
PV
TAG: SHB hỗ trợ 100% vốn cho các doanh nghiệp vay mua ô tô Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội
Tin khác
Hapro bán thành công 100% cổ phần đấu giá cho nhà đầu tư cá nhân, thu về hơn 980 tỷ đồng
Cung cấp cho doanh nghiệp kiến thức về huy động và sử dụng vốn hiệu quả
Vinamilk khánh thành trang trại bò sữa công nghệ cao Thanh Hóa
Nỗi lo Grab thao túng giá taxi khi không còn Uber
Thực trạng và xu hướng hội nhập bền vững của hoạt động xuất nhập khẩu gỗ Việt Nam
Habeco tổ chức Lễ trồng cây hưởng ứng Giờ Trái đất 2018
Đại hội Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023
Đến triển lãm VIBA Show và VIETCON để trải nghiệm các thiết bị và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực truyền hình và giải trí trực tuyến
Chân dung ngành bán lẻ qua thất bại của Parkson