Tin quốc tế
'Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Mỹ
"Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Mỹ"
Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Mỹ, không chỉ trong khu vực mà còn trên thế giới, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink khẳng định.
Quân đội Tây Ban Nha tuyên chiến với nạn béo phì Quân đội Tây Ban Nha tuyên chiến với nạn béo phì
Những binh sĩ thừa cân của lực lượng tinh nhuệ thuộc quân đội Tây Ban Nha đang đối mặt với nguy cơ bị mất việc nếu họ không nỗ lực giảm cân, Telegraph đưa tin.
Hộ chiếu Đức quyền lực nhất thế giới Hộ chiếu Đức quyền lực nhất thế giới
Theo nghiên cứu của công ty tư vấn Henley & Partners (Mỹ), Đức lần thứ 5 liên tiếp là nước có cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, tiếp đến là Singapore ở vị trí thứ 2. Việt Nam xếp thứ 88 trong bảng xếp hạng này.
Hàng nghìn con dơi bị chết khô trong đợt nóng kinh hoàng ở Australia Hàng nghìn con dơi bị chết khô trong đợt nóng kinh hoàng ở Australia
Hàng nghìn con dơi bị chết khô trong đợt nắng nóng như thiêu đốt ở vùng ngoại ô Sydney. Vào thời điểm hiện tại, Sydney đang trở thành nơi nóng nhất thế giới với mức nhiệt lên tới 47.3 độ C.
Cách mạng tiêu dùng âm thầm ở Triều Tiên Cách mạng tiêu dùng âm thầm ở Triều Tiên
Cửa hiệu bánh pizza hay quán cà phê có lẽ không phải là những thứ đầu tiên mà nhiều người nghĩ tới khi nhắc đến Triều Tiên. Tuy nhiên, hãng tin CNN nói rằng có nhiều thay đổi lớn đang diễn ra bên trong quốc gia bí ẩn nhất thế giới này.
Hơn 120 nước Liên hiệp quốc chống quyết định của Mỹ về Jerusalem Hơn 120 nước Liên hiệp quốc chống quyết định của Mỹ về Jerusalem
Hơn 120 quốc gia đã bỏ qua lời cảnh báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump và bỏ phiếu ủng hộ một dự thảo nghị quyết của Đại hội đồng Liên hiệp quốc kêu gọi Washington rút lại quyết định gần đây công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel.
Tổng thống Trump tự trao danh hiệu “Nhân vật của năm”? Tổng thống Trump tự trao danh hiệu “Nhân vật của năm”?
Sau khi Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã từ chối nhận danh hiệu “Nhân vật của năm” do Time bầu chọn, tạp chí này đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.
Đại úy phi công Việt Nam tử nạn ở Anh: Máy bay rơi có thể do điểm mù Đại úy phi công Việt Nam tử nạn ở Anh: Máy bay rơi có thể do điểm mù
Giới chức Anh ngày 19/11 xác nhận, 4 nạn nhân đã thiệt mạng trong một vụ va chạm trên không giữa một trực thăng huấn luyện với một máy bay loại nhẹ tại Buckinghamshire, trong đó một nạn nhân là Đại úy phi công Việt Nam Nguyễn Thành Trung. Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn, nhưng người trong ngành cho rằng có thể do "điểm mù".
Mỹ phát triển 2 chiến lược đánh chặn tên lửa Triều Tiên Mỹ phát triển 2 chiến lược đánh chặn tên lửa Triều Tiên
Chính quyền Mỹ đang phát triển 2 chiến lược thử nghiệm để chống cuộc tấn công bằng tên lửa của Triều Tiên nhằm vào lãnh thổ Mỹ.
Ai chắp bút cho bài phát biểu gây chú ý của Tổng thống Trump tại APEC? Ai chắp bút cho bài phát biểu gây chú ý của Tổng thống Trump tại APEC?
Là một trong những cố vấn trực tiếp tháp tùng Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm Việt Nam, cố vấn Nhà Trắng Stephen Miller được cho là tác giả chính của bài phát biểu đáng chú ý của nhà lãnh đạo Mỹ tại Tuần lễ cấp cao APEC chiều 10/11.
1 2 3 4 5 6 7