Pháp luật
Triệt phá 3 tụ điểm cờ bạc núp bóng trò chơi điện tử
Triệt phá 3 tụ điểm cờ bạc núp bóng trò chơi điện tử
Tại TP. Lào Cai (tỉnh Lào Cai) xuất hiện nhiều tụ điểm nghi vấn hoạt động cờ bạc trá hình bằng máy chơi điện tử, có sự tham gia của người nước ngoài, gây bức xúc dư luận trong nhân dân, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.
"Giải mã" các nhóm vũ trang nước ngoài ở Sơn La 'Giải mã' các nhóm vũ trang nước ngoài ở Sơn La
Các nhóm vũ trang trên khu vực biên giới tại Sơn La là người nước ngoài, được thuê từ 15 – 20 triệu đồng/người cho một lần vận chuyển ma túy. Chúng rất manh động, sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng…
Đảm bảo an toàn cho trẻ em tham gia các hoạt động hè Đảm bảo an toàn cho trẻ em tham gia các hoạt động hè
(LĐXH) - Ngày 22/6/2018, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành Công văn 2477/LĐTBXH-TE về việc bảo đảm an toàn cho trẻ em khi tham gia các hoạt động trong kỳ nghỉ hè.
Vũng Tàu: Nhà đất bị kê biên vẫn được chính quyền cho sửa chữa Vũng Tàu: Nhà đất bị kê biên vẫn được chính quyền cho sửa chữa
(LĐXH)-Là một trong nhiều nhà đất thuộc phường 11, TP.Vũng Tàu đang được kê biên trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Vi phạm quy định về sử dụng đất đai” do Trần Thị Doan, Nguyễn Văn Hạ thực hiện đã được 2 cấp toà xét xử công khai, nhưng gần đây, căn nhà 124A7 đường Đô Lương, phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được sửa chữa, cải tạo mới lại. Đáng nói người sửa chữa lại căn nhà trên chỉ là mua bán giấy tờ tay với người không phải là chủ thực sự của miếng đất.
Vụ 'xẻ thịt' Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp: Chính quyền sẽ xử lý nghiêm khắc  Vụ 'xẻ thịt' Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp: Chính quyền sẽ xử lý nghiêm khắc
Trước các vấn đề về việc chủ đầu tư dự án Khu liên hợp thể thao xã Ninh Hiệp đang “xẻ thịt” công trình thành nhiều ki-ốt cho thuê, phía UBND huyện Gia Lâm cho biết, đã tiến hành kiểm tra và làm rõ các vấn đề liên quan. Với quan điểm sẽ xử lý nghiêm các sai phạm, phía UBND huyện Gia Lâm khẳng định, các công trình xây dựng sẽ phải hoạt động đúng công năng như đã được cấp phép.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2018 Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2018
Phát triển ngành nghề nông thôn; hỗ trợ tới 90% phí bảo hiểm nông nghiệp cho hộ nghèo; vi phạm hành chính về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thủy sản phạt đến 200 triệu đồng; hỗ trợ trồng rừng tới 10 triệu đồng/ha;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 6/2018.
Bắt giữ 55.000 bao thuốc lá lậu tại Quảng Ninh Bắt giữ 55.000 bao thuốc lá lậu tại Quảng Ninh
(LĐXH) - Ngày 28/5/2018, tại căn nhà trọ ở ngõ 51 thuộc tổ 5, khu Thủy Sơn, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, phòng PC 46 Công An tỉnh Quảng Ninh đã bắt quả tang Phạm Đình Phi, sinh ngày 13/4/1977, Hộ khẩu thường trú: Tổ 3, khu 1, phường Cẩm Thịnh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đang có hành vi cho các cây thuốc lá điếu do nước ngoài sản xuất vào 02 thùng cát tông, bên ngoài có in nhãn hiệu thuốc lá Thăng Long để ngụy trang mục đích mang đi tiêu thụ.
Nữ du khách bị cưỡng bức tập thể ở Ấn Độ Nữ du khách bị cưỡng bức tập thể ở Ấn Độ
Một nữ du khách chừng 20 tuổi bị nhóm thanh niên 3 người tấn công tình dục ngay trên bãi biển ở Ấn Độ.
TPHCM: Nhân viên ngân hàng bị giật điện thoại, cướp đâm trọng thương kể lại giây phút kinh hoàng TPHCM:  Nhân viên ngân hàng bị giật điện thoại, cướp đâm trọng thương kể lại giây phút kinh hoàng
“Tên cướp tuổi đời còn rất trẻ nhưng hết sức liều lĩnh và nguy hiểm. Đối tượng này dường như muốn tước đoạt mạng sống của nạn nhân và cả những người tham gia truy bắt chúng”.
Phát hiện 76 thanh niên thác loạn cùng ma túy trong quán karaoke Phát hiện 76 thanh niên thác loạn cùng ma túy trong quán karaoke
Cảnh sát kiểm tra, bắt quả tang hàng chục thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke 67 HiHi tại địa chỉ 67/24F đường Phó Cơ Điều (phường 3, TP Vĩnh Long).