Văn hóa
Trang chủ / Văn hóa - Thể thao / Văn hóa
Những yếu tố mới lạ, hấp dẫn từ chương trình Let’s style 2018
10:31 AM 05/12/2017
(LĐXH) Sau hơn 3 tháng phát sóng, chương trình truyền hình thực tế kết hợp talk show trên trường quay do Tạp chí Hairworld phối hợp cùng Kênh truyền hình VTV6 sản xuất mang tên Let’s Style đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc được khán giả chờ đón vào trưa thứ tư hàng tuần.
Đại diện các Chuyên gia của chương trình Let's Style trong những số đầu tiên
(từ trái qua phải: NTM Lan Phương, NTM Huyền Hương, NTM Phương Liên)
Trong thời lượng phát sóng 11p vào khung giờ 11h30 trưa thứ 4 hàng tuần và phát lại vào 11h30p trưa thứ 5 trong tuần, nhân vật trải nghiệm sẽ được thay đổi mái tóc của mình. Chuyên gia sẽ trao đổi và đồng hành cùng nhân vật trải nghiệm để mang đến cho họ mái tóc đẹp hợp thời và hợp nhãn. Thông qua chương trình, các nhà tạo mẫu có cơ hội khẳng định tay nghề của mình với khán giả truyền hình để nâng tầm giá trị thương hiệu.
Chủ đề Mùa xuân 2018 - với sự đồng hành của thương hiệu Nashi cùng sự tham gia đông đảo của các chuyên gia - nhà tạo mẫu và nhân vật trải nghiệm tham gia chương trình chính là yếu tố không thể thiếu cho sự thành công của Let’s Style 2018.
Ông Nguyễn Đức Dũng - CEO Công ty Thiên An chia sẻ về màu nhuôm 3D
- Hot trend kỹ thuật nhuộm màu 2018 sử dụng sản phẩm màu nhuộm Nashi
Các nhà tạo mẫu sẽ tham gia chương trình ở các số chuẩn bị phát sóng về chủ đề cũng như cảm nghĩ của họ khi trở thành chuyên gia của chương trình
Chuyên gia - NTM Diệu Thuần – Salon Mai Nhung: Khi nhận lời trở thành chuyên gia của chương trình thì đối với Diệu Thuần đây là sự thử thách mới. Với vai trò chuyên gia cho nhân vật trải nghiệm, Diệu Thuần rất băn khoăn khi chọn lựa cho nhân vật của mình mái tóc đẹp. Trong Let’s Style 2018, Diệu Thuần chọn lựa chủ đề xử lý tóc rụng. Tóc rụng do nhiều nguyên nhân, điều tiên quyết là giữ cho mái tóc khỏe, và sử dụng sản phẩm thiên nhiên để bảo vệ tóc và da đầu. Với khuôn mặt trái tim, trán ngắn, bên cạnh đó câu chuyện của khách hàng là tóc rụng và khô xơ. NTM Diệu Thuần sẽ chọn lựa cho Bích Ngọc sản phẩm chăm sóc từ Nashi để phục hồi mái tóc hư tổn. Mình sẽ sử dụng kỹ thuật cắt bob để tôn lên vẻ hài hòa cho khuôn mặt của khách hàng. Giúp cho khuôn mặt sáng và che đi khuyết điểm như cằm nhọn, trán ngắn của nhân vật. Hy vọng mái tóc mới sẽ mang đến cho Ngọc mái tóc mới mẻ, cá tính thể hiện rõ sự năng động của bạn ấy”.
Chương trình thu hút đông đảo các bạn nữ đến từ các ngành nghề và lứa tuổi khác nhau
đăng ký tham gia trải nghiệm cùng các chuyên gia trong chủ đề sắp tới cùng thương hiệu Nashi.
Chuyên gia - NTM Cẩm Tú - salon Cẩm Tú: "Đây là một chương trình mới lạ, hấp dẫn khác hẳn với các chương trình truyền hình trước đây. Let’s Style mang đến cho nhà tạo mẫu cơ hội khẳng định tay nghề và tăng thêm niềm tin của khách hàng đối với salon, chương trình mang đến giá trị truyền thông thương hiệu rất hiệu quả. Hơn 20 năm gắn bó với nghề tóc Cẩm Tú luôn đưa ra cho mình tôn chỉ hoạt động đó là mái tóc đẹp trước tiên phải là mái tóc khỏe. Bên cạnh tay nghề của nhà tạo mẫu thì yếu tố sản phẩm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng."
Bạn Huyền Trang - Chuyên viên Make-up mong muốn
đổi mới mình với phong cách nổi bật hơn cho năm 2018.
Chuyên gia - NTM Sơn DG - Salon Sơn DGLà một NTM yêu thích chơi màu, NTM Sơn DG sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ và hiểu sâu hơn về kỹ thuật nhuộm màu 3D trong số phát sóng của Let’s Style trên kênh VTV 6 số tiếp theo. NTM Sơn DG cho hay “Sơn khá hồi hộp khi trở thành chuyên gia của chương trình Let’s Style. Cảm ơn nhãn hàng Nashi đã luôn đồng hành cùng các nhà tạo mẫu, và không chỉ mang đến cho các nhà tạo mẫu dòng sản phẩm chuyên nghiệp, Nashi còn là thương hiệu luôn đồng hành vì sự phát triển bền vững của salon và thương hiệu của chúng tôi. Hy vọng, thông qua chương trình, uy tín của các nhà tạo mẫu sẽ được nâng lên một tầm cao mới và hình ảnh của chúng tôi cũng sẽ đến gần hơn với khách hàng. Chính đây là những yếu tố cần và đủ để góp phần xây dựng một ngành tóc ngày một phát triển tại Việt Nam.
Còn với bạn Đỗ Thị Trinh - nhân viên kinh doanh hiện sở hữu mái tóc khô sơ
mong muốn chuyên gia của chương trình Let's Syle giúp mái tóc của bạn
bóng mượt và khỏe hơn cho mùa đông này.
Chuyên gia - NTM Thanh Tùng - Salon Tùng Hair: Trước khi đến với chương trình thì Tùng nghĩ Let’s style cùng giống như các chương trình truyền hình thực tế trước đó. Có những chương trình trở thành thảm họa của thời trang khi biến hình cho nhân vật trải nghiệm. Qua buổi casting nhân vật ngày hôm nay, Tùng hiểu hơn về ý nghĩa của chương trình khi trở thành chuyên gia đồng hành cùng nhân vật của mình. Đây cũng chính là cơ hội để các nhà tạo mẫu có cơ hổi tiếp xúc và hiểu hơn những mong muốn của khách hàng thông qua mái tóc mà họ sở hữu.
Chuyên gia - Nhà tạo mẫu Diệu Thuần (trái).
PV
TAG: Let’s Style 2018 Tạp chí HairWorld Kênh truyền hình VTV6 chương trình truyền hình thực tế talk show trên trường quay nhà tạo mẫu tóc thương hiệu Nashi
Tin khác
Nhật ký chuyển nhượng ngày 10/1: MU vung 88 triệu bảng mua tiền đạo
U23 Việt Nam đương đầu với giá lạnh Côn Sơn
GM WHITE là nhà tài trợ chính của Liên hoan “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” giai đoạn 2017 – 2021
Bà đồng Elise đối đầu với ác quỷ ám ảnh tuổi thơ trong Insidious: The Last Key
Yêu Miêu Truyện: Siêu phẩm kỳ ảo của đạo diễn Trần Khải Ca
Sức mạnh yêu thương lan tỏa mạnh mẽ trong Wonder
The Greatest Showman: Vở nhạc kịch kỳ diệu nhất năm
Pitch Perfect 3: Sự Nổi loạn Hoàn hảo 3
Michael Jordan trở thành VĐV thể thao giàu nhất mọi thời đại