Thời sự
Trang chủ / Thời sự / Thời sự
Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
10:11 AM 20/05/2020
(LĐXH)- Ngày 19/5/2020, tại Trung đoàn Đồng Nai, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh tổ chức trao tặng công trình “Vườn cây thanh niên”, hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh” năm 2020 và kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890- 19-5-2020).

Công trình “Vườn cây thanh niên” được thực hiện tại Trung đoàn Đồng Nai ngày 19-5

Tại buổi lễ, Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh đã tổ chức trồng 500 cây sao và dầu tại các tiểu đoàn, đại đội và khuôn viên Trung đoàn Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh chào mừng 130 năm ngày sinh nhật Bác; kỷ niệm 74 năm thành lập lực lượng vũ trang tỉnh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025.

Trước đó, tối ngày 18-5, Trường Hạ sĩ quan xe tăng I (Binh chủng Tăng thiết giáp) đóng H.Long Thành đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới”.

Lãnh đạo Trường Hạ sĩ quan Xe tăng I khen thưởng các tập thể, cá nhân

Các đại biểu tham gia tọa đàm đều khẳng định sự cần thiết phải tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”.

Dịp này, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng 4 tập thể, 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Nguyễn Trinh

TAG: Nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
Tin khác
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng Trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh và Người có công Long Đất Trịnh Thị Kim Anh
“Các bạn sẽ phát huy sáng tạo, cống hiến nhiều hơn khi được tuyển vào ngành Lao động – Thương binh và Xã hội…”
Chỉ có thi đua mới tạo ra sự đột phá và huy động được nguồn lực to lớn của xã hội
Phấn đấu chi trả xong gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng trong tháng 6/2020
Hội nghị Hội đồng Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN lần thứ 23 thống nhất ra tuyên bố chung
Đại hội Chi bộ Vụ Tổ chức Cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp
Hội nghị trực tuyến quan chức cấp cao phụ trách Cộng đồng Văn hóa – Xã hội ASEAN
Trao giải Báo chí quốc gia 2019 cho 103 tác phẩm xuất sắc
Nâng cao bản lĩnh chính trị của các nhà báo trẻ Khối các cơ quan Trung ương