Người có công
Khó có thể bù đắp được được sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ
Khó có thể bù đắp được được sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ
(LĐXH)- “Sự hy sinh, những mất mát rất lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng người có công với cách mạng là khó có thể bù đắp được…”
Dành hơn 332,5 tỷ đồng tặng quà cho người có công Dành hơn 332,5 tỷ đồng tặng quà cho người có công
(LĐXH)- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - TBXH trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).
Nguyễn Văn Tố - người suốt đời phấn đấu hy sinh cho cách mạng, đất nước Nguyễn Văn Tố - người suốt đời phấn đấu hy sinh cho cách mạng, đất nước
(LĐXH)- Cuộc đời của cụ Nguyễn Văn Tố là tấm gương cao đẹp của một nhà trí thức yêu nước nồng nàn, suốt đời phấn đấu, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc và sự phát triển của đất nước...
Đắk Lắk: Chăm lo tốt công tác “ Đền ơn đáp nghĩa” Đắk Lắk: Chăm lo tốt công tác “ Đền ơn đáp nghĩa”
(LĐXH) - Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm triển khai thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng. Hệ thống chính sách, pháp luật về chế độ ưu đãi thường xuyên được sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện, phù hợp với tình hình kinh tế - xã hội của đất nước.
Đắk Lắk tổ chức lễ truy điệu và an táng 17 hài cót liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia Đắk Lắk tổ chức lễ truy điệu và an táng 17 hài cót liệt sĩ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia
(LĐXH) – Vừa qua, tại Nghĩa trang tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ truy điệu và an táng 17 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia trong các thời kỳ chiến tranh, do Đội K51/Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk tìm kiếm, quy tập trong mùa khô 2018 - 2019.
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Đắk Nông Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Đắk Nông
(LĐXH)- Chiều 28/5, tại trụ sở Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã có buổi tiếp thân mật đoàn đại biểu người có công tỉnh Đắk Nông nhân dịp đoàn ra thăm thủ đô và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng dự có bà Đỗ Thị Hồng Hà, Phó Cục trưởng Cục người có công.
Hà Tĩnh quan tâm chăm sóc sức khỏe người có công Hà Tĩnh quan tâm chăm sóc sức khỏe người có công
(LĐXH)- Theo kế hoạch, năm 2019, Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh sẽ đón 35 đoàn với 3.500 người có công đến điều dưỡng tập trung (tăng 2.500 người so với năm 2018).
Đồng Tháp trọn nghĩa vẹn tình với người có công Đồng Tháp trọn nghĩa vẹn tình với người có công
(LĐXH) - Trải qua hai cuộc kháng chiến và chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc, Đồng Tháp có trên 56.000 người đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do và thống nhất đất nước, trong đó có 410 lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa; 1.980 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng (97 mẹ còn sống); 44 Anh hùng lực lượng vũ trang; 18.549 liệt sĩ, 8.434 thương bệnh binh... Để tri ân người có công với cách mạng, tỉnh đã làm hết sức mình để các đối tượng chính sách đều được chăm lo chu đáo cả về vật chất và tinh thần.
Lấy ý kiến Hồ sơ đề nghị xây dựng dự án Pháp lệnh ưu đãi Người có công với cách mạng (sửa đổi) Lấy ý kiến Hồ sơ đề nghị xây dựng dự án Pháp lệnh ưu đãi Người có công với cách mạng (sửa đổi)
Ngày 24/5/2019, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) tại Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến Hồ sơ đề nghị xây dựng dự án Pháp lệnh ưu đãi Người có công với cách mạng (sửa đổi).
Huyện Ý Yên: Nỗ lực tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ Huyện Ý Yên: Nỗ lực tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ
(LĐXH) - Ngày 23/5/2019, huyện Ý Yên (tỉnh Nam Định) đã tổ chức Hội nghị kết luận địa bàn về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
1 2 3 4 5 6 7