Người có công
Mẹ liệt sĩ 80 tuổi đạp xe lên xã ủng hộ tiền chống dịch Covid-19
Mẹ liệt sĩ 80 tuổi đạp xe lên xã ủng hộ tiền chống dịch Covid-19
Thông tin cụ bà 78 tuổi ở thôn Côn Sơn, xã Trung Thành, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đạp xe lên UBND xã cùng với bức thư và số tiền 1 triệu đồng để ủng hộ chống dịch Covid-19 khiến nhiều người cảm động.
Mẹ Việt Nam anh hùng 91 tuổi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch Mẹ Việt Nam anh hùng 91 tuổi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch
Câu chuyện về mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Chi (91 tuổi) ở Đà Nẵng dành dụm tiền tiêu vặt, tiền mừng tuổi được 5 triệu đồng rồi mang gửi tặng đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu để “chống giặc” COVID-19 khiến nhiều người cảm động. Chồng con hi sinh để đất nước có hòa bình, hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của mẹ Chi nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay nhiều điều.
Vị Xuyên truy điệu và an táng 10 hài cốt liệt sỹ Vị Xuyên truy điệu và an táng 10 hài cốt liệt sỹ
Ngày 25.3.2020, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên tổ chức lễ truy điệu, an táng 10 hài cốt liệt sỹ đã anh dũng hy sinh bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc.
Vị Xuyên đẩy mạnh xây dựng nhà ở cho người có công Vị Xuyên đẩy mạnh xây dựng nhà ở cho người có công
Cùng với các địa phương trong tỉnh, huyện Vị Xuyên đang đẩy mạnh thực hiện hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo theo Quyết định số 1953-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy. Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, sự chung tay sẻ chia, hỗ trợ của cộng đồng xã hội; nhiều CCB nghèo, hộ nghèo của huyện Vị Xuyên đã được xây nhà mới để an cư lạc nghiệp và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.
Hà Nội: Nỗ lực chăm sóc đời sống người có công Hà Nội: Nỗ lực chăm sóc đời sống người có công
Là địa phương có số người hưởng chính sách ưu đãi đối với người có công (NCC) với cách mạng lớn nhất toàn quốc, trong những năm qua, T.P Hà Nội luôn nỗ lực làm tốt công tác này bằng những việc làm thiết thực, cụ thể.
Cựu chiến binh thành phố Bắc Ninh: Gương mẫu đi đầu Cựu chiến binh thành phố Bắc Ninh: Gương mẫu đi đầu
(LĐXH) – Thời gian qua, các cấp hội cựu chiến binh (CCB) thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.
Người cựu chiến binh hết lòng với công tác hội Người cựu chiến binh hết lòng với công tác hội
(LĐXH) – Sau những năm tháng cống hiến sức lực và trí tuệ để bảo vệ Tổ quốc, khi về với cuộc sống đời thường các cựu chiến binh (CCB) vẫn luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực đóng góp cho các hoạt động của địa phương. CCB Vũ Thanh Vỵ, ở phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội là một người như vậy.
Đổi thay vùng căn cứ cách mạng Đổi thay vùng căn cứ cách mạng
(LĐXH) - Trước sức tấn công như vũ bão của quân và dân ta trong mùa Xuân 1975, ngày 17-3 Chi khu Định Quán (H. Định Quán ngày nay) được hoàn toàn giải phóng.
Hội Cựu Chiến binh Yên Bái: Góp sức xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội Hội Cựu Chiến binh Yên Bái: Góp sức xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội
Hiện nay, toàn tỉnh có trên 35.000 cán bộ, hội viên Cựu chiến binh đang tham gia đảm nhiệm công tác Đảng, chính quyền và các đoàn thể, các cấp Hội từ tỉnh đến cơ sở.
Cựu chiến binh huyện Thanh Trì: Sáng ngời phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ Cựu chiến binh huyện Thanh Trì: Sáng ngời phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ
(LĐXH) - Cùng với sự lớn mạnh và không ngừng trưởng thành của hội cựu chiến binh (CCB) Việt Nam, cán bộ, hội viên Hội CCB huyện Thanh Trì (Hà Nội) luôn giữ vững bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.
1 2 3 4 5 6 7