Người có công
Chương Mỹ: Chăm lo đời sống đối tượng chính sách, người có công
Chương Mỹ: Chăm lo đời sống đối tượng chính sách, người có công
Trong thời gian qua, huyện Chương Mỹ (thành phố Hà Nội) đã tích cực triển khai hỗ trợ xây dựng, sửa nhà ở hộ nghèo trên địa bàn huyện theo Quyết định số 33 của Thủ tướng Chính phủ.
Cựu chiến binh huyện Chương Mỹ với những hoạt động thắm tình đồng đội Cựu chiến binh huyện Chương Mỹ với những hoạt động thắm tình đồng  đội
Sau những năm tháng thanh xuân miệt mài chiến đấu, trở về cuộc sống đời thường các hội viên cựu chiến binh huyện Chương Mỹ (thành phố Hà Nội) lại tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức để xây dựng quê hương, đất nước phát triển.
Người cựu chiến binh trên hành trình chinh phục công nghệ Người cựu chiến binh trên hành trình chinh phục công nghệ
Có lẽ, trong suốt cuộc đời của mình, những năm tháng được sống trong quân ngũ, đã là hành trang để bác Đỗ Văn Hưởng - cựu chiến binh thôn Gò Chè, xã Thanh Bình (huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) luôn nỗ lực, cống hiến hết mình vì quê hương, đất nước.
Phường Đội Cấn- Quận Ba Đình quan tâm chăm lo đời sống gia đình chính sách Phường Đội Cấn- Quận Ba Đình quan tâm chăm lo đời sống gia đình chính sách
“Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sỹ là những người có công với Tổ quốc, với nhân dân”, “…phải coi việc giúp đỡ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ là nghĩa vụ chứ không phải là việc làm phúc”. Xác định điều đó, thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân phường Đội Cấn (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) đã tập trung mọi nguồn lực, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn.
Bộ Lao động - TBXH trao nhà tình nghĩa cho người có công tỉnh Tuyên Quang Bộ Lao động - TBXH trao nhà tình nghĩa cho người có công tỉnh Tuyên Quang
(LĐXH)- Ngày 3/1/2019, đồng chí Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Lao động - TBXH dẫn đầu Đoàn cán bộ lên thăm, trao nhà tỉnh nghĩa và tặng quà bà Phạm Thị Lý (vợ liệt sỹ) và một số gia đình người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
Phường Long Biên thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người có công Phường Long Biên thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc người có công
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, cùng với chính sách đãi ngộ của Đảng và Nhà nước, những năm qua, phường Long Biên (quận Long Biên, thành phố Hà Nội) luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người có công, hỗ trợ các gia đình chính sách.
Huyện Ba Tri: Nghĩa tình với người có công Huyện Ba Tri: Nghĩa tình với người có công
Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) luôn dành những tình cảm thiêng liêng và việc làm thiết thực để tưởng nhớ, biết ơn đến những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Bến Tre không ngừng tri ân người có công với cách mạng Bến Tre không ngừng tri ân người có công với cách mạng
(LĐXH) - Ông Nguyễn Thành Thưởng – Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH Bến tre cho biết: Trong những năm qua, tỉnh đã không ngừng chăm lo người có công với cách mạng thông qua việc triển khai thực hiện kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách đối với gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách.
Thành phố Ninh Bình dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ Thành phố Ninh Bình dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ
(LĐXH)- Ngày 21/12, thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) đã tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ thành phố nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân.
Ninh Bình phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” Ninh Bình phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”
(LĐXH)- Trong những năm qua, công tác Thương binh-Liệt sỹ và phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" đã được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các cấp, các ngành, đoàn thể của tỉnh Ninh Bình quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đạt hiệu quả tích cực.
1 2 3 4 5 6 7