Người có công
Quận Hai Bà Trưng: Quan tâm thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công
Quận Hai Bà Trưng: Quan tâm thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công
(LĐXH) Trong nhiều năm qua, quận Hai Bà Trưng nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung luôn biết ơn, ghi nhận và tri ân các cá nhân và gia đình có công với cách mạng.
Bình Định: Khó khăn trong thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công Bình Định: Khó khăn trong thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công
Việc thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bình Định theo Quyết định 22/2013/QÐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng hiện đang gặp không ít khó khăn vì thiếu kinh phí.
Huyện Vĩnh Thạnh: Chăm lo nhà ở cho đối tượng chính sách Huyện Vĩnh Thạnh: Chăm lo nhà ở cho đối tượng chính sách
Trong năm 2017, huyện Vĩnh Thạnh (tỉnh Bình Định) có 40 hộ chính sách người có công được hỗ trợ xây dựng nhà ở với tổng kinh phí 1,6 tỉ đồng. Công tác xây dựng nhà ở cho người có công, gia đình chính sách khó khăn về nhà ở được các cấp, các ngành quan tâm hưởng ứng thực hiện. Điển hình là xã Vĩnh Thịnh.
Những tấm gương sáng trên mảnh đất Thừa Thiên Những tấm gương sáng trên mảnh đất Thừa Thiên
(LĐXH) – Trở về với đời thường sau chiến tranh, phải đối mặt với không ít khó khăn, thế nhưngnhững người lính năm nào vẫn phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và xã hội.
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm ngày 2/9/2018 Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm ngày 2/9/2018
(LĐXH) - Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), sáng 30/8, tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế trang trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP. Huế, dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.
Hội Liên Hiệp Phụ nữ phường Thanh Xuân Bắc tặng quà cho cán bộ là thương, bệnh binh và thân nhân người có công Hội Liên Hiệp Phụ nữ phường Thanh Xuân Bắc tặng quà cho cán bộ là thương, bệnh binh và thân nhân người có công
(LĐXH) Chiều ngày 25/7, Hội LHPN phường đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các cán bộ Hội là thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ. (đăng ngày 26/7 ạ)
Đắk Lắk với công tác “Đền ơn đáp nghĩa” Đắk Lắk với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”
(LĐXH) - Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, cùng với các chính sách đãi ngộ của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua Đắk Lắk luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống người có công cũng như hỗ trợ các gia đình chính sách.
Xã Yên Nhân- tỉnh Nam Định: Thực hiện tốt chính sách thương binh, liệt sĩ Xã Yên Nhân- tỉnh Nam Định: Thực hiện tốt chính sách thương binh, liệt sĩ
(LĐXH) Theo thống kê, toàn xã Yên Nhân (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) hiện có 400 hộ chính sách người có công với cách mạng. Những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền các chính sách của Đảng, Nhà nước, Đảng bộ xã đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể chức năng thực hiện đúng, đủ, chu đáo, kịp thời các chế độ, chính sách đối với người có công.
Lê Tiến - Người chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày hết lòng vì đồng đội Lê Tiến - Người chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày hết lòng vì đồng đội
(LĐXH) - Tôi đến thăm anh Lê Tiến, một thương binh chống Mỹ hạng 4/4, người chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, tù đày kiên cường với những chiến công hiển hách trong chiến đấu và ý chí ngoan cường trong nhà tù hà khắc của địch vào dịp cả nước chuẩn bị kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7. Được nghe anh kể về những năm tháng không thể nào quên càng làm cho chúng tôi, những thế hệ đi sau thêm khâm phục những đóng góp, hy sinh của những tấm gương người có công với nước.
Sóc Trăng: Tăng cường công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ Sóc Trăng: Tăng cường công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
(LĐXH) - Ngày 22/8/218 tại thành phố Sóc Trăng, Ban chỉ đạo 1237 tỉnh đã tổ chức tập huấn trực tuyến cho hơn 1.300 đại biểu tại 11 điểm cầu ở các huyện, thị xã, thành phố về công tác lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.
1 2 3 4 5 6 7