Kinh tế
150 đơn vị, doanh nghiệp tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 20
150 đơn vị, doanh nghiệp tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 20
(LĐXH) Ngày 3/12, tại Khu Hội chợ Triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (Hà Nội) diễn ra Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 20- AgroViet 2020 với quy mô 220 gian hàng của trên 150 đơn vị, doanh nghiệp, HTX tham gia.
NBC tự hào đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 7 lần liên tiếp NBC tự hào đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 7 lần liên tiếp
(LĐXH) - Ngày 25/11/2020, tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020. Tổng Công ty CP May Nhà Bè (NBC) là đơn vị thuộc 124 doanh nghiệp được công nhận đạt THQG Việt Nam năm 2020. Là một trong những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí của Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam cũng như người tiêu dùng, NBC tự hào khi 7 lần liên tục đạt danh hiệu cao quý này kể từ năm 2008 – 2020.
Hỗ trợ và lan toả tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo đến thanh niên trên cả nước Hỗ trợ và lan toả tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo đến thanh niên trên cả nước
(LĐXH) Chương trình Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên được triển khai từ tháng 9 đến tháng 11/2020. Chương trình nhằm phát huy được vai trò xung kích của thanh niên trong việc phát triển kinh tế - xã hội; tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển loại hình doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tạo môi trường kết nối để thanh niên khởi nghiệp...
Tưng bừng mùa Sale cuối năm - Black Friday với ngập tràn ưu đãi từ shu uemura, Yves Saint Laurent, Kiehl’s và L’Oréal Professionel Paris Tưng bừng mùa Sale cuối năm - Black Friday với ngập tràn ưu đãi từ shu uemura, Yves Saint Laurent, Kiehl’s và L’Oréal Professionel Paris
(LĐXH) Trong không khí lễ hội đầy màu sắc của các tín đồ làm đẹp, shu uemura, Yves Saint Laurent, Kiehl’s và L’Oréal Professionel Paris cũng đem đến cho các khách hàng của mình những ưu đãi đặc biệt để tất cả đều thật tỏa sáng và xinh đẹp trong những ngày cuối năm bận rộn mà tràn đầy ý nghĩa.
Ra mắt Hệ thống pháp lý Cabin Law tại khu vực phía Nam Ra mắt Hệ thống pháp lý Cabin Law tại khu vực phía Nam
(LĐXH)-Ngày 24/11/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống pháp lý Cabin Law đã chính thức được ra mắt, với Văn phòng đại diện đầu tiên Cabin Law tại quận 3. Cabin Law được ra đời với sứ mệnh giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng theo một quy trình chuyên nghiệp bởi các tổ chức hành nghề luật uy tín.
Viettel đứng đầu về chất lượng dịch vụ di động tại Việt Nam Viettel đứng đầu về chất lượng dịch vụ di động tại Việt Nam
(LĐXH)-Theo kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ di động quý 3/2020 do Bộ Thông tin & Truyền thông vừa công bố, Viettel vượt quy chuẩn và đứng đầu ở cả 6 chỉ tiêu kỹ thuật.
TP.HCM: Một doanh nghiệp phối hợp với Hội Liên hiệp hội Phụ nữ hỗ trợ 100 ngàn chị em khởi nghiệp TP.HCM:  Một doanh nghiệp phối hợp với Hội Liên hiệp hội Phụ nữ hỗ trợ 100 ngàn chị em khởi nghiệp
(LĐXH) - Ngày 19/11/2020, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM đã ký kết phối hợp với TNI King Coffee triển khai thực hiện chương trình “Women Can Do” trên địa bàn thành phố. Đây là dự án được TNI King Coffee đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hội phụ nữ các tỉnh thành toàn quốc nhằm hỗ trợ 100.000 phụ nữ khởi nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội, góp phần thực hiện đề án của Chính phủ (Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025).
Ra mắt Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam Ra mắt Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam
(LĐXH) Ngày 21/11 tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp Nông nghiệp Việt Nam chính thức được ra mắt mang theo sứ mệnh kết nối để phát triển một nền nông nghiệp bền vững.
Kết luận Bộ Xây dựng về Tổng công ty Xi măng Việt Nam Kết luận Bộ Xây dựng về Tổng công ty Xi măng Việt Nam
Bộ Xây dựng vừa ban hành Kết luận về một số nội dung liên quan đến Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và ông Bùi Hồng Minh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Vicem.

Khánh Thành “Vườn Trải Nghiệm Cà Phê NESCAFE WASI” tại Tây Nguyên Khánh Thành “Vườn Trải Nghiệm Cà Phê NESCAFE WASI” tại Tây Nguyên
(LĐXH) Xuất phát từ mong muốn giới thiệu và quảng bá rộng rãi cà phê Việt Nam để người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng trẻ, hiểu hơn và thêm yêu hạt cà phê Việt, Nestlé Việt Nam và Viện Khoa học – Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) vừa khánh thành "Vườn Trải Nghiệm Cà Phê NESCAFÉ WASI" tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.