Kinh tế
Vinamilk và Công ty Dược Hậu Giang ký kết hợp tác chiến lược nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Vinamilk và Công ty Dược Hậu Giang ký kết hợp tác chiến lược nghiên cứu và phát triển sản phẩm
(LĐXH) - Ngày 22/3/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – DHG Pharma đã tiến hành ký kết Hợp tác chiến lược về nghiên cứu & phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tạo ra các giá trị sống mới cho cộng đồng, hướng đến một cuộc sống khoẻ đẹp hơn.
Chứng khoán 'chờ' phá đỉnh Chứng khoán 'chờ' phá đỉnh
Chỉ còn cách hơn 10 điểm so với mức đỉnh cao nhất lịch sử, VN-Index đang có cơ hội phá kỷ lục 11 năm trước.
“Giải cứu củ cải”: Loay hoay với điệp khúc “được mùa mất giá” “Giải cứu củ cải”: Loay hoay với điệp khúc “được mùa mất giá”
(LĐXH)- Quy hoạch vùng cây chuyên canh, lựa chọn thời vụ, hợp tác tiêu thụ chưa chặt chẽ, thiếu công nghệ chế biến khiến nông sản nhiều năm ế ẩm.
Dự án bất động sản dở dang đổi chủ, dân bơ vơ Dự án bất động sản dở dang đổi chủ, dân bơ vơ
Những tưởng sang tên đổi chủ, dự án sẽ được triển khai tiếp. Nhưng nhiều dự án vẫn giậm chân tại chỗ khiến người mua nhà như ngồi trên đống lửa và gây bức xúc trong vấn đề giải quyết với khách hàng cũ.
Phát động Cuộc thi viết và thi ảnh với chủ đề “Nơi Tôi sống” Phát động Cuộc thi viết và thi ảnh với chủ đề “Nơi Tôi sống”
(LĐXH) - “Nơi tôi sống” là cuộc thi do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (www.reatimes.vn) và Tạp chí điện tử Gia Đình Mới (www.giadinhmoi.vn) phối hợp tổ chức từ tháng 3 - tháng 10/2018.
Sabeco bị truy thu gần 2.500 tỷ đồng lợi nhuận Sabeco bị truy thu gần 2.500 tỷ đồng lợi nhuận
Kiểm toán Nhà nước đã kiến nghị truy thu 'ông lớn' ngành bia gần 2.500 tỷ đồng lợi nhuận còn lại từ năm 2016 trở về trước, tương ứng tỷ lệ vốn nhà nước của Sabeco tại thời điểm ngày 31/12/2016 là 89,59%.
Quận Bắc Từ Liêm sẽ cưỡng chế thu hồi đất 2 dự án trong tháng 3 Quận Bắc Từ Liêm sẽ cưỡng chế thu hồi đất 2 dự án trong tháng 3
(LĐXH) Chiều 8/3, UBND quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức thông tin về kết quả thực hiện công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng (GPMB) một số dự án đầu tư trên địa bàn.
Habeco: Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh gắn với phát triển kinh tế xã – hội ở Phú Thọ Habeco: Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh gắn với phát triển kinh tế xã – hội ở Phú Thọ
(LĐXH) Vừa qua, đoàn làm việc Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã đến thăm và làm việc UBND tỉnh Phú Thọ nhân dịp năm mới.
Habeco ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm mới Habeco ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm mới
(LĐXH) Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Habeco trong tinh thần phấn khởi đã ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm mới với khí thế và quyết tâm thắng lợi mới.
Doanh nghiệp, người gửi tiền không khỏi không lo lắng Doanh nghiệp, người gửi tiền không khỏi không lo lắng
Trong thời gian gần đây đã xảy ra hoàng loạt sự kiện khách hàng bị mất tiền trong sổ tiết kiệm, doanh nghiệp bị mất tiền trong tài khoản, đặc biệt, dư luận xã hội vẫn còn chưa ngớt tranh luận về việc giải quyết của các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng liên quan trong vụ án Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt tiền hơn 4.911 tỉ đồng trong tài khoản của khách hàng là các doanh nghiệp.