Kinh tế
Nestlé Việt Nam chia sẻ quan điểm tăng trưởng bền vững và phát triển bao trùm tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - VEF 2019
Nestlé Việt Nam chia sẻ quan điểm tăng trưởng bền vững và phát triển bao trùm tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - VEF 2019
(LĐXH) Ngày 17/01/2019, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VEF) năm 2019 với chủ đề “Củng cố nền tảng cho tăng trưởng nhanh và bền vững” do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình chủ trì đã diễn ra tại Hà Nội. Tham gia phiên tổng thể và đối thoại chính sách cấp cao do Thủ tướng chủ trì, phần đối thoại phát triển kinh tế tư nhân: Củng cố liên kết giữa khu vực tư nhân trong nước với khu vực đầu tư nước ngoài, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam đồng chia sẻ quan điểm mục tiêu tăng trưởng dài hạn đòi hỏi một nỗ lực chung và tổng thể của các thành phần kinh tế khác nhau, trên quan điểm “Tạo Giá Trị Chung”.
Đào Tết sớm đắt khách Đào Tết sớm đắt khách
Mới đầu tháng Chạp, nhiều người đã bán được cả chục cành đào mỗi ngày, thậm chí một số sản phẩm còn được "Nam tiến".
Ngày hội gia đình Tổng công ty May Nhà Bè 2019 với chủ đề “Bình An – Hạnh phúc” Ngày hội gia đình Tổng công ty May Nhà Bè 2019 với chủ đề “Bình An – Hạnh phúc”
(LĐXH) – Chiều ngày 07/01/2018, tại Quận 7, TPHCM, Tổng Công ty May Nhà Bè (NBC) đã tổ chức Ngày hội gia đình Tổng Công ty. Ngày hội đã thu hút hơn 4.000 người đại diện cho gần 30.000 cán bộ công nhân viên, người lao động đến từ mọi miền đất nước.
Vinamilk có hệ thống trang trại đạt chuẩn GLOBAL GAP lớn nhất Châu Á Vinamilk có hệ thống trang trại đạt chuẩn GLOBAL GAP lớn nhất Châu Á
(LĐXH) - Vừa qua, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã được tổ chức cấp các chứng nhận quốc tế Bureau Veritas công nhận hệ thống trang trại của Vinamilk tại Việt Nam là “Hệ thống trang trại đạt chuẩn Global G.A.P lớn nhất Châu Á”.
Từ 1/1/2019: Thuê bao trả trước có thể chuyển sang mạng Viettel giữ nguyên số Từ 1/1/2019: Thuê bao trả trước có thể chuyển sang mạng Viettel giữ nguyên số
Khách hàng có thể gia nhập cộng đồng gần 70 triệu người dùng dịch vụ Viettel từ ngày 1/1/2019 để hưởng chính sách gọi nội mạng giá rẻ và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất Việt Nam.
Đêm doanh nghiệp 2018: Tôn vinh các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thủ đô tiêu biểu Đêm doanh nghiệp 2018:  Tôn vinh các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thủ đô tiêu biểu
(LĐXH) Tối ngày 28/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức Đêm Doanh nghiệp 2018 với chủ đề “Kết nối thịnh vượng - Cộng đồng hạnh phúc”.
Đồng Nai - vùng đất đầy tiềm năng sau 320 năm hình thành và phát triển Đồng Nai - vùng đất đầy tiềm năng sau 320 năm hình thành và phát triển
(LĐXH) Với điều kiện địa lý và tự nhiên thuận lợi, Đồng Nai hiện là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời, cũng là một địa phương thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước lớn nhất khu vực miền Nam. Thành tựu này là nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo và nhân dân toàn tỉnh trong suốt thời gian qua; là thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm vùng đất Biên Hoà - Đồng Nai tròn 320 tuổi vào những ngày cuối tháng 12/2018 này.
Tổng Công ty May Nhà Bè tiếp tục được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia”” năm 2018 Tổng Công ty May Nhà Bè tiếp tục được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia”” năm 2018
LĐXH) - Vừa qua, 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia đã được vinh danh. Trong tổng số 97 doanh nghiệp, Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC) vinh dự được nằm trong Top 20 thương hiệu liên tiếp 6 lần được trao tặng giải thưởng cao quý này. NBC cũng là đơn vị đồng hành cùng chương trình với việc trao tặng 500 phần quà, mỗi phần là một chiếc áo sơ mi của nhãn hàng mattana.
Viettel cung cấp dịch vụ thoại chất lượng cao (VoLTE ) đầu tiên tại Việt Nam Viettel cung cấp dịch vụ thoại chất lượng cao (VoLTE ) đầu tiên tại Việt Nam
** VoLTE là dịch vụ ưu đãi dành riêng với khách hàng VIP của Viettel, không chỉ miễn phí đăng ký mà còn giúp khách hàng tận hưởng tối đa các tiện ích 4G hiện đại.


** VoLTE rút ngắn thời gian thiết lập cuộc gọi chỉ còn khoảng 2,7 giây, chưa tới một nửa thời gian so với công nghệ trước đây, và công nghệ HD Voice hỗ trợ dải tần âm thanh từ 50Hz - 7kHz giúp khử ồn tốt hơn, đem lại âm thanh trong trẻo, chân thực.


SwanCity giới thiệu biệt thự đa công năng và tổ chức Lễ hội Giáng sinh 2018 SwanCity giới thiệu biệt thự đa công năng và tổ chức Lễ hội Giáng sinh 2018
(LĐXH) Vừa qua, SwanCity ra mắt thị trường giai đoạn 2 của SwanPark là Thành phố tích hợp đa chức năng với các sản phẩm biệt thự thương mại đa công năng, mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội đầu tư 1 sở hữu 2. Các biệt thự của SwanPark với thiết kế tối ưu tích hợp hài hoà không gian an cư và phát triển đa kinh doanh, được đánh giá sản phẩm thức thời của thị trường bất động sản năm 2019.