Văn hóa - Thể thao
Trang chủ / Văn hóa - Thể thao / Văn hóa - Thể thao
Hơn 600 lượt vận động viên không chuyên tranh tài tại Hội thao các đơn vị giáo dục và đào tạo
01:59 PM 16/11/2022
(LĐXH) - Sáng 15/11/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cung Văn hóa Lao động Thành phố tổ chức Hội thao Khối các trường đại học, cao đẳng và đơn vị giáo dục - đào tạo trực thuộc Liên đoàn Lao động TP.HCM và Đại học Quốc gia Thành phố.

Các vận động viên tham gia thi đấu tại môn kéo co

Hội thao có 32 đội thuộc các trường đại học, cao đẳng và cơ sở giáo dục và đào tạo tham gia với tổng số 679 lượt vận động viên là cán bộ, giáo viên và người lao động dự tranh tài ở 6 môn thi đấu, gồm: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, cờ tướng, kéo co và bóng đá. Theo ban tổ chức, đây là hội thao truyền thống chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Môn thi đấu bóng truyền là một trong 6 bộ môn thi đấu tại hội thao được các đơn vị đăng ký tham gia với số lượng vận động viên đông nhất. 

Với mục tiêu duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho đội cán bộ quản lý và nhà giáo cùng công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng… trên toàn địa  bàn Thành phố. Đồng thời, động viên, khích lệ phong trào thi đua giữa các cơ sở giáo dục; tạo động lực tinh thần để cán bộ, nhà giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Hội thao cũng là dịp để các vận động viên, đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, trên cơ sở đó xây dựng phong trào thể dục thể thao tại đơn vị ngày thêm phát triển.

Trương Đăng

TAG: Liên đoàn Lao động TPHCM Hội thao hơn 600 lượt vận động viên không chuyên tranh tài
Tin khác
Triển lãm tài liệu lưu trữ “Hội nghị Paris - Cuộc đàm phán lịch sử”
Tết Quý Mão 2023, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức Lễ hội Sakura Festival và ra mắt Rạp chiếu phim bay Fly Over Vietnam
Dàn mẫu nhí NĐQ Academy được vinh danh “Thiên thần nhí – Hội tụ và toả sáng”
Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Chương trình “Chào Xuân 2023”
Cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech” kết thúc tốt đẹp
Mèo Đi Hia cuốn hút và hấp dẫn cho cả gia đình
Xúc động về tình yêu của Song Luân và Rima Thanh Vy trong Thanh Sói
Cà phê Giảng – cái nôi của cà phê trứng “huyền thoại” Hà Nội
Bộ phim 'Chạm vào hạnh phúc' phần 3 sẽ góp phần quảng bá cảnh đẹp Việt Nam