Thể thao
Trang chủ / Văn hóa - Thể thao / Thể thao
Hơn 1500 vận động viên tham gia giải chạy Long Biên Marathon 2017
07:41 AM 26/10/2017
Tiếp nối thành công của giải chạy Long Biên Marathon 2016, Long Biên Marathon 2017 được tổ chức bởi SVCLB Run như một hoạt động thường niên với sứ mệnh đánh thức và phát triển phong trào chạy bộ và rèn luyện sức khỏe của quận Long Biên, TP.Hà Nội cũng như trên toàn Việt Nam.
Ảnh minh họa.
Giải chạy năm nay sẽ được tổ chức vào 5h sáng Chủ nhật, ngày 29/10 tới tại Trung tâm văn hóa quận Long Biên, TP.Hà Nội. Cung đường chạy qua Khu đô thị Việt Hưng - Khu đô thị Vinhomes Riverside và các đường chính quận Long Biên.
Long Biên Marathon 2016 đã thu hút sự quan tâm, chú ý vượt xa kỳ vọng của BTC với hơn 700 vận động viên từ các em nhỏ tới người lớn tuổi, các vận động viên bán chuyên và những người mới quan tâm tới chạy bộ, các chuyên gia và nhà ngoại giao nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
Tiếp nối thành công của đó, Long Biên Marathon 2017 nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của hơn 1500 VĐV cho tất cả các cự ly 5k, 10k, Half Marathon và Full Marathon chỉ sau gần 2 tháng mở đăng kí tham dự.
Toàn bộ giải thưởng cho các thứ hạng cho giải chạy năm nay được tài trợ bởi ADIDAS, Renaissance Swimming & Fitness, và Tre Boutique Massage. Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ là đối tác y tế chính thức của giải. Ngoài ra CellphoneS và La Vie cũng là những nhà tài trợ tiêu biểu cho Long Biên Marathon 2017.
Và đặc biệt, Long Biên Marathon 2017 có thêm bước đột phá mới mà chưa một giải chạy nào ở Hà Nội có được đó là đường chạy của giải được công nhận bởi IAAF-AIMS và kết quả của giải chạy có thể sử dụng để qualify cho các giải lớn như Boston Marathon.
Không những thế, với mỗi đăng kí thành công, Long Biên Marathon sẽ trích một phần tiền ủng hộ Quỹ hỗ trợ người nghèo quận Long Biên (TP.Hà Nội).
Long Biên Marathon 2017 hy vọng sẽ được lan tỏa sâu rộng trên phạm vi cả nước, và đóng góp trách nhiệm xã hội trong việc xây dựng cuộc sống vui, khỏe, có ích.
Thảo Lan
 
TAG: giải chạy Long Biên Marathon 2017 phong trào chạy bộ và rèn luyện sức khỏe quận Long Biên Hà NộI
Tin khác
Nhật ký chuyển nhượng ngày 10/1: MU vung 88 triệu bảng mua tiền đạo
U23 Việt Nam đương đầu với giá lạnh Côn Sơn
GM WHITE là nhà tài trợ chính của Liên hoan “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” giai đoạn 2017 – 2021
Bà đồng Elise đối đầu với ác quỷ ám ảnh tuổi thơ trong Insidious: The Last Key
Yêu Miêu Truyện: Siêu phẩm kỳ ảo của đạo diễn Trần Khải Ca
Sức mạnh yêu thương lan tỏa mạnh mẽ trong Wonder
The Greatest Showman: Vở nhạc kịch kỳ diệu nhất năm
Pitch Perfect 3: Sự Nổi loạn Hoàn hảo 3
Michael Jordan trở thành VĐV thể thao giàu nhất mọi thời đại