An sinh xã hội
Trang chủ / Xã hội / An sinh xã hội
Gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phía Nam nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
02:37 PM 06/02/2018
(LĐXH) - Sáng ngày 6/2/2018, tại TPHCM, Đại diện Văn phòng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại TPHCM phối hợp với Ban Liên lạc hưu trí và các đơn vị trực thuộc Bộ tổ chức buổi họp mặt thân mật chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 đối với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Bộ, đơn vị thuộc Bộ qua các thời kỳ đang nghỉ hưu tại TPHCM và một số tỉnh phía Nam.

Ông Trần Vinh Quang, nguyên Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí của Bộ tại TPHCM phát biểu

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Dân – Phó Chánh văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại TPHCM đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt từng công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ qua từng thời kỳ cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, trường thọ và an khang thịnh vượng.

Ông Trân Vinh Quang, nguyên Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, Trưởng Ban liên lạc hưu trí và bà Nguyễn Thị Dân - Trưởng Đại diện VP Bộ tại TPHCM chúc thọ các các cán bộ hưu trí có độ tuổi từ 75 - 95 tuổi

Bà Nguyễn Thị Dân cũng cho rằng: Đây là dịp để các cô, chú, các anh chị từng làm việc ở các đơn vị thuộc Bộ có điều kiện gặp nhau để cùng thăm hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm và những vui, buồn trong sinh hoạt và cuộc sống đời thường và đồng thời cũng để cùng chúc mừng cho một mùa xuân mới đã về trên quê hương. Đây cũng là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức người lao động của các đơn vị  thuộc Bộ đang công tác được gặp gỡ và học tập kinh nghiệm của các thế hệ các cô chú, các anh chị thế hệ đi trước. Với tinh thần cầu tiến bộ và nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được bộ giao, đại diện VP Bộ tại TP.HCM cũng như các đơn vị trực thuộc bộ tại khu vực phía Nam luôn luôn mong muốn được lắng nghe các ý kiến, chỉ bảo, góp ý của các cô chú, các anh chị để mỗi tập thể và cá nhân ngày càng hoàn thiện mình hơn và đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích chung của ngành LĐ-TB&XH.

Các cán bộ hưu trí xem thông tin về hoạt động của ngành LĐ - TBXH trên Tạp chí Lao động và Xã hội 

Các cán bộ hưu tri của Bộ tại TPHCM đến dự buổi gặp mặt đông đủ

Ông Trần Vinh Quang – nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban Ban Liên lạc hưu trí tại TPHCM đã bày tỏ niềm vui, niềm phấn khởi khi được cùng các cán bộ hưu trí có mặt tại buổi gặp mặt này. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ công nhân viên đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. 

Ông Trần Vinh Quang cũng cho biết thêm: Trong năm qua, Ban Liên lạc hưu trí tại TPHCM đã có nhiều hoạt động sôi động và là nơi chia sẻ, kết nối các thành viên trong hoạt động chăm lo, thăm hỏi sức khỏe, phúng điếu… 

Nhân dịp chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Ban Liên lạc hưu trí tại TPHCM cũng tổ chức Chúc thọ, Mừng thọ với nhiều phần quà ý nghĩa cho các thành viên từ 75 tuổi đến 95 tuổi.

Lê Việt

TAG: Gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Bộ tại phía Nam nhân dịp Xuân Mậu Tuấ
Tin khác
Nối dài những niềm vui cho học sinh dân tộc thiểu số
Lâm Đồng: Tích cực đẩy mạnh công tác phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em
Câu lạc bộ Open Arsm:  Bán đấu giá thành công bộ dây truyền ngọc trai gây quỹ từ thiện
Đồng Nai xây dựng tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước: Bảo đảm hài hòa lợi ích giữa các bên
Từ 01/01/2022: Lao động người nước ngoài làm việc tại Việt Nam bắt buộc phải tham gia BHXH
Lâm Đồng: Tập trung triển khai các chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất tại các xã nghèo giai đoạn 2018 - 2020
Lâm Đồng nhiều giải pháp tập trung đẩy mạnh công tác giảm nghèo trong năm 2018
BHXH Việt Nam thu 26.235 tỷ đồng trong tháng 10/2018
“Nữ tướng” ngành sữa 42 năm tự tin, quyết đoán trên thương trường