Giải trí
Trang chủ / Văn hóa - Thể thao / Giải trí
“Fantastic Beasts” – Bữa tiệc thị giác của thế giới phép thuật đã trở lại
02:36 PM 08/04/2022
(LĐXH)- Sau gần 4 năm, thế giới phù thủy sẽ một lần nữa mở cửa đón khán giả trở lại trong phần mới nhất của Sinh Vật Huyền Bí với tựa đề Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore, phần phim thứ 3 tiếp nối hành trình của Newt Scamander và những người bạn khi cố gắng ngăn chặn Gellert Grindelwald – phù thủy hắc ám quyền lực nhất lịch sử.

Phần phim mới này tập trung khai thác sự xung đột thiện - ác ngày càng căng thẳng trong Thế giới Phù thủy. Gellert Grindelwald (Mads Mikkelsen), Phù thủy Hắc ám nức tiếng tỏ rõ tham vọng gia tăng quyền lực, chiếm lấy quyền kiểm soát thế giới bằng việc châm ngòi cuộc chiến với các Muggle (người thường, không sở hữu phép thuật). Trước tình hình đó, Giáo sư Albus Dumbledore (Jude Law) không thể làm ngơ, nhưng vì Khế ước máu giữa cả hai, ông không thể trực tiếp ngăn chặn Grindelwald.

Vị Giáo sư đặt niềm tin vào Nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne) và đội của mình để thực hiện nhiệm vụ sống còn này. Trên hành trình hoàn thành trọng trách đó, đội của Newt sẽ đến thăm nhiều thành phố, đụng độ những loài sinh vật vô cùng thú vị của thế giới nhiệm màu này.

Cuộc đời và quá khứ của giáo sư Dumbledore, những nghi vấn về mối quan hệ giữa Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald luôn được các fan quan tâm. Quá khứ gắn bó giữa cả hai với một giao ước chung, nhưng rồi sau này cả hai lại đứng ở hai chiến tuyến. Các fan Harry Potter đều biết đã có vấn đề xảy ra giữa những thành viên trong nhà Dumbledore. Trong phần phim mới này, khán giả sẽ được gặp Ariana, em gái của Albus và Aberforth, em trai của Albus. Phim sẽ đưa ra câu trả lời về những gì đã xảy ra giữa Aberforth, Ariana, Albus và Grindelwald trong những năm trước.
Tám phần phim Harry Potter chỉ gói gọn trong thế giới phù thuỷ tại Anh, điểm xuyết một vài người châu Âu đã đủ làm người hâm mộ mê mẩn. Sang đến Sinh Vật Huyền Bí, thế giới phù thuỷ được mở rộng ra gấp nhiều lần, không còn chỉ xoay quanh phạm vi trường học.
Đặc biệt trong phần phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore, nhiều nhân vật mới đã được bổ sung. Một số cái tên mới xuất hiện như Vicência Santos - Bộ trưởng Bộ phép thuật Brazil, Liu Tao - Bộ trưởng Bộ phép thuật Trung Quốc và Anton Vogel - Bộ trưởng Bộ phép thuật Đức kiêm Chủ tịch Liên bang Phù thủy Quốc tế (ICW). Đây sẽ là những nhân vật đóng vai trò mở rộng thế giới phù thuỷ ra phạm vi toàn cầu, đồng thời báo hiệu một trận chiến hùng mạnh nhất trong lịch sử.

Những phân cảnh sử dụng phép thuật, khoe trọn phần kỹ xảo - đồ họa được đầu tư cực khủng của bộ phim. Sau những tác phẩm hành động đã mắt, đã đến lúc khán giả được chiêm ngưỡng những trận chiến phép thuật gay cấn và vô cùng nhiệm màu - thương hiệu của loạt phim Harry Potter và bây giờ là Sinh Vật Huyền Bí. Bối cảnh của phần phim này được mở rộng ấn tượng khi được đặt ở Anh, Đức, Mỹ, Brazil và cả Trung Quốc, nâng tầm quy mô của thế giới phép thuật hơn nhiều lần. Các loài sinh vật huyền bí cả cũ và mới sẽ đồng loạt xuất hiện, đưa khán giả từ bất ngờ này đến sự thích thú khác khi khám phá khả năng đặc biệt của chúng.

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore (Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) – Khởi chiếu tại Việt Nam từ 08/04/2022.

Y.S

TAG: phim chieu rap phim ky xao Harry Potter Fantastic Beasts Jude Law
Tin khác
Nestlé MILO tiếp ý chí cho hành trình năng động mùa hè 2022
Ca sỹ Tăng Ngân Hà cùng “ông xã” - nhạc sỹ Lưu Quang Minh ra mắt “sàn giao dịch điện tử” dành cho nghệ sĩ
Sôi nổi Hội thao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2022
“Màn kết” lịch sử cho cuộc đối đầu giữa loài người và khủng long
Sẽ có 2 bộ phim về Trịnh Công Sơn ra rạp cùng lúc
Cả nghìn CĐV Hà Nội “cháy hết” mình cổ vũ trong đêm chung kết Champions League
Nestlé MILO đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao phát động toàn dân tập bơi và phòng chống đuối nước
Hội sách chuyên biệt cho thiếu nhi sau đại dịch
Tom Cruise trở lại “siêu hot” trong Phi Công Siêu Đẳng Maverick