Doanh nghiệp
Vinamilk nhập gần 200 cô bò sữa thuần chủng A2 đầu tiên từ New Zealand
Vinamilk nhập gần 200 cô bò sữa thuần chủng A2 đầu tiên từ New Zealand
(LĐXH) - Vào những ngày đầu tháng 06 năm 2018, không khí nhộn nhịp và háo hức tràn ngập ga hàng hóa của sân bay quốc tế Nội Bài khi lần đầu tiên đón lô bò A2 thuần chủng đầu tiên của Việt Nam được nhập trực tiếp từ New Zealand bằng máy bay chuyên dụngcủa hãng hàng không Singapore Airlines. Đây chính là bước đi tiên phong của Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk trong việc mở rộng và đa dạng đàn bò sữa nhằm phục vụ cho nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.
Vingroup triển khai sản xuất điện thoại thông minh Vsmart Vingroup triển khai sản xuất điện thoại thông minh Vsmart
Ngày 12/6, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử, khởi điểm là điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart.
Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc – Hành trình 10 năm khẳng định một thương hiệu Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc – Hành trình 10 năm khẳng định một thương hiệu
(LĐXH) Từ các dự án nhỏ trong những ngày đầu mới thành lập, sau 10 năm nỗ lực, Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc đã và đang phát triển không ngừng với nhiều công trình tầm cỡ trải dài khắp nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Người thành công quyết định những việc nhỏ nhặt khác chúng ta như thế nào? Người thành công quyết định những việc nhỏ nhặt khác chúng ta như thế nào?
Hàng trăm người thành công đã chia sẻ những thói quen giúp họ vượt trội hơn người khác. Và đó không phải là cái gì to tát phi thường.
Hơn 60 triệu thuê bao 11 số chuyển đổi về Sim 10 số Hơn 60 triệu thuê bao 11 số chuyển đổi về Sim 10 số
Ngày 29/5, Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố chi tiết đổi thuê bao 11 số thành 10 số của 5 nhà mạng gồm Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel và Vietnamobile. Việc chuyển đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019.
Vinamilk là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong 4 năm liên tiếp tại Việt Nam Vinamilk là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong 4 năm liên tiếp tại Việt Nam
(LĐXH) – Ngày 22/05/2018, Kantar WorldPanel đã công bố báo cáo Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) năm thứ 6, trong đó Vinamilk tiếp tục vượt qua các thương hiệu nước ngoài và nội địa để giữ vị trí là thương hiệu số 1 Việt Nam - thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất (khu vực thành thị 4 thành phố chính). Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Vinamilk nhận được sự bình chọn này và giữ vững vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Viettel khởi động chương trình “Lắng nghe để phát triển” năm thứ 5 Viettel khởi động chương trình “Lắng nghe để phát triển” năm thứ 5
(LĐXH)-Trong 4 năm triển khai (từ năm 2014-2017), chương trình “Lắng nghe để phát triển” của Viettel đã nhận được hàng trăm nghìn ý kiến đóng góp của khách hàng. Trong đó, rất nhiều ý kiến, phản ánh đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế, giúp Viettel hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và nâng cao công tác chăm sóc khách hàng.
Trung tâm thể thao Ninh Hiệp được “hô biến” thành cho thuê ki-ốt cho thuê, luật sư nói gì? Trung tâm thể thao Ninh Hiệp được “hô biến” thành cho thuê ki-ốt cho thuê, luật sư nói gì?
Công trình Trung tâm thể thao Ninh Hiệp hiện đang bị chủ đầu tư (CĐT) là Công ty Tân Hùng Minh “hô biến” thành khu ki-ốt, gian hàng để cho thuê kinh doanh thu lợi “khủng” khiến dư luận xã hội vô cùng bức xúc.
Canon khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” 2018 tại Bắc Giang Canon khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” 2018 tại Bắc Giang
(LĐXH)-Ngày 12 tháng 05 năm 2018, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.
Hầu hết doanh nghiệp giải thể có quy mô vốn dưới 10 tỷ đồng Hầu hết doanh nghiệp giải thể có quy mô vốn dưới 10 tỷ đồng
Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, hơn 91% số doanh nghiệp (DN) làm xong thủ tục giải thể có quy mô vốn dưới 10 tỷ đồng.
1 2 3 4 5 6 7