Doanh nghiệp
Trang chủ / Kinh tế / Doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình 50 năm trên chặng đường phát triển
03:21 PM 10/05/2022
(LĐXH)- Ngày 7/5/2022, Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình (NAKYDACO) chuyên sản xuất kinh doanh dầu ăn thực vật đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty.
Tại buổi lễ, khách mời được tham quan nhà máy, check in tại các gian hàng trưng bày sản phẩm cao cấp và những sản phẩm mang tính dấu ấn quen thuộc như Cooking Oil, Beesoya, Sesa... Đây là những sản phẩm “Đại sứ phát ngôn” để nói về lòng trân quý của NAKYDACO.
Hành trình đổi thay
Được thành lập năm 1971, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, NAKYDACO đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công cho thương hiệu NAKYDACO đó chính là chữ Tín Sự chân thành, nhiệt huyết đã thấm đẫm trong văn hóa kinh doanh của NAKYDACO, để từ đó, mỗi cá nhân đều đề cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và đất nước. “50 năm chắt lọc tinh chất thiên nhiên quý giá” mỗi giọt dầu NAKYDACO, đều là một viên ngọc tỏa sáng từ trái tim.
 

“50 năm chắt lọc tinh chất thiên nhiên quý giá” mỗi giọt dầu NAKYDACO, đều là một viên ngọc tỏa sáng từ trái tim

Với mục tiêu không ngừng phát triển và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, NAKYDACO đã triển khai đổi mới đồng bộ và toàn diện trong công tác quản lý. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chính vì vậy mà công ty đã đạt được nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh.
Hiện nay, NAKYDACO đạt hơn 200 ngàn tấn/năm với hơn 200 nhà phân phối rộng khắp cả nước và nhiều đối tác xuất khẩu ra thị trường nhiều nước như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Campuchia, Lào,...
Nâng tầm giá trị thương hiệu
Ông Trần Chí Tâm, Giám đốc Kinh doanh NAKYDACO chia sẻ: “Trong năm 2021, với những thách thức chưa từng có trong giai đoạn giãn cách xã hội, thực hiện 3 tại chỗ, vừa sản xuất, vừa chống dịch, NAKYDACO đã chứng minh được một năng lực mới của mình. Chúng tôi vừa chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, công nhân, vừa thực hiện công cuộc cải tổ chưa từng có với tâm huyết, sức lực và sự đồng lòng của cả “gia đình” NAKYDACO. Từ những động lực ấy, chúng tôi đã mang đến một diện mạo mới cho nhà máy NAKYDACO trong thời gian ngắn kỷ lục.”
 

Ông Huỳnh Trung Lập, Tổng Giám đốc NAKYDACO chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, đại diện công ty cho biết: Để tồn tại và phát triển, sự đổi mới là kim chỉ nam cho những mục tiêu lớn hơn trong tương lai của NAKYDACO. Một trong những giá trị cốt lõi tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của NAKYDACO chính là văn hóa "chân thành". Sự chân thành kết nối lãnh đạo và nhân viên, kết nối giữa người với người, đưa toàn thể cùng nhìn về một hướng, nhìn về một mục tiêu chung, một đại gia đình NAKYDACO đoàn kết mạnh mẽ.

Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình 50 năm trên một chặng đường

Chính vì vậy, mới đây, giải thưởng thương hiệu mạnh năm 2022 đã được trao cho Công ty Cổ phần Dầu Thực vật NAKYDACO. Bên cạnh đó Công ty từng đón nhận Huân chương, cờ luân lưu, bằng khen của Chính phủ và của UBND TP. Hồ Chí Minh; Bằng khen của Ủy ban quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế; Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao; Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” của UBTW Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam….
 
Trải qua quá trình đổi mới toàn diện, NAKYDACO đã sẵn sàng bước vào một chương mới trên chặng đường phát triển, một hành trình nâng tầm giá trị thương hiệu, để khẳng định vị thế và vươn xa hơn trong tương lai.

Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tân Bình có trụ sở chính tại 889 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Hiện nay công ty có hai chi nhánh đại diện: Kho Trung Chuyển tại Đà Nẵng (Kho Vinstrans, Đường Số 2, KCN Hòa Cẩm, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng)Văn phòng giao dịch và Kho trung chuyển tại Cần Thơ (Phòng 106, Tòa nhà 351 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ).

Duy Khương


TAG: Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình 50 năm trên chặng đường phát triển NAKYDACO
Tin khác
Samsung Việt Nam tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển dụng lần thứ 3 trong năm 2022 dành cho kỹ sư và cử nhân đại học
Prudential ra mắt Chương trình khuyến mại đặc biệt bày tỏ thông điệp gắn kết yêu thương
Đào tạo trực tuyến, và tập huấn tuân thủ quy định về kinh doanh đồ uống có cồn theo hình thức thương mại điện tử
Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ ba: Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao
VNM - Tiếp tục mua vào và nắm giữ dài hạn
BAEMIN Việt Nam và Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ đồng thương hiệu “Hội viên sành ăn”
Khám phá bí quyết giữ vòng eo của bà mẹ 4 con Ngô Mỹ Dung đến từ thương hiệu DRB
Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2022: Cơ hội để quảng bá sản phẩm đặc sản của các địa phương tới người tiêu dùng trong và ngoài nước
Nestlé chia sẻ giải pháp nâng cao giá trị xuất khẩu sản phẩm Việt ra thế giới