Người có công
Trang chủ / Xã hội / Người có công
Công đoàn Bộ Ngoại giao ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa Trung ương
08:16 PM 10/07/2020
(LĐXH)- “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Công đoàn Bộ Ngoại giao trao tặng 30 triệu đồng cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương.
Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Uỷ ban MTTQVN và hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh–Liệt sĩ, sáng ngày 10/7/2020, tại trụ sở Cục Người có công (Bộ LĐTB&XH) đã diễn ra Lễ tiếp nhận “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Công đoàn Bộ Ngoại giao với tổng số tiền 30 triệu đồng.
Tham dự Lễ tiếp nhận có ông Đào Ngọc Lợi, Cục trưởng Cục Người có công, Chánh văn phòng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương; ông Nguyễn Xuân Long, Phó Cục trưởng Cục Người có công. 
  Đại diện Công đoàn Bộ Ngoại giao trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Ngoại giao đã thông báo khái quát kết quả thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa” của công chức, viên chức và người lao động Bộ Ngoại giao trong thời gian vừa qua và trao tặng số tiền 30 triệu đồng vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương, góp phần tri ân những anh hùng đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. 
 Ông Đào Ngọc Lợi, Cục trưởng Cục Người có công, Chánh văn phòng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương phát biểu tại Lễ tiếp nhận 
Thay mặt Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương, Chánh Văn phòng Quỹ Đào Ngọc Lợi đã ghi nhận và cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, uống nước nhớ nguồn của Công đoàn Bộ Ngoại giao và mong muốn sự phối kết hợp giữa hai Bộ ngày càng tốt hơn, tiếp tục có những hành động thiết thực chia sẻ khó khăn với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
Ông Đào Ngọc Lợi khẳng định sẽ cố gắng tổ chức và thực hiện tốt công tác hỗ trợ của Quỹ đối với các đối tượng chính sách, góp phần động viên, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng trên khắp cả nước./.
 PV
TAG: đền ơn đáp nghĩa công đoàn Bộ ngoại giao
Tin khác
Đắk Lắk triển khai nhiều dự án hỗ trợ giảm nghèo tại các huyện nghèo và các xã đặc biệt khó khăn
BHXH huyện Nhà Bè: Tập trung đẩy mạnh công tác tăng thu, giảm nợ và phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT tự nguyện
Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè bảo đảm môi trường xanh-sạch-đẹp trong chăm sóc người có công
Đắk Lắk đẩy mạnh công tác quản lý, bảo vệ và chăm sóc cho trẻ em
Bộ Lao động - TBXH đề xuất kéo dài thời hạn cho vay từ gói 62.000 tỷ đồng
Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên: Đảm bảo tốt vệ sinh, môi trường để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, điều trị cho thương, bệnh binh
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao Quyết định nghỉ hưu cho Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành
Hội thảo nâng cao chất lượng công tác phối hợp liên ngành trong tiếp nhận, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán
Bảo hiểm Y tế thanh toán chi phí xét nghiệm COVID-19