Người có công
Trang chủ / Xã hội / Người có công
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người có công tại Bắc Kạn
09:41 PM 28/03/2018
(LĐXH)- Chiều 28/3, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội.
Bộ trởng thăm hỏi, tặng quà thương binh Nông Văn Ất
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã đến thăm, động viên và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Mông Thị Thi, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông; ông Nông Văn Ất, thương binh 1/4, tổ Khuổi Thuổm, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn; nhà văn lão thành cách mạng Nông Viết Toại - phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.
Tại các nơi đến thăm, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công với cách mạng, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng những hy sinh, mất mát của thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách.
Bộ trưởng thăm nhà văn lão thành cách mạng Nông Viết Toại, năm nay đã 92 tuổi
Bộ trưởng mong các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh trên địa bàn toàn tỉnh tiếp tục sống vui, sống khỏe và trường thọ, phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, “thương binh tàn nhưng không phế”…
Bộ trưởng mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, nâng cao đời sống đồng bào, quan tâm chăm sóc người có công với cách mạng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2018.
Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Dân tộc nội trú Bắc Kạn./.
 Nguyễn Thìn
TAG: bắc Kạn Người có công thương Binh giải quyết chế độ Bộ trưởng Đào Ngọc Dung
Tin khác
Quận Hai Bà Trưng: Quan tâm thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công
Quỹ Sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao 66.000 ly sữa cho trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc
Cần sớm hoàn thiện và đưa tài liệu về hỗ trợ trẻ em tự kỷ vào cuộc sống
Bình Định: Khó khăn trong thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công
Huyện Vĩnh Thạnh: Chăm lo nhà ở cho đối tượng chính sách
Đêm nhạc học bổng khuyến học Dương Quang Trung
Long Biên: Hỗ trợ người nghèo vay vốn giải quyết việc làm
Bình Định: Khảo sát công trình công cộng tiếp cận với người khuyết tật
Đồng Nai: Tri ân và đón liệt sĩ về đất mẹ