Người có công
Trang chủ / Xã hội / Người có công
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người có công tại Bắc Kạn
09:41 PM 28/03/2018
(LĐXH)- Chiều 28/3, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội.
Bộ trởng thăm hỏi, tặng quà thương binh Nông Văn Ất
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã đến thăm, động viên và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Mông Thị Thi, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông; ông Nông Văn Ất, thương binh 1/4, tổ Khuổi Thuổm, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn; nhà văn lão thành cách mạng Nông Viết Toại - phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.
Tại các nơi đến thăm, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công với cách mạng, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng những hy sinh, mất mát của thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách.
Bộ trưởng thăm nhà văn lão thành cách mạng Nông Viết Toại, năm nay đã 92 tuổi
Bộ trưởng mong các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh trên địa bàn toàn tỉnh tiếp tục sống vui, sống khỏe và trường thọ, phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, “thương binh tàn nhưng không phế”…
Bộ trưởng mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, nâng cao đời sống đồng bào, quan tâm chăm sóc người có công với cách mạng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2018.
Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Dân tộc nội trú Bắc Kạn./.
 Nguyễn Thìn
TAG: bắc Kạn Người có công thương Binh giải quyết chế độ Bộ trưởng Đào Ngọc Dung
Tin khác
Thị trấn Quất Lâm lan tỏa phong trào đền ơn đáp nghĩa
Đoàn Người có công Trà Vinh ra thăm thủ đô Hà Nội và Bộ Lao động-Thương vinh và Xã hội
Quảng Ninh: Trên 7,1 tỷ đồng ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi
Nghị lực vượt qua khó khăn của người bệnh binh ở xã Giao Yến (Nam Định)
Tăng cường các giải pháp phòng, chống đuối nước trong dịp hè
Đoàn người có công tỉnh Bạc Liêu thăm Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tiếp đoàn người có công Vĩnh Long
Tập huấn kiến thức về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho  các cơ quan thông tấn, báo chí
Sữa học đường của Hà Nội: “Dấu son” cần nhân rộng