Tin trong nước
Trang chủ / Thời sự / Tin trong nước
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ủng hộ 200 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19
02:28 PM 22/11/2021
(LĐXH)- Ngày 22/11, tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.
Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19" và thực hiện yêu cầu của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về việc tổ chức vận động quyên góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại các Đảng ủy trực thuộc.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tiền ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng, cho biết: Đây là nguồn đóng góp hết sức ý nghĩa và kịp thời của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, góp phần chung tay cùng cả nước tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
"Không chỉ ủng hộ bằng vật chất, mỗi cán bộ, công chức Bộ Lao động - Thương binh và xã hội đã tham mưu các văn bản, tham mưu các chính sách để kịp thời hỗ trợ người lao động, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những em nhỏ mồ côi cha, mẹ trong đại dịch để mỗi người đều cảm nhận được sự sẻ chia và có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống" - Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chia sẻ.
Như vậy, tính từ đầu năm đến tháng 10/2021, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các đơn vị trực thuộc Bộ đóng góp và trao tặng 1,7 tỷ đồng cho 03 địa phương và 02 đơn vị trực thuộc Bộ bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt dịch COVID-19 lần thứ 4; ủng hỗ vào Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID19; trao tặng 150 túi quà an sinh trị giá 500.000 đồng/suất cho 150 cán bộ hưu trí của Bộ đang cư trú tại khu vực bị phong tỏa, cách ly tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; hỗ trợ 200 lượt công chức, viên chức, người lao động của Bộ có hoàn cảnh khó khăn, vợ/chồng mất việc làm do COVID-19.
Được biết, vào dịp cuối năm, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tiếp rà soát các cán bộ, viên chức, công chức và người lao gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 để hỗ trợ và động viên.

Chí Tâm

TAG: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Thứ Trưởng Lê Tấn Dũng trao tiền ủng hộ 200 triệu đồng phòng Chống dịch Bệnh Covid-19
Tin khác
Đoàn công tác tỉnh Đồng Nai thăm, tặng quà chúc Tết quân và dân vùng biển Tây Nam
Đại Hội Cựu chiến binh xã Hiếu Liêm tổ chức thành công đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2027
Phổ Yên đẩy mạnh Chương trình chuyển đổi số, hướng tới xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh
Nhiều kết quả nổi bật về công tác đối ngoại của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội năm 2021
Bảo đảm các đối tượng chính sách được nhận quà trước Tết Nguyên đán
Đại hội Hội nhà báo Việt Nam khoá XI: 'Đoàn kết - Kỷ cương - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển'
Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan: Đảm bảo quyền lợi người lao động khi tham gia xuất khẩu lao động
Khởi công Dự án Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng lao động xuất khẩu
Kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam